ฟิล์ม ธนภัทร พาชมนาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่น เพียงเรือนเดียวในไทย!!

ที่งานมหกรรมนาฬิการะดับเวิลด์คลาสสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Central International Watch Fair 2021”

Central International Watch Fair 2021

เริ่มแล้ว! กับงานมหกรรมนาฬิการะดับเวิลด์คลาสสุดยิ่งใหญ่แห่งปีCentral International Watch Fair 2021” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2021) ที่รวบรวมนาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 100 แบรนด์ ทั้งลักชัวรีวอทซ์ แฟชั่นวอทซ์ ตลอดจนสมาร์ทวอทซ์ ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และลิมิเต็ด เอดิชั่น จากแบรนด์ Bovet มูลค่ากว่า 9.70 ล้านบาท ที่มีเพียงเรือนเดียวในไทย!! และอีกหลากหลายแบรนด์ ส่งตรงถึงเมืองไทย เอาใจวอทช์เลิฟเว่อร์ และนักสะสม ให้ได้ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของ พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดของปี และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 31 ต.ค. 2564 ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัย ‘Central Clean & Safe สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือน อยู่บ้าน’ ที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวก พิเศษสุด! ชมและช้อปนาฬิกาเรือนโปรดอย่างใกล้ชิดได้ง่ายๆ จากที่บ้าน ผ่านบริการ Virtual Live เป็นครั้งแรก!! 

ฟิล์ม ธนภัทร

ความพิเศษของงานในปีนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังเอาใจวอทช์เลิฟเว่อร์ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้ได้ชมงาน ‘Central International Watch Fair 2021’ ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม อย่างใกล้ชิดในแบบ Virtual Live เป็นครั้งแรก!! โดยมี ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ วอทช์เลิฟเว่อร์ตัวจริง ที่อาสามาเป็นไกด์พาทัวร์แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ทุกคนสามารถเยี่ยมชมความพิเศษของงาน เสมือนมาเดินชมงานด้วยตัวเอง พร้อมแบ่งปันสไตล์ความชอบนาฬิกาของตนเอง เพื่อเป็นไอเดียให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาได้ง่ายขึ้น เริ่มจากการพาชมบรรยากาศภายในงาน ที่ถูกเนรมิตให้เป็นโซนจัดแสดงนาฬิกาอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งในปีนี้มีการขยายพื้นที่จัดงานให้ใหญ่กว้างขวางมากกว่าเดิม เพื่อให้วอทช์เลิฟเว่อร์ได้มีโอกาสสัมผัสกับนาฬิกาแบรนด์ดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟในทุกกลุ่มเรือนเวลา ทั้งกลุ่มลักชัวรี่ กลุ่มแฟชั่น กลุ่มสมาร์ทวอทช์ และกลุ่มเครื่องประดับ และไฮไลท์แรกของงานที่หนุ่มฟิล์มพาทุกคนไปสัมผัสก็คือ นาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่น จากแบรนด์ Bovet รุ่น The Amadeo Amadeo ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเพียงเรือนเดียวในไทย!! โดดเด่นด้วยหน้าปัดขัดตกแต่งด้วยลวดลาย Fleurisanne ทั้ง 2 ด้านอย่างปราณีต อวดการทำงานของจักรกล Flying Tourbillion ที่มองเห็นทั้งสองด้าน พื้นหน้าปัดที่ทำมาจาก Aventurine ตัวเรือนผลิตจากทองคำชมพูแท้ 18K กลไกระบบไขลานซึ่งผลิตเพียง 50 เรือนทั่วโลกเท่านั้น

