ทีทีบี ออลล์ฟรี ตอกย้ำบัญชีวิถีใหม่ที่ให้ความคุ้มครอง

คุ้มค่ากว่าดอกเบี้ยเงินฝากช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริง ยังคงให้ฟรี! ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุพร้อมส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านรายในปีนี้

ttb all free

กรุงเทพฯ 19 พฤษภาคม 2564 –  ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ชูผลิตภัณฑ์หลักบัญชีเพื่อใช้ ทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free) เป็นก้าวแรกของการสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้และอนาคต ตอกย้ำสิทธิประโยชน์บัญชีที่ให้ลูกค้าได้ “ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน” ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริง และยังให้ฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนได้รับสวัสดิการฟรี! พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นและขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านตัวแทนลูกค้าคนใหม่ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่จะมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์วิถีใหม่ของการฝากเงิน และชวนให้คนไทยเปลี่ยน… เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยคาดว่าสามารถส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านรายในปี 2564

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า ภายหลังจากการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตจนมาเป็น ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ttb แล้วนั้น ธนาคารได้ผนึกเป็น One Team ที่พร้อมจะสานต่อ One Dream เพื่อร่วมกันสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์เงินฝากหลักคือ บัญชี ALL FREE ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบัญชี ttb all free และบัตรเดบิต ttb all free  โดยวางเป็นกลยุทธ์สำคัญภายใต้แนวคิด “ฉลาดออม ฉลาดใช้” อันเป็นก้าวแรกของในการสร้างชีวิตการเงินที่ดี (Financial Well-being) แก่ลูกค้า ซึ่งบัญชี ttb all free มีความโดดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ให้ฟรีรอบด้าน รวมไปถึงฟรีประกันอุบัติเหตุโดยธนชาตประกันภัย ช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง ทำให้ลูกค้าประหยัดเงินได้จริง ทั้งนี้ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวสิทธิประโยชน์ฟรีประกันอุบัติเหตุในไตรมาส 2 ปี 2563 จนถึงไตรมาส 1 ปี 2564 ฐานเงินฝากของบัญชี ttb all free เติบโตขึ้นถึง 20% และมีลูกค้าได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านราย ตอกย้ำถึงสิทธิประโยชน์ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ในปีนี้ ธนาคารเชื่อมั่นว่าจะขยายฐานลูกค้า ttb all free ได้อย่างต่อเนื่อง และมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านราย โดยการชูสิทธิประโยชน์หลักที่เหนือกว่า สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน ด้วยบัญชีที่ให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า แทนการฝากเงินเพื่อรับดอกเบี้ยเงินฝากซึ่งอยู่ในอัตราที่ค่อนข้างต่ำผ่านการบอกเล่าของกลุ่มลูกค้าจริง และ ตัวแทนลูกค้าคนใหม่ คือ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตการเงินที่ดีขึ้น

อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม

บัญชี ttb all free ชูแนวคิดด้านวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนมีสวัสดิการฟรี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุ สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง พร้อมรับฟรีความคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท เพียงคงเงินฝากไว้ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ขึ้นไปทุกวัน นอกจากนี้ ยังคงให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเหมือนเดิม ทั้ง กด โอน จ่าย เติม ฟรี ประกันช้อปออนไลน์ และสิทธิพิเศษด้านโปรโมชันอื่น ๆ ทั้งนี้ บัญชี ttb all free มาพร้อมบัตรเดบิต ttb all free หรือลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นบัตรดิจิทัลสมัครฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี สะดวกทุกการใช้จ่ายออนไลน์ไม่ต้องพกบัตร แต่ยังคงทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ ตอบโจทย์ลูกค้าที่นิยมการทำธุรกรรมทางออนไลน์

ผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครบัญชี ttb all free ได้ที่ ttb ทุกสาขา โดยลูกค้าทีเอ็มบีเดิมสามารถเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน touch ได้ทันที และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารธนชาตสามารถเปิดบัญชี ttb all free ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพื่อรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center โทร. 1428

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!