ยูนิโคล่จับมือมาเมะ คุโรโกจิ เปิดตัวคอลเลคชันสุดพิเศษ

ภายใต้คำนิยามการนำความงามจากภายในสู่ภายนอก

ยูนิโคล่จับมือมาเมะ คุโรโกจิ เปิดตัวคอลเลคชันสุดพิเศษ

4 มิถุนายน 2564, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ที่ออกแบบร่วมกับดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ไมโกะ คุโรโกจิ (Maiko Kurogouchi) ในวันที่ 18 มิถุนายน 2564 ซึ่งเป็นคอลเลคชันที่ยูนิโคล่และ มาเมะ คุโรโกจิ ตั้งใจออกแบบเสื้อผ้าชั้นในด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่เน้นส่วนโค้งเว้าของรูปร่าง และใช้เทคโนโลยีแอริซึ่ม (AIRism) และ 3D Knit จากยูนิโคล่ โดยคอลเลคชันล่าสุดที่ได้รับการสร้างสรรค์จากปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) นี้ จะมอบความสบายให้กับผู้หญิงที่สวมใส่ รวมถึงความอิสระในทุกๆ วันและทุกๆ ที่

ไมโกะ คุโรโกจิ เล่าถึงคอลเลคชันใหม่นี้ว่า “ในฐานะดีไซเนอร์ ความท้าทายในการทำงานของฉันคือ จะออกแบบอย่างไรที่จะเพิ่มความสบายในการสวมใส่ไอเทมชั้นใน รวมทั้งความสวยงามให้กับผู้หญิงได้ เพราะชุดชั้นในคือเสื้อผ้าชิ้นที่ต้องสวมใส่ทุกวัน เป็นสิ่งแรกที่เราใส่เมื่อตื่นขึ้นมา จึงจำเป็นต้องให้ความรู้สึกสบาย โดยหวังว่าคอลเลคชันนี้จะส่งเสริมทั้งไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและสร้างความสุขให้ผู้สวมใส่

ลบขีดจำกัดระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้า

คอลเลคชันนี้มีการตัดเย็บที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี แต่ยังคงความเรียบง่ายและเสริมความงามในแบบของผู้หญิง โดยมีไอเทมเสื้อชั้นในแอริซึ่มและเสื้อชั้นในตาข่าย กางเกงชั้นในตาข่าย และเสื้อพร้อมบราในตัว ทุกไอเทมได้รับการออกแบบด้วยรายละเอียดประณีตและเรียบหรูตั้งแต่สายเส้นบางและที่ปรับสีทอง สีดำ ขาว เบจ และสีน้ำตาลสำหรับโทนสีผิวที่แตกต่างของผู้หญิงทั่วโลก แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มองเห็นได้ภายใต้เสื้อผ้าชั้นนอกเพื่อลบขีดจำกัดระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้า

ดีไซน์เรียบหรูใหม่

จากปรัชญาการออกแบบของไลฟ์แวร์ที่เน้นความสบายในการสวมใส่ คอลเลคชันนี้จึงมีไอเทมที่เหมาะกับการสวมใส่ในบ้านรวมถึงออกไปข้างนอก เสื้อผ้าที่คุณคุโรโกจิออกแบบทั้งเรียบง่ายและมีระดับ ตั้งแต่เสื้อไปจนถึงกระโปรง กางเกง และเดรส ล้วนมอบความสบายให้ผู้หญิง และยังดูดี รู้สึกสบายไม่ว่าจะใส่อยู่ในบ้านหรือเดินทางออกไปข้างนอกก็ตาม

*ไอเทมที่วางขายอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศและร้านสาขา

UNIQLO and Mame Kurogouchi

สินค้าจากคอลเลคชัน

เสื้อผ้าราคา (บาท)เสื้อผ้าราคา (บาท)
ชุดชั้นใน฿190 – ฿990เสื้อผ้าถัก฿990 – ฿1990
เสื้อลำลอง฿590 – ฿790กระโปรง฿790
กางเกง฿790เดรส฿990 – ฿1990
UNIQLO and Mame Kurogouchi

เว็บไซต์

https://www.uniqlo.com/mamekurogouchi

ประวัติของไมโกะ คุโรโกจิ

Mame Kurogouchi

ไมโกะ คุโรโกจิ คือดีไซเนอร์ของแบรนด์ มาเมะ คุโรโกจิ แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยคอลเลคชันสวยงามพิถีพิถัน ผสมผสานศิลปะและรายละเอียดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากการพบเห็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน คุโรโกจิ ออกแบบเสื้อผ้าที่เสริมส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของสรีระผู้หญิง เติมความมีระดับ รวมถึงอิสระในการเคลื่อนไหวและการแสดงออกให้กับเครื่องแต่งกายของผู้หญิงยุคใหม่

ภาพถ่ายโดยมาซามิ มารูโอะ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!