เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13 “บัวหลวงเกมส์” 3-9 กันยายน นี้

เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13 “บัวหลวงเกมส์” 3-9 กันยายน นี้

เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13

การแถลงข่าวความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ บัวหลวงเกมส์ ประจำปี 2561 เริ่มระหว่างวันที่ 3-9 กันยายน นี้ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 60 พรรษา จังหวัดปทุมธานี

เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ ห้องรัชดา 2 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติครั้งที่ 13 “บัวหลวงเกมส์”ประจำปี 2561
โดยมี คุณบุญลือ ทองเกตุแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี ประธานคณะกรรมการบริหาร กีฬาอาชีวะเกมส์ระดับชาติ ปี 2561 เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย คุณเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
ดร.กำพล มหานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบสท์ โฟร์ มีเดีย จำกัด และ คุณอารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้

เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13

สำหรับประเภทกีฬาที่กำหนดจัดการแข่งขันมีทั้งหมด 10 ชนิดกีฬาประกอบไปด้วย ฟุตบอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เปตอง เซปักตะกร้อ กรีฑา มวยไทยสมัครเล่น ฟุตซอล มวยสากลสมัครเล่น และหมากล้อม โดยมีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษาแต่ละสถานศึกษา และเป็นกิจกรรมที่ช่วยพัฒนานักเรียนนักศึกษาให้มีระเบียบวินัย มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ซึ่งในปีนี้ อาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานีจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

ทางด้าน นายบุญลือ ทองเกตุแก้ว เปิดเผยว่า”กีฬาอาชีวะเกมระดับชาติครั้งที่ 13 บัวหลวงเกมส์ ประจำปี 2561 ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สำคัญอย่างหนึ่งของนักเรียนนักศึกษาทางด้านกีฬาได้เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและนักศึกษาและส่งเสริมให้สถานศึกษาพัฒนา ผู้เรียนที่มีทักษะและความสามารถสู่ความเป็นเลิศระดับจังหวัดระดับภาคระดับชาติและพัฒนาต่อเนื่องไปสู่อาชีพ”

Facebook Comments
Don`t copy text!