ดีไฮจีนิคจับมือวิลล่า มาร์เก็ท ผุดกิจกรรมการตลาดมอบสิทธิพิเศษส่วนลด

ดีไฮจีนิค จับมือ วิลล่า มาร์เก็ท ผุดกิจกรรมการตลาดมอบสิทธิพิเศษส่วนลด

     “ดีไฮจีนิค” ผู้เชี่ยวชาญกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกและผู้นำนวัตกรรมพ่นปล่อยควันออแกนิก ฆ่าเชื้อรายแรกในประเทศไทย  จับมือ  “วิลล่า มาร์เก็ท” ( Villa Market)  ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม ผุดกิจกรรมการตลาด co-promotion  มอบสิทธิพิเศษลดค่าบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก 20 % และพ่นควันฆ่าเชื้อออแกนิกลดกว่า 50% ตั้งแต่ 1 มิถุนายน จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 ขานรับเทรนด์สุขภาพมาแรง ด้วยนวัตกรรมฆ่าไวรัสและกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกสำหรับที่อยู่อาศัย คาดแนวโน้มไตรมาส 3 ของปี 2563 ภาพรวมธุรกิจฆ่าเชื้อมีการแข่งขันที่ดุเดือดมากยิ่งขึ้น

            นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President  บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด หรือ  แบรนด์ “ดีไฮจีนิค”   มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี คุณภาพอันดับ 1 ของโลก  มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิก  เปิดเผยว่า “การวางกลยุทธ์การตลาดครึ่งปีหลัง ในปี 2563 นี้ ทางแบรนด์ดีไฮจีนิค ยังเดินหน้าให้บริการครบวงจรฆ่าไวรัส เชื้อโรค  แบคทีเรีย ครบจบภายในบ้าน position เป็น solution ให้กับทุกๆบ้าน ไม่ว่าจะเป็น อาทิ  ที่นอน, พรม, โซฟา, ผ้าม่าน, อบโอโซน, ภายในรถยนต์  และการพ่นควันฆ่าไวรัสโควิด-19  เสริมสร้างความมั่นใจในทุกนวัตกรรมที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศเยอรมนี พร้อมทั้งทุกกระบวนการที่บริษัทฯ  ใช้นั้นปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง  เป็นต้น ดังนั้นลูกค้าสามารถใช้บริการตั้งแต่อายุแรกเกิดจนถึงอายุ 80 ปีครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ด้วยประสิทธิภาพน้ำยาออแกนิก สกัดจากพืชธรรมชาติ มีกลิ่นหอม  ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย 100 % โดยทุกบริการจะได้รับการรับรองการวิจัยจาก Lab Potema ในประเทศเยอรมนี  

จึงได้จัดกิจกรรมการตลาด co-promotion ร่วมกับ ทาง วิลล่า มาร์เก็ท ( Villa Market) ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม นับว่าเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกที่จับมือด้านการตลาด เนื่องจากวิลล่า มาร์เก็ท  เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีกลุ่ม Target Group เดียวกัน  และสิทธิประโยชน์ในการ มอบให้แก่ลูกค้าสมาชิกวิลล่ามาร์เก็ทเท่านั้น  สามารถใช้สิทธิลดราคาพิเศษด้านบริการของแบรนด์ดีไฮจีนิค  ลดค่าบริการตั้งแต่ 20-50 %  ซึ่งเลือกใช้บริการ 2 แบบบริการ  เพื่อสุขภาพคนไทยที่ดีแบบยั่งยืน  ตั้งแต่วันที่  1 มิถุนายน – 31 กรกฏาคม 2563  รวมบริการเดินทางฟรี ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล  ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าบริการตามระยะทาง อาทิ

