“แพน พลัส” ประกาศความสำเร็จและความพร้อม คอนโด “อินฟินิตี้ วัน”

“แพน พลัส” ประกาศความสำเร็จและความพร้อม คอนโด “อินฟินิตี้ วัน”

คอนโดที่สูงที่สุดบนทำเลทองแห่งเดียวกลางใจเมืองชลบุรีกับความสำเร็จร่วมกันสู้โอกาสทองของการลงทุนใน EEC

 

แพน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออกของไทย ประกาศความสำเร็จและความพร้อมของคอนโด “อินฟินิตี้”วัน คว้ารางวัลชนะเลิศคุณภาพ 5 ดาว โครงการมิกซ์ยูสระดับเอเชียแปซิฟิก เปิดขายในงาน ” Pan Plus Fair ” 10 -15 สิงหาคม นี้ที่เซ็นทรัลชลบุรี พร้อมโครงการบ้านพรีเมี่ยม ” Private 33 ” เผยเตรียม แลนด์แบงก์ 300 ไร่ ใกล้อู่ตะเภาสร้างเมืองใหม่รองรับ
EEC

จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจ
อสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 30 ปี กลุ่มบริษัท แพน พลัสพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภาคตะวันออก มีความเชื่อมั่นในหลักการดำเนินงานด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและสังคม โดยล่าสุดกลุ่มบริษัท แพน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมความสำเร็จของโครงการ ” อินฟินิตี้ วัน “( Infinity One ) Condo แห่งอนาคต กับรางวัลชนะเลิศคุณภาพระดับ 5 ดาว Best Mixed – Use Architecture Asia Pacific Property Award 2016- 2017 บนทำเลทองของชลบุร ีกับโครงการและการลงทุนสู่พื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

นายสุชาติ สุรกิจบวร ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท แพนพลัส พร็อพเพอร์ตี้

นายสุชาติ สุรกิจบวร ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท แพนพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า แพน พลัสฯ มีความมุ่งมั่นตั้งใจกับเป้าหมายการทำงาน เพื่อสร้างความเป็นเลิศของโครงการคอนโด” อินฟินิตี้ วัน ที่โดดเด่นและแตกต่างซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจร่วมกันของคนเมืองชลบุรี จากการได้รับรางวัลแห่งการสร้างสรรค์คอนโดคุณภาพระดับโลก

โครงการ ” Infinity One ” เป็นการพัฒนาที่ดินกว่า 5 ไร่บนถนนสุขุมวิท ใจกลางเมืองชลบุรี ใกล้ห้างเซ็นทรัลชลบุรีเป็นอาคารชุดคู่แฝดความสูง 31 ชั้น และ 34 ชั้น โดยอาคาร A ความสูง 34 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดขนาดตั้งแต่ 26 -70 ตารางเมตร จำนวน 350 ยูนิต เปิดขายในราคาเริ่มต้น 8 หมื่นบาทต่อตารางเมตร และอาคาร B ความสูง 31 ชั้น จำนวน 310 ยูนิต ราคาต่อยูนิต เริ่มต้น 3 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวมกว่า 3 พันล้านบาท

โครงการ ” Infinity One ”

นอกจากห้องชุดที่มีหลากหลายรูปแบบแล้ว “อินฟินิตี้ วัน” ยังพร้อมตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง บริเวณชั้น 9 ด้วยสระน้ำลอยฟ้า ระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่กว่า 70 เมตร และ Spa Seat นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสลอยฟ้า พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยครบครัน และห้องสมุดลอยฟ้า มุมพักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการหาความสงบ มีห้องเด็กเล่นลอยฟ้า พร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย และคลับเฮาส์ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Modern Style – Playroom and study room ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ผ่านการเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

