เสื้อเชิ้ตยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน “OLYMP-โอลิมป์”เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

เสื้อเชิ้ตยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน “OLYMP-โอลิมป์”
เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

เสื้อเชิ้ตยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน “OLYMP-โอลิมป์” เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

เมื่อเร็วๆ นี้ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ที่ผ่านมา  OLYMP-โอลิมป์” แบรนด์เสื้อเชิ้ตชายยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน ได้นำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018   มาเพิ่มเสน่ห์ให้ชายหนุ่มในวันทำงาน เสื้อเชิ้ต “OLYMP” ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง ดีไซน์โดดเด่น  สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี รีดง่าย ไม่กลัวยับ   พร้อมคอปกที่หลากหลายเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ ดูดีตลอดทั้งวัน  การันตีได้จากรางวัล Men’s Health Style Awards ถึง  2 ปี ซ้อน    นอกจากนี้ในงานยังมีการนำ  “OLYMP Casual” มาเผยโฉมเป็นครั้งแรก ด้วยไอเทมใหม่ อาทิ คลาสสิค โปโล และเสื้อคอกลม  มาเสริมลุคให้หนุ่มๆ สวมใสสบายในวันพักผ่อน     ในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมบูท  อาทิ คุณดุษฎี สุนทรธำรง,คุณสุพจน์  ภควรวุฒิ,คุณารินทร์ ลีลานุวัฒน์ และ คุณสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ  

OLYMP-โอลิมป์

OLYMP-โอลิมป์

OLYMP-โอลิมป์

#OLYMPTHAILAND #meninOLYMP

Men in OLYMP – คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018

Men in OLYMP – คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018

เมื่อโลกปัจจุบันพัฒนาไปอย่างรวดเร็วแน่นอนที่แฟชั่นก็ต้องปรับเปลี่ยนไปในรูปแบบใหม่

ดีไซน์ต่างๆได้รับอิทธิพลมาจากเทคโนโลยีที่ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรม ไลฟสไตล์ของคนที่เปลี่ยนไป ผู้คนเริ่มนิยมสวมใส่เสื้อผ้ากีฬา สปอร์ตแวร์และสตรีทแวร์ โลกยุคดิจิตอลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ผู้คนกล้าแสดงออกกันมากขึ้น เสมือนกับเป็นอิสรภาพใหม่ของคนยุคนี้

มีการพัฒนาวัสดุใหม่ๆ มาผสมผสานกับสิ่งที่คุ้นเคยให้เกิดเป็นไอเท็มใหม่ ให้ผู้ใช้ได้ใช้สิ่งที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ใช้แล้วมั่นใจเกิดเป็นสไตล์เฉพาะ และถูกสื่อสารบอกต่อกันหรือแชร์กันผ่านโลกโซเชียลออนไลน์ไม่เพียงแต่เฉพาะกลุ่ม High fashion ที่จากเดิมจะมีบทบาทต่อโลกสตรีทแวร์และสปอร์ตแวร์ มาตอนนี้สตรีทแวร์ และสปอร์ตแวร์  กลับมีบทบาทที่ตรงกันข้าม กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับ High fashion ทั้งรูปแบบและสไตล์การตัดเย็บ

ซีซั่นใหม่นี้OLYMP (โอลิมป์) จึงมีการพัฒนาเส้นด้ายใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษ เช่น melangesหรือ moulinés ให้มีความเป็นประกาย มีลวดลายที่แปลกใหม่ เช่น ลายดอกไม้ ลายเพรสลีย์ภาพพิมพ์ Motif การไล่เฉดสีให้มีความคลาสสิกโดดเด่น เช่น เสื้อลายเช็คที่มีการไล่ระดับสีที่รับรองว่าลายสวยน่าสนใจ

“OLYMP” เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี

“OLYMP” เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี

Theme 1: IN PROGRESS

 

ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีจะมาเปลี่ยนโลกใบเดิมๆ ดูได้จากสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันจะมีการใช้เทคนิคหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ ขึ้นอีก เช่น การพัฒนาด้านการบินและอวกาศการสื่อสารแบบดิจิตอลก็มีอิทธิพลต่อโลกแฟชั่นเช่นกัน ตัวอย่างเช่นในอนาคตเสื้อผ้าจะสามารถวัดความดันโลหิตและส่งรายละเอียดข้อมูลได้ หรือ ถุงมือพิเศษจะมาแทนที่โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

 

OLYMP จึงได้รับแรงบันดาลใจเหล่านี้ ทำให้การออกแบบการตัดเย็บเปลี่ยนไป จะเน้นให้งานมีความละเอียดดูดีและทันสมัยไปพร้อมๆกัน ในธีมนี้สีที่โดดเด่นจึงเป็นโทนสีฟ้า และเทา สีม่วงและสีเหลืองนีออน โดยมีสีเทาออกเขียวเป็นสีรอง

Theme 2: EAST VILLAGE

ทัศนคติของคนรุ่นใหม่ได้เปลี่ยนไป เด็กรุ่นใหม่มีความมั่นใจมากขึ้นต่างคนก็มีบล็อกเป็นของตนเองและเป็นผู้กำหนดเทรนด์ของตนเองในการทำสิ่งต่างๆ ธีมนี้จึงเป็นการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์กับพังค์ในยุค 70 การข้ามผ่านจากวัฒนธรรมหนึ่งสู่วัฒนธรรมหนึ่ง สามารถมองเห็นได้ผ่านบาร์ ร้านค้าและหอศิลป์ หรือแกลลอรี่ต่างๆ

 

ธีมนี้จึงมีการผสมผสานระหว่างความมืดของโทนสีและจุดแสงที่เล็ดลอดออกมาจากวัสดุ (กำมะหยี่) สีแดงเข้ม สีน้ำเงินและสีเขียวน้ำทะเล การผสมสีใหม่ถูกถ่ายทอดมาให้เห็นผ่านทางลวดลาย และรูปแบบที่ผสมกันให้กลายเป็นสิ่งใหม่

Theme 3: RETRO SKI

แรงบันดาลใจจากสปอร์ตแวร์และสตรีทแวร์ทำให้ธีมนี้มีการย้อนนำเอาแฟชั่นสกีที่นิยมการเล่นสกีอัลไพน์และกีฬายุค 1970 มาใช้ การใช้สีที่ตัดกัน color block และการตัดเส้นให้ดูมีสีสันแตกต่างไปจากเดิม เสื้อถักจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับธีมนี้

สีหลักที่ชัดเจนของธีมนี้ คือ สีแดงน้ำเงินและเหลือง เสริมด้วยสีเขียวเข้ม ที่มาผสมเข้าด้วยกัน โดยมีสีดำสีขาว และสีนีออนเกิดเป็นคอนเทมโพรารี่สไตล์

เชิญพบกับความพิเศษของ OLYMP คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด AUTUMN/WINTER 18นี้ ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แผนกเสื้อผ้าบุรุษ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 3, สาขาชิดลม ชั้น 4, สาขาลาดพร้าว ชั้น 3, สาขาบางนา ชั้น 3 ช่องทาง Market place ได้แก่ Lazada, Looksi, JD.co.th และช่องทางออนไลน์ที่ http://www.olymp.co.th, Facebook: OLYMPThailand, Line id : @Olympthailand

#OLYMPTHAILAND #meninOLYMP

 

“OLYMP” เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี

 

Facebook Comments
Don`t copy text!