บี้ ธรรศภาคย์ กับบทบาทใหม่ สุดท้าทาย! สะท้อนบทบาทคุณพ่อเต็มตัวครั้งแรก ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเบบี้เลิฟ

ผ่าน #สามีดีเด่น ส่งเสริมเหล่าคุณพ่อช่วยเลี้ยงลูก

บี้ ธรรศภาคย์ กับบทบาทใหม่ สุดท้าทาย! สะท้อนบทบาทคุณพ่อเต็มตัวครั้งแรก ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเบบี้เลิฟ

กรุงเทพฯ, 12 พฤษภาคม 2563 – บทบาทของผู้เป็นพ่อในการเลี้ยงลูก ไม่เคยมีใครกำหนดไว้ตายตัว และที่ผ่านมาในอดีตผู้เป็นแม่มักจะต้องรับบทหนักในการเลี้ยงลูกฝ่ายเดียวเสมอ ทั้งที่จริงๆแล้วเรื่องเหล่านี้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ต่างก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยกันในการเลี้ยงลูกได้ โดยสำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ในฐานะที่เป็นคุณพ่อลูกสองสดๆร้อนๆ ก็มีความเห็นเรื่องนี้ที่ตรงกับภรรยาสาวสวย กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ว่าการเลี้ยงลูกไม่ใช่หน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องเป็นความร่วมมือกันระหว่างคนทั้งคู่ นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและอบอุ่นเสมอมา

บี้ ธรรศภาคย์ ชี

บี้ ธรรศภาคย์ ชี เผยว่า “การดูแลครอบครัว สำหรับผม ไม่ใช่หน้าที่ของแค่คนที่เป็นภรรยาฝ่ายเดียวจะต้องคอยจัดการเรื่องภายในบ้านอยู่ฝ่ายเดียว แต่มันเป็นหน้าที่ของคนสองคนที่ต้องช่วยเหลือกันและแบ่งเบากัน รวมถึงการเลี้ยงดูแลลูกน้อยด้วย ผมเคยมีความทรงจำที่มีเพียงแม่พาไปโรงเรียนและดูแลผมตลอด แต่เนื่องจากพ่อเป็นทหาร อยู่ไกลมาก นานๆกลับมาบ้าน ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน มันเลยกลายเป็นว่าความทรงจำร่วมกับพ่อในตอนเด็กนั้นแทบไม่มีเลยแล้วก็ติดอยู่ในใจผมตลอดเวลา จึงทำให้ผมตั้งใจที่จะดูแลลูกและใช้ช่วงเวลาอยู่กับเขาให้มากที่สุด ผมเชื่อว่ามันมีผลต่อการพัฒนาการและการเติบโตกับของเขา ก่อนหน้านี้ที่ผมได้ดูแลเขาทั้ง 2 คน ทั้งกุ๊บกิ๊บและเป่าเปา มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากๆ การได้มองตาเขา ได้เห็นรอยยิ้มของพวกเขาทำให้ผมมีความสุขและหายเหนื่อย ซึ่งผมมองว่าสำหรับคนที่เป็นสามีหรือคุณพ่อ ถ้ามันผ่านช่วงนี้ไปแล้ว เมื่อลูกโตขึ้น มันจะกลายเป็นความทรงจำที่มีคุณค่ามากที่สุด”

บี้ ธรรศภาคย์ กับบทบาทใหม่ สุดท้าทาย!
สะท้อนบทบาทคุณพ่อเต็มตัวครั้งแรก ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ของ เบบี้เลิฟ

เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเชิญชวนให้คุณพ่อทุกคนเห็นความสำคัญของการช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกและยังเป็นสามีดีเด่นในใจของภรรยา ส่งเสริมสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เบบี้เลิฟ จึงได้ดึงตัว บี้ ธรรศภาคย์ มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เพื่อถ่ายทอดและสะท้อนความสำคัญของผู้เป็นพ่อในการช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกให้ชัดเจนขึ้น ซึ่งจะทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการทั้งทางด้านสมองและอารมณ์ที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น ผ่าน #สามีดีเด่น ซึ่งถือเป็นบทบาทใหม่ที่หนุ่มบี้ตื่นเต้นและยินดีอย่างยิ่ง

บี้ ธรรศภาคย์ กับบทบาทใหม่ สุดท้าทาย!
สะท้อนบทบาทคุณพ่อเต็มตัวครั้งแรก ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ของ เบบี้เลิฟ

“การเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกร่วมกับทาง เบบี้เลิฟ ถือว่าเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายมากๆ เพราะโดยปกติพอคนนึกถึงผ้าอ้อมกับการเลี้ยงลูกส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ที่มีบทบาทนำ แต่พอเราต้องมานำเสนอในฝั่งของคุณพ่อก็ค่อนข้างท้าทาย แต่พอรู้ว่าเราจะมีส่วนที่จะช่วยถ่ายทอดและสะท้อนความสำคัญของผู้เป็นพ่อ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเชิญชวนให้คุณพ่อทุกคนเห็นความสำคัญของการช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกเพื่อช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อย ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและยินดีมากๆครับ รวมทั้งโดยส่วนตัวผมก็เคยใช้ผ้าอ้อมของเบบี้เลิฟกับเป่าเปาอยู่แล้ว เพราะมั่นใจในคุณภาพเรื่องของการซึมซับที่ดี ทำให้การดูแลลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น หมดกังวลเรื่องผ้าอ้อมและความไม่สบายตัวของลูก และด้วยความที่ได้ใช้กับลูกคนแรก จึงมั่นใจที่จะใช้ต่อกับน้องเป่าเป้ย์ และอยากจะแนะนำให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกคนได้ลองใช้มากๆครับ”

หากคุณพ่อบ้านไหนที่กำลังเริ่มเรียนรู้ในการช่วยภรรยาดูแลลูกน้อย เบบี้เลิฟ ก็ขอเป็นกำลังใจและเป็นผู้ช่วยให้การดูแลลูกน้อยเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น พร้อมร่วมส่งเสริมสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับครอบครัวของหนุ่มบี้

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!