เลอโนโวร่วมกับอินเทลเปิดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับภูมิภาค LEGION OF CHAMPIONS ครั้งที่ 4 และ Legion of Valkeries

  • เกมการแข่งขันประลองฝีมือเพื่อหาสุดยอดทีมอีสปอร์ตระดับนานาชาติ
  • ครั้งแรกกับนักกีฬาทีมหญิงในการแข่งขัน Legion of Valkeries รอบตัดเชือก 4 ทีมสุดท้ายจาก – ฮ่องกง, อินเดีย, นิวซีแลนด์ และไทย
  • ร่วมเชียร์ทีม TokioStriker (LoC IV) และทีม Illuminate (LoV) ตัวแทนประเทศไทยเพื่อเป็นแชมป์การแข่งขัน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 13 ธันวาคม 2562: เลอโนโวผู้นำผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก ร่วมมือกับอินเทล ประกาศการเป็นเจ้าภาพและเปิดงาน “Legion of Champions Series IV” การแข่งขันเกมอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่  4 ติดต่อกันในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขัน Legion of Valkeries ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงที่มีใจรักในกีฬาอีสปอร์ตมาร่วมประลองความสามารถเพื่อชิงรางวัลใหญ่จากเลอโนโว และในปีนี้มีนักกีฬาหญิงจาก ฮ่องกง, อินเดีย, นิวซีแลนด์ และไทย ผ่านเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศ

ทีม Illuminate เข้าร่วมแข่งขัน Legion of Valkyries ในฐานะตัวแทนทีมหญิงประเทศไทย
ทีม Illuminate เข้าร่วมแข่งขัน Legion of Valkyries ในฐานะตัวแทนทีมหญิงประเทศไทย

การแข่งขัน Legion of Champions IV (LoC IV) และ Legion of Valkeries  (LoV) เปิดการแข่งขันรอบคัดเลือกมาตั้งแต่เดือนตุลาคม  2019  โดยในปีนี้ มีทีมนักกีฬานานาชาติจำนวน 12 กลุ่ม  เข้าร่วมการแข่งขันได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินเดีย, นิวซีแลนด์ และเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยร่วมการแข่งขัน  โดยเหล่าเกมเมอร์ที่ได้เข้าถึงรอบ Grand Finale นี้ถือเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชีย เกมเมอร์จากแต่ละประเทศต้องผ่านการแข่งขันในระดับประเทศเพื่อเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงชัยตำแหน่งแชมป์แห่งภูมิภาคเอเชีย

ทีม Tokio Striker เข้าร่วมแข่งขัน Legion of Champions  IV ในฐานะตัวแทนทีมชายประเทศไทย
ทีม Tokio Striker เข้าร่วมแข่งขัน Legion of Champions IV ในฐานะตัวแทนทีมชายประเทศไทย

กิจกรรมการแข่งขัน LoV และ  LoC คือความมุ่งมั่นของเลอโนโวในการสนับสนุน อุตสาหกรรมของกีฬา อีสปอร์ตเพื่อผลักดันให้เกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียได้มีแพลตฟอร์มในการแสดงความสามารถให้ผู้คนทั่วโลกได้รับรู้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เลอโนโวและอินเทลได้ร่วมมือกันในการพัฒนาและสร้างอุปกรณ์การเล่นเกมที่คำนึงถึงความต้องการของเกมเมอร์อย่างแท้จริง เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เต็มพิกัด ด้วยความเร็วแรงเหนือชั้นช่วยให้เกมลื่นไหลไม่กระตุก ภาพและเสียงที่คมชัด เสมือนเข้าไปอยู่ในเกมได้จริง และความสามารถอื่น ๆ ที่เกมเมอร์มองหา

นอกจากนี้ เลอโนโวยังได้นำผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งที่ออกแบบและพัฒนาจากฟีดแบ็คจริงของเกมเมอร์มาจัดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นไม่ว่าจะเป็น

  • Legion Y740 แล็ปท็อปเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ดุดันอย่างมีสไตล์ ขนาด 17.3 นิ้ว มาพร้อมหน่วยประมวลผล 9th Gen Intel®Core™ i7-9750H ชิปกราฟิก NVIDIA® GEFORCE® RTX2070 หน้าจอแบบ FHDFHD IPS 144Hz รองรับ HDR พร้อม Nvidia Gsync ให้ภาพลื่นไหล สมจริง ระบบ Dolby Vision แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมง
  • Legion Y7000 2019 แล็ปท็อปสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า ขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมหน่วยประมวลผล 9th Gen Intel®Core™ i7-9750H ชิปกราฟิก NVIDIA® GEFORCE® RTX2060 หน้าจอแบบ FHD FHD IPS 144Hz ลำโพง Harman® พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos
  • Legion Y540 โน๊ตบุ๊กเกมมิ่งสุดแรง ด้วยขุมพลังระดับ Intel® CoreTM i5 processors และกราฟิก GTX 1050
  • Legion Y545 เต็มตากับภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียด ด้วยจอ FHD IPS 144Hz พร้อมขุมพลัง โปรเซสเซอร์ล่าสุดจาก Intel และชิปกราฟฟิกจาก Nvidia Geforce
  • Lenovo IdeaCentre T540 Gaming เดสก์ท็อปทาวเวอร์มพร้อมขุมพลัง Intel® Core™ กระทัดรัดแต่มาพร้อมกับ HDD ที่มีความจุถึง 2 TB และ SSD ขนาด 1 TB หน่วยความจำ Intel Optane 16GB มอบทั้งความเร็วและความจุอันน่าประทับใจในเวลาเดียวกัน
  • Monitor จอมอนิเตอร์แบบโค้งขนาดหน้าจอ 43.4 นิ้ว ให้ความละเอียดสูงถึง 3840 x 1200 ความสว่างสูงสุด 450nits เหมาะกับเกมเมอร์ที่ต้องการมุมมองที่กว้างขึ้น หน้าจอถูกออกแบบมาให้รองรับอัตราการรีเฟรชได้สูงถึง 144Hz เทคโนโลยี DisplayHDR™ 400 และเทคโนโลยี ADM® Radeon FreesyncTM 2 ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีภาพหน่วงให้รำคาญใจ

ร่วมชมการแข่งขัน LoC IV และ LoV และกิจกรรมอื่น อีกมากมายได้ระหว่างวันที่ 13 – 15 ธันวาคม 2019 ที่ Pantip E-Sport Arena ศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

กำหนดการเพิ่มเติมของการแข่งขันสามารถเข้าไปที่ https://legion.lenovo.com/ หรือที่ Facebook Lenovo Thailand https://www.facebook.com/LenovoTH/

เลอโนโวร่วมกับอินเทลเปิดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับภูมิภาค LEGION OF CHAMPIONS ครั้งที่ 4 และ Legion of Valkeries •…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2019
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!