Montblanc

และไฮไลท์ต่อมากับนาฬิกาจากแบรนด์ Montblanc รุ่น Star Legacy Exo Tourbillon Slim 42mm Limited Edition 8 ตัวเรือนสีโรสโกลด์ 18K ประดับด้วยเพชร Wesselton 64 เม็ด กระจกคริสตัลแซปไฟร์ทรงโดมพร้อมเคลือบกันแสงสะท้อน หน้าปัดชุบโรสโกลด์และฝังเพชร 15 เม็ด สายหนังจระเข้ ขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre MB 29.24 สีแดงของตัวเรือนเฉลิมฉลองให้กับสถาปัตยกรรมทัชมาฮาล โดยสีแดงที่สดใสได้แรงบันดาลใจมาจากประตูศาลาสีแดงที่อยู่ทางใต้ ตะวันตก และตะวันออกของพระราชวัง และหินธรรมชาติอย่าง Red Jasper ที่ตกแต่งอยู่ภายในพระราชวัง โดยหิน Red Jasper นั้นเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและมั่นคง มีอิทธิพลดีต่อการไหลเวียนของเลือด มีความเกี่ยวข้องกับธาตุดิน สันติ และสติปัญญา รวมทั้งอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่างFranck Muller, Breitling, Tag Heuer, Longines,

Maurice Lacroix, Oris, Frederique Constant, Grand Seiko, Rado, Mido, Tissot, Hamilton, Luminox, Salvatore Ferragamo, Seiko, Citizen, Issey Miyake, Casio, Guess, Emporio Armani, Garmin, Apple Watch และ Beauty Gem

จากนั้นพาไปชมกันต่อที่โซนใหม่ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโซนโปรดของหนุ่มฟิล์ม นั่นก็คือโซน Smart Watch Zone ที่จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ และผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย และสายรักสุขภาพ พร้อมพบกับการเปิดตัว สมาร์ทวอทซ์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple และ Garmin รวมทั้งแบรนด์อื่นๆ อาทิ Suunto, Fibit, Samsung, Huawei นอกจากนี้ยังมีGadget Zone ที่รวบรวมอุปกรณ์ล้ำสมัยเช่น หูฟัง และลำโพง ที่เชื่อมต่อแบบบลูทูธจากแบรนด์ดัง อาทิ Segway, Marshall, Bang & Olufsen, Bose และ GoPro อีกด้วย  โดยในแต่ละวันยังมีวอทช์เลิฟเว่อร์อีกมากมาย ไม่ว่า
จะเป็น นนท์ – ธนนท์ จำเริญ (วันที่ 2 ตุลาคม 2564) รวมทั้งตัวแทนจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมานำเสนอนาฬิกาไฮไลท์อื่นๆอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กเพจ Central Department Store

          ทั้งนี้ภายในงานฯ ยังมาพร้อมกับ *7 ข้อเสนอที่ดีที่สุดของปีที่ไม่ควรพลาด! และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย   อีกทั้ง ห้างเซ็นทรัล ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปสะดวกผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของ Central Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ทั้ง Central  App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper On Demand โทร. 1425 โดยลูกค้าสามารถชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับผู้ช่วยช้อปส่วนตัว หรือช้อปผ่าน live และ Inbox ที่เฟซบุ๊กเพจ www.facebookcom/CentralDepartmentStore

___________________________________________________________________

*7 ข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี  ประกอบด้วย :

–  สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30%

 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 135,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

–  รับสิทธิ์ซื้อจี้เพชร Jubilee Diamond ราคาพิเศษ เมื่อช้อปครบ 50,000 บาท

–  รับสิทธิ์ซื้อแหวนเพชร Jubilee Diamond ราคาพิเศษ เมื่อช้อปครบ 80,000 บาท

Top Spender รับสิทธิ์รับจี้เพชร 2 รางวัล รางวัลละ 30,000 บาท รวมมูลค่า 60,000 บาท จากแบรนด์ Jubilee 
   Diamond (เมื่อมียอดซื้อสูงสุดในงาน 2 ท่านแรก และต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 300,000 บาท รวมกันตลอดรายการ)

รางวัลพิเศษ! (เฉพาะลูกค้าที่ได้รับ SMS เท่านั้น) ที่พักจาก Park Hyatt Bangkok สำหรับ Top Spender จำนวน 5
   รางวัล รางวัลละ 20,000 บาท รวมมูลค่า 100,000 บาท (เมื่อมียอดซื้อสูงสุดในงาน 5 ท่านแรก และมียอดซื้อขั้นต่ำ
   800,000 บาท รวมกันตลอดรายการ)

ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 50% เฉพาะบัตรเครดิตรที่ร่วมรายการ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!