แพนทีน จัดงานแต่งคู่แท้ “แชมพูกับครีมนวดผม” สุดโรแมนติก

ชวนญาญ่า-ณเดชน์ เป็นเพื่อนบ่าวสาว พร้อมแชร์เคล็ดลับใช้คู่กันสู่ผมสวยเด้ง!

แพนทีน (PANTENE)

เรียกได้ว่า เป็นอีเวนต์ที่หวานหยดและสร้างความสุชส่งท้ายปี เมื่อ ‘แพนทีน’ จับคู่ 2 ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น  “แชมพู” กับ “ครีมนวดผม” ผ่านแคมเปญ “Pantene Flowmate คู่แท้ผมพลิ้วเด้งสวย” เพื่อแชร์เคล็ดลับผมสวยให้กับผู้ใช้ โดยการใช้แชมพูแพนทีนต้องใช้ควบคู่กับครีมนวดแพนทีน สู่ประสิทธิภาพการบํารุงและดูเเลเส้นผมดีที่สุด ทั้งนุ่มสลวย แข็งแรง และสวยพลิ้ว

เจ้าสาวแสนสวยของงานนี้คือ “แพนทีนแชมพูโททัลดาเมจแคร์” (Pantene Total Damage Care Shampoo) แชมพูแก้ผมเสียขั้นสุด เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยสูตรโปร-วิตามิน พร้อมไรซ์ออยล์เอสเซนส์ของญี่ปุ่นที่ดีที่สุดจากแพนทีน ส่วนฝ่ายเจ้าบ่าวได้แก่ “ครีมนวดผม แพนทีนมิราเคิล คอลลาเจน ครีมนวดดุจเคลือบแก้ว” (Pantene Miracle Collagen Repair Conditioner) ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ผสานพลังจากส่วนผสมของโปร-วิตามินบี 5 และพลังการบำรุงจากคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่บำรุงล้ำลึกถึงรากผม ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ฟื้นฟูผมแห้ง ผมอ่อนแอ ผมเสีย ให้กลับมาเงาพลิ้วเด้งสวยและดูมีสุขภาพดีดุจเคลือบแก้ว ซึ่งต้องใช้หลังสระผมด้วยแชมพูทุกครั้ง เพราะนี่คือคู่แท้ผมพลิ้วเด้งสวยอย่างแท้จริง

ภายในงานยังเพิ่มดีกรีความโรมานซ์แบบไม่พัก เมื่อ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซ็นเตอร์คนสวยของแพนทีน ได้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับแชมพูแพนทีน โดยควงแขนมากับหวานใจ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกหนุ่มสุดฮอตตลอดกาลที่มาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวของครีมนวดผม และเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการประกาศตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์หนุ่มคนใหม่ของแพนทีน ตอกย้ำความเป็น “คู่แท้” ของแชมพูและครีมนวดที่ใช้คู่กัน เพื่อผมสวยเด้งอย่างลงตัว

นอกจากนั้น แพนทีน ยังได้ชวนผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมมาให้ความรู้การดูแลรักษาเส้นผมบนเวทีในงานอีกด้วย และยังได้ยกซาลอนและแฮร์สไตล์ลิสมาให้บริการถึงใจกลางห้างบิ๊กซี ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับการสระผมด้วยแชมพูและครีมนวด ผมนุ่มสลวยกลับบ้านแบบสุดฟิน

คุณชิดชนก อมรมนัส P&G Thailand Hair Care Brand Director กล่าวว่า “แคมเปญ “Pantene Flowmate คู่แท้ผมพลิ้วเด้งสวย” เป็นความมุ่งมั่นตั้งใจของ  แพนทีน ที่อยากจะส่งสารออกไปให้ถึงทุกคนที่รักเส้นผม และแชร์เคล็ดลับดี ๆ ในฐานะผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเส้นผมที่ใส่ใจอย่างแท้จริง เราเข้าใจดีว่าการดูแลผมเสียเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เพราะเราอาจต้องทำสีผม จัดแต่งทรงผม ดัดผม หรือออกไปเผชิญกับมลพิษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นควรเริ่มดูแลเส้นผมไม่ให้ผมเสียไปมากกว่าเดิม และขจัดปัญหาผมเสียให้หมดไปด้วยการเริ่มต้นที่ถูกวิธี ซึ่งนอกจากการสระผมทุกวันให้สะอาดแล้ว เราจึงต้องใช้ครีมนวดผมคู่กันทุกครั้งหลังสระ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงอย่างเข้มข้น และมีประสิทธิภาพในการซ่อมบำรุงผมเสียได้ตรงจุด ปรับสภาพเส้นผมที่เคยแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม ดูแข็งแรง และดูมีสุขภาพดีอีกครั้ง”

ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ จากแพนทีน ได้บนเว็บไซต์ https://www.pantene.co.th/th-th  FACEBOOK: PANTENE THAILAND INSTAGRAM: PANTENETH

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!