ฉลองครบรอบ 35 ปี สแกนเนีย สยาม

นำเสนอรถบรรทุกที่เหนือกว่า เพื่อลูกค้าคนไทย “Yak Edition”

Yak Edition

ร่วมฉลอง​ 35 ปี สแกนเนีย​ สยาม​ บริษัทแห่งการมุ่งมั่นพัฒนาการขนส่งที่ยั่งยืนในวันนี้ สู่อนาคตธุรกิจที่เหนือกว่า (Sustainable Transport Now and Beyond) พร้อมเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ “Yak Editionฉลองความสำเร็จระยะยาวคู่คนไทย แถมข้อเสนอสุดพิเศษหลังการขาย

นายอรรถพล ชูศรี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร และการตลาด บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด

นายอรรถพล ชูศรี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร และการตลาด บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด​ เปิดเผยว่า​ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ​ผู้นำการขนส่งระดับโลกจากสวีเดนได้อยู่เคียงข้างการขนส่งในประเทศไทยมาครบ 35 ปี พัฒนางานบริการคู่ลูกค้าคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังลงทุนขยายสาขาและงานบริการที่ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งขึ้นในระยะยาวต่อไป และเนื่องในโอกาสฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบรอบ 35 ปี สแกนเนีย สยาม จึงได้นำเสนอรถรุ่นพิเศษที่เหนือกว่าทั้งเรื่องสมรรถนะและภาพลักษณ์ กับรถรุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Yak Edition” ซึ่งเป็นความลงตัวจากการผสมผสานงานศิลปวัฒนธรรมไทย กับสุดยอดงานวิศวกรรมของสแกนเนีย

“รถรุ่นพิเศษ Yak Edition” นี้จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงประสิทธิภาพของสแกนเนียที่สามารถไปได้เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์ ด้วยหัวเก๋งขนาดใหญ่ มาพร้อมกับสีมุกเงินอาร์คติก ตกแต่งลวดลายยักษ์ไทยสีทองที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ มีอำนาจและทรงพลัง และสีทองยังหมายถึงการเฉลิมฉลอง ความมั่งคั่ง เงินทอง อีกทั้งยักษ์ไทยถือเป็นเอกลักษณ์เป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เห็นได้จากสนามบินสุวรรณภูมิที่มียักษ์ไทยยืนประดับเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมไทย และยังเห็นได้ในวัดไทยหลาย ๆ แห่ง จึงแสดงถึงชื่อเสียงที่โด่งดังระดับชาติ และแน่นอนว่ายังคงความยอดเยี่ยมในเรื่องการประหยัดน้ำมัน พร้อมกับประสิทธิภาพการขนส่งที่สุดยอด ขับเคลื่อนผลกำไรธุรกิจให้ลูกค้าคนไทยได้อย่างมีคุณภาพ”

ด้านนายณรงค์ฤทธิ์ อิทธิสารรณชัย ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนการขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัดกล่าวถึงรายละเอียดของรถรุ่น Yak Edition หรือ R410A6x2NA ว่า เป็นหัวเก๋งขนาดใหญ่ (R-series) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขุมกำลัง 410 แรงม้า ขับเคลื่อน 6×2 เกียร์ออพติครูส ระบบช่วงล่างถุงลมให้สัมผัสนุ่มสบายแต่มั่นใจ มาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม กับถุงลมนิรภัยผู้ขับขี่ ดิสก์เบรกพร้อมเบรกเสริม สำหรับทางลาดชันรีทาร์เดอร์ ระบบรักษาเสถียรภาพ (ESP) เบรกอัตโนมัติ (AEB) ระบบเตือนออกนอกเลน (LDW) มอบความปลอดภัยที่เหนือกว่าใครให้ทั้งผู้ขับขี่ เพื่อนร่วมทางบนท้องถนน และสินค้ามูลค่าสูงที่ขนส่ง พิเศษสุดกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันตามความเร็วคันหน้า (ACC) ที่มอบทั้งความสะดวกสบายในการขับขี่ ความปลอดภัย และเทคโนโลยีอัจฉริยะนี้ ยังทำให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นด้วย มั่นใจได้กับทุกงานในการขนส่ง

นอกจากนั้นยังยกระดับความเป็นอยู่ในห้องโดยสารด้วยเบาะที่นั่งคู่หน้าหุ้มหนังคุณภาพดี พร้อมลายนูนโลโก้สแกนเนีย วิทยุจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ หน้าปัดเรือนไมล์แสดงผลขนาดใหญ่ขึ้น พวงมาลัย D-shape หุ้มหนังพร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น แถมยังเสริมความสะดวกสบายเอาใจนักขับคนไทยด้วยม่านบังแดด ช่องเก็บของขนาดใหญ่ เตียงนอนขนาด 800 มิลลิเมตร ช่องบนหลังคาปรับไฟฟ้า และช่องแช่เย็นอเนกประสงค์ที่ให้ความเย็นเทียบเท่าตู้เย็น ทั้งหมดถูกจัดวางและสร้างในตำแหน่งตามหลักสรีรวิทยา จึงทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสะดวกสบายตลอดทาง

นอกจากเรื่องสมรรถนะของรถรุ่นพิเศษ Yak Edition” ที่เหนือกว่าแล้ว ยังคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อสั่งจองรถรุ่นพิเศษ Yak Edition รับเงื่อนไขสุดพิเศษที่สอดคล้องไปกับเลข 35 ปี สแกนเนียในประเทศไทย โดยฟรีค่าซ่อม 3 ปี* และฟรีค่าบำรุงรักษา 5 ปี* ลูกค้ามั่นใจได้ในการใช้รถขับเคลื่อนธุรกิจ สร้างงาน สร้างกำไร สร้างชื่อเสียงได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน”  นายอรรถพล ชูศรี กล่าวทิ้งท้าย

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้ท่านและสอบถามข้อมูลรถเพิ่มเติมที่  

www.scania.com/th/th/home/productsandservices/trucks/trucks_showroom.html  

* หมายเหตุ 3 ปี หรือ 360,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

* หมายเหตุ 5 ปี หรือ 600,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!