เล็กๆไม่ใหญ่ๆ ต้องเสี่ยโป้ อภิรักษณ์ ควงอีฟ อีฟ แม๊กซิม นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ควัก 5 แสน แจกในงานเปิดตัว VEEE การันตีใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน

เล็กๆไม่ใหญ่ๆ ต้องเสี่ยโป้ อภิรักษณ์ ควงอีฟ อีฟ แม๊กซิม นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ควัก 5 แสน แจกในงานเปิดตัว VEEE การันตีใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน
เสี่ยโป้และแฟนสาว อุ๊ จุฑามาศ จันที เป็นพรีเซ็นเตอร์
อีฟ แม็กซิม อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

อลังการงานสร้างเสมอสำหรับ “เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์” บิ๊กบอสบริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด ควงคุณแม่ บานเย็น ชาญนรา สั่งลุยจัดงานแถลงข่าวยิ่งใหญ่เปิดตัว VEEE ผลิตภัณฑ์ครีม และเซรั่มแบรนด์น้องใหม่ ดึงนางแบบสุดเซ็กซี่ อีฟ แม็กซิม อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ แอดวานซ์ แอนไท เอจจิ้ง ครีม Advanced Anti-Aging Cream โดยมีแม่น็อต แม๊กซิม หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน เป็นโปรเจคไดเรกคเตอร์ ส่วน วีเซรั่ม เพอร์เฟค โกลด์ แอมเพิล Veee Serum Perfect Gold Ampoule เสี่ยโป้และแฟนสาว อุ๊ จุฑามาศ จันที เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง งานนี้ขนทัพดารานักร้อง นำโดย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรดำเนินรายการ และ นักร้องโตโน่ แอนด์ เดอะดาร์ก มาร่วมสร้างสีสันตลอดงาน พร้อมใจป้ำ ควักเงินสด 500,000 บาทแจกลูกค้า VEEE ย้ำใครใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

โตโน่ แอนด์ เดอะดาร์ก

บรรยากาศภายในงานคึกคัก มีเหล่าเซเลบริตตี้ตบเท้าร่วมงานเพียบ อาทิ เน็ตไอดอลอย่างขนเพชร กฤติเดช สมตน, ก็อต ตุง (สุทธิรักษ์ ศรีทองกุล), บาสตี้ พงศกร วรรณวงศ์, นารา และเอม ตามใจตุ๊ด งานนี้ คุณแม่บานเย็น ในฐานะประธานบริษัท เผยให้ฟังว่า
‘ดีใจที่วันนี้ได้มีโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมและเซรั่มในชื่อแบรนด์ VEEE ถามว่าคาดหวังอะไรกับการจัดงานในวันนี้ บอกเลยเรามีความตั้งใจดีที่จะเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ที่เป็นสินค้าด้านความสวยความงาม อยากให้ผู้บริโภคได้ลองกล้าเปิดใจกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ VEEE อยากให้ได้ลองใช้สินค้าดี มีคุณภาพมากๆ ใช้และเห็นผลจริงๆ ตั้งแต่แรกใช้ รวมไปถึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

เล็กๆไม่ใหญ่ๆ ต้องเสี่ยโป้ อภิรักษณ์ ควงอีฟ อีฟ แม๊กซิม นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
ควัก 5 แสน แจกในงานเปิดตัว VEEE การันตีใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน
คุณแม่บานเย็น

‘สำหรับการวางแผนการตลาด เน้นเรื่อง “ราคา” ที่กลุ่มลูกค้าทุกระดับสามารถจับต้องได้จริง และมี “คุณภาพ” ทั้งตัวสินค้า และ การผลิต เพราะโรงงานที่เราเลือกผลิตได้มาตรฐานด้านกระบวนการผลิตสูงมาก ใส่ใจเรื่องส่วนผสมที่เป็นสารลิขสิทธิ์ สารสกัดเฉพาะที่มีอยู่ในตัวครีมและเซรั่ม สร้างความแตกต่างและโดดเด่นจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ เพื่อกระตุ้นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มองเห็นจุดเด่นในตัวสินค้าและตัดสินใจเลือกมาใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ VEEE

‘ส่วนตั้งเป้าการทำธุรกิจ เรามุ่งสร้างผลิตภัณฑ์และแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งสร้างเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายสินค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ และสร้างความพึ่งพอใจทั้งสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำและบอกต่อ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านช่องทางโทรศัพท์ 097-2790187 หรือ www.veeebykorea.com หรือ Facebook : veeebykorea หรือ line : @veeebykorea

เล็กๆไม่ใหญ่ๆ ต้องเสี่ยโป้ อภิรักษณ์ ควงอีฟ อีฟ แม๊กซิม นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ควัก 5 แสน แจกในงานเปิดตัว VEEE…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2019
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!