การออกแบบโครงการ ยังคำนึงถึงหลักภูมิโหราศาสตร์ ์โดยมีอาจารย์หลี่ จิ้นเทยน สุดยอดแห่งโหราจารย์จากประเทศไต้หวัน มาช่วยวางผังโครงการเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือนให้มีทั้งความสุขมั่งคั่ง และส่งเสริมให้เกิดพลังบวก ส่วนการก่อสร้างโครงการ ” Infinity one ” ทำงานร่วมกับมืออาชีพกว่า 20 บริษัท ทั้งบริษัทผู้ออกแบบประสบการณ์สูง และผู้รับเหมาก่อสร้างที่ชำนาญเรื่องการก่อสร้างตึกสูงในประเทศไทย

นายธีรธัช รัตนกมลพร กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท แพนพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวเสริมว่าการลงทุนกับคอนโด ” อินฟินิตี้ วัน ” จะตอบโจทย์อนาคตของผู้เป็นเจ้า ของทั้งในด้านที่อยู่อาศัยและการต่อยอดลงทุนได้รับความสุขพร้อมความสะดวกสบาย ของการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดในสังคมยุคดิจิทัล ด้วยการได้อยู่และใช้ชีวิตในพื้นที่ ‘Smart Co-working Space’ และพื้นที่ส่วนกลางภายใต้การออกแบบอย่างลงตัว

“ปัจจุบันผู้บริโภคมีความรู้ความเข้าใจธุรกิจอสังหาริมทรัพย ์และเลือกโครงการดีๆที่มีมูลค่าเพิ่มในการลงทุนระยะยาว โครงการที่ไม่ตอบโจทย์การเพิ่มค่า หรือทำโครงการไม่มีคุณภาพจะขายลำบากขึ้น” นายธีรธัช กล่าวและว่า ที่ตั้งโครงการ ” อินฟินิตี้ วัน ” ยังถือเป็นทำเลทองสามารถเชื่อมต่อทางหลวงมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี ง่ายต่อการเดินทางและจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่สามารถเดินทางได้สะดวกรวดเร็วเพียง 1 นาทีถึงเซ็นทรัลชลบุรี 5 นาทีถึงโรงพยาบาลชลบุรี และโรงพยาบาลเอกชน 1 ห่างจากนิคมอุูตสาหกรรมอมตะนคร 20 นาที และ 40 นาที ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

“อินฟินิตี้ วัน”สะท้อนถึงความเป็นนวัตกรรมคอนโด ที่เพรียบพร้อมในด้านของการใช้ชีวิต เป็นการออกแบบโครงการเพื่ออนาคต ในรูปแบบการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน โดยปัจจุบันโครงการ “อินฟินิตี้ “วันก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอน และพร้อมเปิดขายในงาน” Pan Plus Fair “แฟนที่จะจัดขึ้นวันที่ 10 -15 สิงหาคม 2561 ที่เซ็นทรัลชลบุรี

นอกจากนี้ กลุ่มแพน พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ยังมุ่งมั่นสร้างมิติใหม่ให้แก่ภาคตะวันออก ด้วยการเปิดตัวโครงการบ้านฉลาดคิด “Private 33″ ซึ่งเป็นบ้าระดับพรีเมี่ยม โดนจับมือร่วมพันธมิตร กับ SCG Care Solution ด้วยแนวคิดครบทุกโจทย์ตอบทุกความต้องการของทุกวัย สำหรับคนในยุคฉลาดคิด

โครงการ ” Private 33′ ตั้งอยู่บนทำเลทอง ถนนพระยาสัจจา กลางใจเมืองชลบุรี เป็นบ้านหรู 3 ชั้น พื้นที่ประโยชน์ใช้สอย 290 -340 ตารางเมตร บนที่ดินทำเลทอง 58 -70 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 15 .9 -18.9 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวมกว่า 400 ล้านบาท

การออกแบบโครงการ ” Private 33 ” เป็นแนวคิด ‘Smart & Innovation’ สะท้อนถึงคุณค่าและประโยชน์ใช้สอยบนทุกตารางนิ้ว ในรูปแบบของพื้นที่และบรรยากาศส่วนตัว ที่เหมาะกับครอบครัวที่มีหลาย Generation ในทุกช่วงวัย ตั้งอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจ และสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนถนนหลักของชลบุรี

Facebook Comments
Don`t copy text!