ฟาดเงินล้าน พิงกี้ สาวิกา โตมากับสตาร์เวลล์

พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช

ฮือฮาได้อีกๆ นางเอกดัง พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ดวงดีรับต้นปี 2022 ฟาดเงินล้าน เพราะโดนดึงให้มาเป็น พรีเซนเตอร์-แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของแบรนด์ฮอต สตาร์เวลล์ StatWell สินค้าหรู คู่ครัว คู่คุณ คุณภาพระดับโลก ราคาคนไทย ที่มีมายาวยนาน มากกว่า 27 ปี

ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ

ผู้บริหารพันกรสมองเพชร ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารใหญ่ของสตาร์เวลล์ StarWell เปิดใจดังๆ เราเลือกพิงกี้ เพราะน้องเป็นดาราดังตั้งแต่เด็กๆ จนโต มีผลงานมาเยอะมากคนไทยรู้จักดี เหมือนสตาร์เวลล์ ที่อยู่คู่คนไทยมานานมากๆ ถึง 27 ปีแล้ว สตาร์เวลล์ StarWell เป็นสินค้าไทยคุณภาพระดับโลก แต่ราคาไม่แพงเลย เราพัฒนาสินค้าตลอด เพื่อคนใช้อย่างแท้จริง จนครองใจมหาชนได้ยาวนานถึง 27 ปี 

สตาร์เวลล์ StatWell

ทางด้าน นางเอกดัง พิงกี้ สาวิกา เปิดใจเลยว่า กี้รู้จักสตาร์เวลล์มานานแล้ว ตั้งแต่เด็กๆ จนโตก็ยังเห็นสตาร์เวลล์อยู่ เรียกว่ากี้โตมากับสตาร์เวลล์จริงๆ และที่บ้านแม่กี้ก็ใช้ของสตาร์เวลล์หลายอย่าง คนรอบข้างหลายคนก็ใช้สตาร์เวลล์ด้วย คุณภาพดีจริง ทนทาน และคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ

สตาร์เวลล์ StatWell

พอได้มาเป็นพรีเซนเตอร์สตาร์เวลล์ ต้องบอกว่าปลื้มมากๆ กี้คงไม่ต้องอวยอะไรมากกับสตาร์เวลล์ เพราะของเขาดีจริง เห็นๆ กันดีอยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่อยู่มานานถึง 27 ปีหรอกค่ะ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!