4Kings กวาดรายได้ 170 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำเงินอันดับ 1 ปี 64

จัดรอบพิเศษ “Memories of 4Kings ใจให้เพื่อน ทำบุญให้น้อง” ขอบคุณแฟนหนัง

4Kings กวาดรายได้ 170 ล้านบาท

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์เขย่าวงการภาพยนตร์ไทยเป็นอย่างมาก เมื่อค่ายภาพยนตร์น้องใหม่อย่าง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่บริหารงานโดย คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ ได้ส่งภาพยนตร์เรื่องแรกแนวแอ็คชั่น-แก๊งสเตอร์อย่าง 4Kings นำแสดงโดย เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ,จ๋าย – อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี,ภูมิ รังษีธนานนท์ ,นัท – ณัