COMMART รับ New Normal ช้อปสนุก อุ่นใจ ปลอดโควิด-19 พบกัน 20-23 สิงหาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา

COMMART รับ New Normal
ช้อปสนุก อุ่นใจ ปลอดโควิด-19
พบกัน 20-23 สิงหาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา

ใกล้เข้ามาแล้วมหกรรมสินค้าไอซีทีระดับประเทศ COMMART ประกาศความพร้อมการจัดงานร่วมกับพันธมิตร จัดเต็ม “ครบ-คุ้ม-ใหญ่-ใหม่” มาที่เดียวครบทุกไลน์สินค้า ทุกแบรนด์ในกลุ่มเทคโนโลยี พร้อมมาตรการห่วงใยป้องกันโควิด-19 โดยเน้นความปลอดภัยแต่ยังเพลิดเพลินกับการช้อปสินค้าราคาพิเศษ โปรโมชันจัดเต็มเช่นเคย โดยมี 12 มาตรการที่จัดเตรียมไว้ดังนี้

 1. ตรวจวัดอุณหภูมิ ด้วยเครื่องอินฟาเรดและอุปกรณ์ตรวจวัดไข้ เพื่อคัดกรองและเฝ้าระวังผู้มีอุณหภูมิร่างกายเกินกำหนด โดยทำการตรวจตั้งแต่เจ้าหน้าที่ ผู้แสดงสินค้า และผู้เข้าร่วมงานทุกคน ของทุกวัน
 2. เจ้าหน้าที่ ผู้แสดงสินค้า และผู้เข้าร่วมงานทุกคน ต้องลงทะเบียนเข้า – ออกงานด้วยแอปพลิเคชันไทยชนะ ทุกครั้งที่เข้าชมงาน
 3. บริการแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือที่บริเวณประตูทางเข้า-ออก บันไดเลื่อน และจุดประชาสัมพันธ์
 4. เปิดระบบหมุนเวียนอากาศและฆ่าเชื้อปรับอากาศด้วย UVC ทั่วทุกพื้นที่
 5. ฉีดพ่นฆ่าเชื้อทั่วบริเวณทุกวัน ก่อนศูนย์เปิดให้บริการ
 6. ทำความสะอาดฆ่าเชื้อและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดในพื้นที่และจุดสัมผัสต่างๆ ที่มีการสัมผัสโดยคนหมู่มาก อาทิ ลิฟต์ บันไดเลื่อน ราวจับ เป็นต้น
 7. จัดให้มีจุดบริการพยาบาล เพื่อรองรับผู้ที่แสดงอาการอันเป็นที่น่าสงสัยว่าจะป่วยแยกออกจากสถานที่สาธารณะ โดยเตรียมความพร้อมในการควบคุมพื้นที่และการจัดส่งต่อไปโรงพยาบาลเมื่อมีเหตุจำเป็น
 8. เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล อย่างน้อย 1 เมตร ในการเข้าชมงาน มีสัญลักษณ์การจัดระเบียบที่ชัดเจนภายในพื้นที่
 9. ประชาสัมพันธ์แนวทางการป้องกันและปฏิบัติตัว เมื่อต้องอยู่ในสถานที่ที่มีคนหมู่มาก
 10. มีจุดจำหน่ายหน้ากากอนามัยภายในบริเวณงาน
 11. กำหนดคนเข้าชมงานไม่เกิน 1 คน / 4 ตร.ม. พร้อมจัดพื้นที่จุดที่นั่งรอคิว โดยเว้นระยะห่าง ทุกๆ 1 เมตร
 12. พนักงานสวมหน้ากากอนามัยในการให้บริการตลอดเวลา
COMMART รับ New Normal
ช้อปสนุก อุ่นใจ ปลอดโควิด-19
พบกัน 20-23 สิงหาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา

จากมาตรการเตรียมความพร้อมทางด้านสุขอนามัยของการจัดงาน COMMERT ครั้งที่ 54 ได้จัดเตรียมไว้เป็นไปตามการจัดงานแบบวิถีปกติใหม่ (New Normal) ตรงตามมาตรการทางสาธารณสุข และ ศบค.ได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความมั่นใจให้กับผู้ร่วมแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงาน รู้สึกอุ่นใจปลอดภัย ไร้โควิด-19

ตรวจวัดอุณหภูมิ

นอกจากนี้ ความพิเศษของงานในครั้งนี้ยังได้เพิ่มบริการใหม่ “Commart รับหิ้ว” โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดเอาใจนักช้อปที่ไม่สะดวกมางานก็สามารถให้ทีมงาน Commart ไปหิ้วของในงานแล้วส่งตรงถึงบ้านได้เลย โดยมีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออีกด้วย

เตรียมพบกับความ “ครบ-คุ้ม-ใหญ่-ใหม่” ได้ที่งาน COMMART Thailand ครั้งที่ 54”  ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2563 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เวลา 10.00 น. – 21.00 น. เข้าชมงานฟรี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand , Line:@Commart, และ twitter.com/Commart

Facebook Comments
Don`t copy text!