โอคายาม่าซีกัลส์ ประกาศจัดงานเอาใจแฟนคลับวอลเลย์บอลชาวไทย

ร่วมมือกับเจโทรจัดกิจกรรมออนไลน์ พาทีมซีกัลส์มาพบปะกับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

OKAYAMA SEAGULLS

วันอังคาร 7 กันยายน 2564 โอคายาม่าซีกัลส์และเจโทรโอคายาม่าเตรียมจัดแฟนมีตติ้งของทีมวอลเลย์บอลหญิง เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนคลับนักตบลูกยางชาวไทย โดยจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 16.00-17.00น. เป็นการเปิดพื้นที่ให้แฟนคลับวอลเลย์บอลชาวไทยได้มาร่วมพูดคุยกับนักกีฬาในดวงใจอย่างใกล้ชิด ได้เห็นบรรยากาศที่พักของทีม พร้อมลุ้นรับของสุดพิเศษจากสโมสร

OKAYAMA SEAGULLS

ถือเป็นครั้งแรกที่ทีมโอคายาม่าซีกัลส์ได้มีโอกาสร่วมพบปะกับแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยความสนับสนุนจากสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่ง

ประเทศไทย โดยในประเทศไทยมีฐานแฟนคลับมากกว่า 100,000 คน งานนี้จึงเกิดขึ้นมาเพื่อยกระดับแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับวงการกีฬา ทั้งด้านความสัมพันธ์ภายในวงการกีฬาวอลเลย์บอล รวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับแฟนๆ

Kawamoto Akiyoshi

ถ่ายทอดสดจากเมืองโอคายาม่า นำโดยหัวหน้าโค้ช Kawamoto Akiyoshi แห่งโอคายาม่าซีกัลส์ และคุณ Aihara Kimitoshi หัวหน้าผู้อำนวยการของเจโทรโอคายาม่าในการร่วมรำลึกถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างสโมสรและแฟนคลับชาวไทยรวมไปถึงตัวแทนจากทีม

OKAYAMA SEAGULLS

อย่างคุณ Kawashima Aimi กับตันทีม,  Miyashita Haruka ผู้ช่วยกัปตันทีม,  และเอซหลักของทีมอย่าง Kaneda Syuka และ Oikawa Mayu ที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเดินสายเล่นกีฬาวอลเลย์บอลของแต่ละคน และจะปิดท้ายความประทับใจด้วยการพูดคุย ตอบคำถามต่างๆจากเหล่าแฟนคลับแบบเรียลไทม์

OKAYAMA SEAGULLS

ผู้ร่วมงานมีสิทธิ์ร่วมลุ้นหลากหลายรางวัล ซึ่งเป็นสินค้าที่ระลึกออริจินัลของสโมสร กิจกรรมดังกล่าวจะรวมไปถึงเบื้องหลังของการแข่งขัน การเก็บตัวฝึกซ้อม และชีวิตประจำวัน ตลอดฤดูกาลของทีมโอคายาม่าซีกัลส์

ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ทางเฟสบุ๊คไลฟ์ของสโมสร

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!