ห้ามพลาด!! มหกรรมสินค้าไอที COMMART XTREME อัดโปรแรงส่งท้ายปี 26-29 พฤศจิกายน 2563 ที่ไบเทค บางนา

โค้งสุดท้ายกับงานมหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ COMMART XTREME ครั้งที่ 55 จัดหนักตามคอนเซ็ปต์ “โปรแรง ช้อปกระหน่ำ ส่งท้ายปี” ที่คัดสรรมาเพื่อนักช้อปตัวจริง พร้อมคืนกำไรลูกค้า กระหน่ำทั้งแจกถุงผ้า หน้ากากผ้า และกิจกรรมลุ้นรางวัล BigBonus ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ  ACE, Advice, AMD, Ascenti, Asus, Banana, EQuip, CSC, Canon, Empura, Epson, Huawei, intel, iStudio by SPVI, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, Powerbuy, SPEED Computer, SVOA, WD และ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด พร้อมจัดงานมอบรางวัล “Commart Award 2020รางวัลที่ได้คัดสรรสุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 มาเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภค งานเดียวคุ้มค่า ครบครัน 26-29 พฤศจิกายน 2563 ณ ไบเทค บางนา

COMMART XTREME อัดโปรแรงส่งท้ายปี  26-29 พฤศจิกายน 2563 ที่ไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า งาน COMMART XTREME ครั้งที่ 55 ซึ่งเป็นงานสุดยิ่งใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ คาดว่าจะคึกคักไม่แพ้การจัดงานคอมมาร์ตในช่วงกลางปี โดยมีหลายปัจจัยที่เชื่อว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคยังมีอยู่ จะเห็นได้จากแคมเปญของทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ออกมาเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นมาตรการ “ช้อปดีมีคืน” การใช้สิทธิ์ซื้อสินค้าเพื่อลดหย่อนภาษี มาตรการคืนกำไรลูกค้า ซึ่งเห็นผลดีมากในกลุ่มสินค้าประเภทเทคโนโลยี เนื่องจากไอทีเป็นเครื่องมือสำคัญในยุคที่อี-คอมเมิร์ซเฟื่องฟู รวมถึงการออกสินค้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ และโปรโมชั่นจากแบรนด์และผู้จำหน่ายสินค้าภายในงาน

สำหรับงาน COMMART XTREME ครั้งที่ 55 ได้มีมาตรการกระตุ้นการขาย มากมายไม่ว่าจะเป็น Commart Voucher, Commart Big Bonus การคืนกำไรให้กับลูกค้าทั้งแจกถุงผ้า แจกหน้ากากผ้า มาที่งานไม่ได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน และหลากหลายโปรโมชั่นจากแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำที่เข้าร่วมแสดงงาน อีกทั้งภายในงานครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกกับการมอบรางวัล “COMMART AWARDS 2020” ซึ่งจัดขึ้นพิเศษ ที่มอบรางวัลให้กับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งปี 2020 ซึ่งมีส่วนสำคัญในการเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้กับผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่งเชื่อว่าจากหลากหลายปัจจัยจะส่งผลให้งานครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นตลาดสินค้าไอทีให้เป็นไปในทิศทางที่ดี”  

COMMART XTREME อัดโปรแรงส่งท้ายปี

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า เทคโนโลยีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี มีหลายรุ่นที่นำมาเปิดตัวให้ชมกันภายในงาน COMMART XTREME ครั้งนี้ภายในงานเรายังได้เตรียมความพร้อมให้ผู้เข้าร่วมงานได้เดินช้อปอย่างสบายใจด้วยมาตรการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามข้อหนดของภาครัฐ ยึดหลัก 5 หัวใจสำคัญ ได้แก่ ความปลอดภัยสูงสุด, เคร่งครัด คัดกรอง, สะอาดปลอดภัย ไร้กังวล, เว้นห่างอย่างห่วงใย และลดเสี่ยงจากสัมผัส โดยในปีนี้มีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือการประกาศรางวัล “Commart Award 2020” ซึ่งเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่มอบให้กับสุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 จากทุกแบรนด์ทุกเทคโนโลยีรวม 40 รางวัล จากการรวบรวมข้อมูลสถิติผู้ซื้อสินค้าภายในงานคอมมาร์ตตลอดปี 2020 ที่จะเป็นอีกตัวเลือกสำคัญให้กับผู้บริโภค ในการเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และคุ้มค่า เรียกว่างานนี้คุ้มค่า ครบครัน และปลอดภัยอย่างแน่นอน”

งาน COMMART XTREME  จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจคับคั่ง อาทิ ACE, Advice, AMD, Ascenti, Asus, Banana, EQuip, CSC, Canon, Empura, Epson, Huawei, intel, iStudio by SPVI, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, Powerbuy, SPEED Computer, SVOA, WD, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด และธนาคารออมสิน ร่วมด้วย Media partner ได้แก่ Business+, eLeader, techhub,beartai, ExtremeIT, iT24Hrs. MRT, Major Cineplex, Notebookspec และ Overclockzone และความร่วมมือจาก NECTEC และ TCEB เข้าชมงานฟรี! เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา 26-29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. 21.00 น. ณ ไบเทค บางนา

COMMART XTREME อัดโปรแรงส่งท้ายปี

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand , Line:@Commart, และ twitter.com/Commart

ผลรางวัล COMMART AWARDS 2020

no.CatagoryWinner
The Best Notebook (9)
1The Best Notebook for GamingASUS ROG Zephyrus
2The Best Notebook for WorkingASUS ZenBook
3The Best Notebook for CreatorMSI Creator 15
4The Best Notebook 2 in 1Lenovo Yoga
5The Best Notebook Ultra thinHP Envy 13
6The Best Design and Performance NotebookDell XPS
7The Best innovation NotebookHUAWEI Matebook X Pro
8The Best Price NotebookAcer Swift Series
9The Best Onsite ServiceDell
The Best PC / Component (8)
10The Best Desktop PC All in oneMSI PRO
11The Best Value CPUAMD Ryzen
12The Best Power CPUINTEL CORE I9
13The Best MainboardGIGABYTE
14The Best RAMG-Skill
15The Best Internal HDDSeagate HDD IronWolf
16The Best Internal SSDWD Black SSD M.2
17The Best MonitorSamsung
The Best Gadget / Accessories (15)
18The Best StorageWD
19The Best External SSDWD My Passport
20The Best External HDDWD Black HDD
21The Best Gaming GearLogitech
22The Best Gaming ChairsAnda Seat
23The Best RouterTP-Link
24The Best HeadsetHyper X
25The Best SpeakerMarshall
26The Best Smart WatchGarmin
27The Best Safety Gadget UPSAPC by Schneider Electric
28The Best Smart IoT HomeXiaomi
29The Best Corporate PrinterBrother MFC-L Series
30The Best Consumer PrinterCanon Pixma G2010
31The Best Printer for Home useEpson L3150 EcoTank
32The Best AntivirusKaspersky
The Best IT SERVICE (2)
33The Best News star Internet Service3BB
34The Best Productivity ApplicationACMO me by GSB
The Best Retailer (6)
35The Best Service RetailerIT-City
36The Best Product Choice RetailerAdvice
37The Best After Service RetailerJIB
38The Best Store Location RetailerBANANA
39The Best Fast Delivery RetailerSpeed computer
40The Best Apple RetaileriStudio by SPVI
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!