พิ้งกี้-สาวิกา” นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน”!

พิ้งกี้-สาวิกา” สุดปลื้มผิวใส โดนใจ!!! นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเผยเคล็ดลับออร่าพาสวยสะพรั่งด้วย “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน”!

พิ้งกี้-สาวิกา" สุดปลื้มผิวใส โดนใจ
พิ้งกี้-สาวิกา

ยังคงเป็นนางเอกสาวสวยในดวงใจของใครหลาย ๆ คน พร้อมด้วยบุคลิกภาพโดดเด่น แข็งแรงสดใสทั้งภายนอกและภายใน มายาวนาน ตลอดเวลาที่โลดแล่นในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเยาว์ และสะสมฝีไม้ลายมือ  จนมีผลงานและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง และยังคงครองความนิยมเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมาตลอด สำหรับนางเอกสาวหน้าคม พิ้งกี้สาวิกา ไชยเดช ที่ไม่ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ความสวยสดใสลดลงเลย แถมยังสวยออร่าพุ่ง จนหลายคนถึงกับร้องว้าว! และอดสงสัยไม่ได้ว่า เจ้าตัวแอบไปทำอะไรมา ถึงมีผิวพรรณที่สวยใสน่ามองขนาดนี้ ล่าสุดเฉลยแล้ว เมื่เรเวียร์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน โดยมี พิ้งกี้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเคล็ดไม่ลับอีกต่อไป

พิ้งกี้-สาวิกา

          “กี้คิดว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งโตขึ้น อายุมากขึ้นเรายิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ   ซึ่งทุกวันนี้กี้มีงานแทบทุกวันค่ะ นอนดึก ตื่นเช้า กี้จึงต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ถูกสุขลักษณะและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง  กี้เลยต้องหาตัวช่วยมาดูแลเรื่องสุขภาพผิวพรรณคือเวลาที่เราจะตัดสินใจเลือกรับประทานอะไร ก็ต้องศึกษาข้อมูลก่อนลองเป็นอย่างดี  และกี้มีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” มาเป็นระยะเวลา 6 เดือน  คือเราเป็นผู้บริโภคมาก่อน  สำหรับกี้นะ สิ่งที่ได้ในความรู้สึกของกี้คือ อย่างที่เห็นค่ะ ผิวพรรณ คือวันนี้แต่งตัวมาโชว์เลย (ยิ้ม) อยากบอกว่าอะไรที่เราบริโภคเอง แล้วเรามีความภูมิใจกับมัน  ไม่ใช่เป็นเพราะว่าเราเป็นพรีเซ็นเตอร์นะ แต่เรารู้สึกว่า อยากจะบอกต่อของดี ๆ ให้กับคนที่เรารัก ทั้งคุณพ่อคุณแม่กี้ก็ทานกันทั้งบ้านค่ะ  ที่เลือกใช้ตัวช่วยนี้ เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา และคอลลาเจนตัวนี้เป็นสูตรเเบบ Triple Formula คือมีสารสกัดที่ช่วยในการทำงานถึง 3 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิว ผม เล็บ โดยมีคอลลาเจนเปปไทด์โซลูเจล ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา เเละเป็นรูปแบบเเบบละลายน้ำที่สามาถดูดซึมได้ดีกว่าในรูปแบบเม็ด มีกรดอมิโนถึง 18 ชนิด ตัวนี้มีคอลลาเจนถึง 10,000 มก. ต่อซอง มี Fibersol-2 ซึ่งนั่นก็คือไฟเบอร์ และสารสกัดตัวนี้ก็เป็นสารสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน มีโปรตีนถึง 9 กรัม และให้พลังงานเพียง 40 แคลลอรี่ต่อซอง ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากจะทานอาหารเสริมคอลลาเจน และต้องการควบคุมปริมาณแคลลอรี่ในแต่ละวันอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ถ้าหากใครอยากได้ตัวช่วยแบบกี้  กี้อยากเชิญชวนสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม      คอลลาเจน มาลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันนะคะ ตัวนี้ผลิตที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา รับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ และติดใจแบบกี้แน่นอนค่ะ” 

พิ้งกี้-สาวิกา
คุณเปิ้ล ทัศวีญา กุลวงศ์  CEO เรเวียร์ และพิ้งกี้พรีเซ็นเตอร์
งานแถลงข่าเปิดตัวพรีเซนต์เตอร์ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน  พิ้งกี้

“เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” สั่งซื้อได้สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและ page Ray Viear และ Line : @Rayviearonline        

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!