น้องแนนนี่ ภัทรนันท์ แนะนำกิจกรรม co promotion
  • บริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก และ อบโอโซน  ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย  “ซานิไทส์ซิ่ง” ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100% อาทิ บนที่นอน,โซฟา,ม่าน,พรม และในเบาะรถยนต์ สำหรับรังสี UVC ของเครื่องอัจฉริยะ สามารถกำจัดลึกถึง 7-8 นิ้ว ซึ่งการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกลักษณะนี้ เพื่อรักษาสุขภาพป้องกันไม่ให้ก่อโรคภูมิแพ้และห่างไกลโรคมะเร็ง เป็นต้น  
  • บริการพ่นควันออแกนิก ฆ่าเชื้อไวรัส  ด้วยเครื่อง  Anti -Virus Disinfection Coating มีระบบ Fogging Technology เป็นระบบพ่นปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสฟุ้งกระจายตัวและปลอดภัยที่สุด เนื่องจากไม่ได้ใช้แรงลมหรือ  Air pressure ใดๆ เป็นที่ยอมรับในสากลด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรง หลายประเภทได้ผลสำเร็จอาทิ  ไวรัส SARS H1N1 และในปัจจุบัน ไวรัส  Covid-19 มีประสิทธิภาพของการพ่นควัน จะมีน้ำยาออแกนิก ซึ่งทำหน้าที่เคลือบปกป้องพื้นผิววัตถุต่างๆ จะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆประมาณในระยะเวลาเพียง 20-30 นาที  สามารถใช้บริการสำหรับสถานที่ปิด อาทิ  บ้าน / คอนโด และภายในรถยนต์ เป็นต้น  
คุณซีแนม สุนทร

              นายภาคิน กล่าวต่อไปว่า “อย่างไรก็ตาม แบรนด์ดีไฮจีนิค  มุ่งคัดสรรเทคโนโลยีและบริการต่างๆ  เพื่อคนรักษ์สุขภาพให้ถูกสุขลักษณะภายในบ้านอย่างต่อเนื่อง  การจับมือกับ “วิลล่า มาร์เก็ท “ ครั้งนี้ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายด้วยการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ในวงกว้างมากขึ้น  เพื่อกระตุ้นกลุ่มลูกค้าที่จับจ่ายสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต  “วิลล่า มาร์เก็ท” ได้ตระหนักถึงประโยชน์ความสำคัญของการฆ่าไวรัส และกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกภายในที่พักอาศัย

                 จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ส่งผลทำให้พฤติกรรมลูกค้ามีแนวโน้มเติบโตด้านบริการนวัตกรรมพ่นควันออแกนิกฆ่าเชื้อและกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกสูงขึ้นตามลำดับ และบริการฆ่าเชื้อหรือกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกจะเป็นหนึ่งบริการที่ลูกค้าให้ความสนใจเชิงสุขภาพมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ภาพรวมตลาดตั้งแต่กลางปี 63 นี้ บริษัทฯ ฆ่าเชื้อก็จะมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นต่อเนื่อง ”  

               ทั้งนี้ลูกค้าของแบรนด์ดีไอจีนิค  ที่เป็นสมาชิกของ “วิลล่า มาร์เก็ท”  ( Villa Market)  ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม สามารถสอบถามสิทธิพิเศษต่างๆ  ผ่านสังคมออนไลน์  LINE : @dh-thailand  IG : @dhthailand   โทรศัพท์ :  02-281-7103 และ www.dh-thailand.com  เปิดบริการตั้งแต่จันทร์จนถึงวันอาทิตย์    (เปิดบริการทุกวัน)    เวลา 10.00-19.00 น.

และสิทธิพิเศษนี้เพื่อสมาชิกของ  “วิลล่า มาร์เก็ต “ ( Villa Market)  ซุปเปอร์มาร์เก็ต ระดับพรีเมี่ยม สามารถสอบถามข้อมูลด้านบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกนวัตกรรมซานิไทส์ซิ่ง และ บริการพ่นควันออแกนิก  Anti -Virus Disinfection Coating   อาทิ Line : @villa.supermarket  (มีแอดข้างหน้า)  และ  FB :  Villa Market – วิลล่า มาร์เก็ท เป็นต้น

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!