ดร.ลิซ่า ซู ประธานและซีอีโอของ AMD จะขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษ ณ งาน COMPUTEX 2021

  • หัวข้อAMD Accelerating The HighPerformance Computing Ecosystemเพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ๆ และนำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับโลกแห่งการประมวลผลในอนาคต
ดร.ลิซ่า ซู

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (21 พฤษภาคม 2564) – AMD (NASDAQ: AMD) ประกาศว่า ดร.ลิซ่า ซู ประธานและซีอีโอบริษัท AMD จะขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษ ณ งาน COMPUTEX 2021 หนึ่งในงานนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ในปีนี้เน้นนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ “Building Global Technology Ecosystem” ดร.ซู จะนำเสนอวิสัยทัศน์ของ AMD ที่เกี่ยวกับโลกแห่งการประมวลผลในอนาคต รวมไปถึงการการเติบโตของโซลูชั่นการประมวลผลและการแสดงผลประสิทธิภาพสูง ปาฐกถาหัวข้อ “AMD Accelerating – The High-Performance Computing Ecosystem” จะเริ่มถ่ายทอดสด (Livestream) เวลาประเทศไทย 09:00 น. (เก้าโมงเช้า) และสามารถเข้ารับฟังได้ผ่านช่องทาง COMPUTEX 2021 Hybrid platform และเว็บไซต์ AMD.com

งาน COMPUTEX 2021 จัดขึ้นโดย Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) ปีนี้จะเป็นการเปิดตัว “COMPUTEX 2021 Hybrid” ขึ้นเป็นครั้งแรก เป็นการผสมผสานการจัดงาน ณ สถานที่จริงเข้ากับ #COMPUTEXVirtual เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประสบการณ์ที่เข้าถึงได้ง่ายและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน COMPUTEX 2021 Hybrid หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.computextaipei.com.tw คุณสามารถเข้ารับชมปาฐกถาพิเศษของ AMD ณ งาน COMPUTEX ได้ที่นี่

Supporting Resources

  • ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษในรูปแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ AMD.com
  • ติดตามข้อมูลต่าง ๆ ของ AMD บนช่องทาง Facebook
  • ติดตามข้อมูลต่าง ๆ ของ AMD บนช่องทาง Twitter
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!