3 ควิซทายใจแก้เหงาใน Book Fair #48

3 ควิซทายใจแก้เหงาใน Book Fair #48

พักก่อน…สำหรับใครที่เริ่มเฉาเพราะอยู่บ้านมาหลายวัน หรือรู้สึกว่าต้องใช้พลังงานมากขึ้นเป็นสองเท่าจากการ Work From Home ลองมาพักสมอง วางความเครียดต่างๆ ลง แล้วหากิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายจากสถานการณ์ปัจจุบันทำดูบ้าง อาจจะเป็นการอ่านหนังสือดีๆ สักเล่มหนึ่ง หรือร่วมกิจกรรมสนุกๆ ภายในงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48” หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์ บนเวบไซต์  www.ThaiBookFair.com ที่มีหนังสือหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกคลิกใส่ตะกร้า นิทรรศการความรู้ และกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย อย่าง “เกม Quiz” ที่มีให้เล่นกันถึง 3 ควิซ ทายใจให้คนรักหนังสือ พร้อมแชร์คำตอบลงบนเฟซบุ๊กให้เพื่อนๆ ได้มาร่วมสนุกกันได้อีกด้วย

ตอนนี้ คุณต้องการหนังสือมากน้อยแค่ไหน?

            ในยุคของเทคโนโลยีแบบนี้ หลายคนใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ Social Media วันละหลายชั่วโมง ควิซนี้ทำให้ทราบว่าเราใช้ Social Media มากเกินไป จนอาจทำให้ลืมความสนุกในตอนที่ใช้เวลาจินตนาการผ่านเรื่องราวของหนังสือ

3 ควิซทายใจแก้เหงาใน Book Fair #48

ทายว่าคุณทำอาชีพอะไร จากนิสัยการอ่านหนังสือ

เพราะนิสัยการอ่านหนังสือของนักอ่านแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ใช้ในการอ่านหนังสือ หรือประเภทของหนังสือที่ชอบ ลองเข้าไปทายกันดูหน่อยว่าคำตอบจะใกล้เคียงกับอาชีพที่แท้จริงนักอ่านกันหรือไม่ และอย่าแปลกใจถ้าผลลัพท์จะบอกว่าคุณเป็น IO, หมอ หรือ แร็ปเปอร์

3 ควิซทายใจแก้เหงาใน Book Fair #48

คุณเป็น Mascot นักอ่านตัวไหนในงานสัปดาห์ครั้งนี้

            มาสคอตน่ารักๆ แต่ละตัวภายในงานนั้นมี บุคลิกภาพ และลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกตัวมีเหมือนกันก็คือความเป็นนักอ่าน แต่จะเป็นนักอ่านแบบใดบ้างคงต้องมาลุ้นกัน อาจจะเป็น CREEPKID, KWAN, หรือ ARAIJA ก็ได้

            ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ได้ใน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์” จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2563 ทาง www.ThaiBookFair.com ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามรายละเอียดวิธีการช้อป โปรโมชั่นและกิจกรรมอื่นๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: BooK Thai และ Line @Book Thai : http://bit.ly/ThaiBookFair_LINE

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!