“หยาดทิพย์” แซ่บลืม! สะบัดบ็อบใส่ผู้ชาย ขึ้นแท่น “สาวโสดเนื้อหอม”

“หยาดทิพย์” แซ่บลืม! สะบัดบ็อบใส่ผู้ชาย ขึ้นแท่น “สาวโสดเนื้อหอม”

ขยันโชว์เซ็กซี่ในไอจีบ่อยมาก เพราะช่วงนี้นางเอกสาวสุดปัง “หยาดทิพย์ ราชปาล” โตเป็นสาวสะพรั่งแล้วหุ่นสวยแซ่บมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดูแลตัวเองมากขึ้น อีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีตัวช่วยฟินๆ ในการดูแลรูปร่างอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร WE-SYE (วีซาย) ที่เจ้าตัวรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์คอยดูแลเรื่องบล็อกเบิร์นไขมัน ช่วงนี้ “สาวหยาดทิพย์” ก็เลยเผ็ดร้อนให้หนุ่มๆ ตาลุกวาวเล่น ที่สำคัญโนสนโนแคร์คนรู้ใจ ขอครองตัวโสดเนื้อหอมสบายใจกว่าเยอะ

“หยาดทิพย์” แซ่บลืม! สะบัดบ็อบใส่ผู้ชาย ขึ้นแท่น “สาวโสดเนื้อหอม”

“ไม่ใช่ว่าไม่พร้อมหรอกนะคะ อย่างที่บอกว่าพอโตแล้วไม่อยากพูดเรื่องนี้เยอะ ตอนนี้งานเยอะมาก เลยไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปโฟกัส แล้วตัวหยาดเองก็โตมากแล้วด้วย คิดว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติของมันดีกว่า ถามว่ามีคนมาจีบเยอะมั้ย ก็ไม่เยอะนะ (หัวเราะ) ด้วยวันๆ ไม่ได้เจอใคร เจอแต่คนในกองละคร เอาเป็นว่าโสดเป็นบางวัน ดูตามสภาพอากาศ อย่างอากาศวันนี้ก็โสดค่ะ (หัวเราะ)” ส่วนช่วงนี้ที่เห็นเซ็กซี่ขึ้น หุ่นดีขึ้น ดาราสาวคนสวยแอบกระซิบว่ามีตัวช่วยที่ทำให้มั่นใจในการดูแลรูปร่างมากขึ้น นั่นก็คือการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร WE-SYE (วีซาย) “หยาดก็เป็นคนที่ดูแลรูปร่างประมาณนึงอยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าช่วงไหนงานเยอะ หรือไม่ค่อยมีเวลาเนี่ย ก็จะมีแอบปล่อยปละละเลยกันบ้าง แต่ก็ได้ WESYE (วีซาย) นี่แหละมาช่วยไว้ ในเรื่องของการเร่งเผาผลาญไขมัน  ช่วยดักจับแป้งและน้ำตาล ทานควบคู่กับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายบ้าง เท่านี้หยาดก็มั่นใจมากขึ้นแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

เห็นสาวหยาดช่วงนี้บอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์! สาวๆ คนไหนอยากให้วีซายช่วยดูแลรูปร่างเหมือนดาราคนดังก็ทักไปที่ FB : wesyeofficial หรือ Line : @we-sye นะจ๊ะ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!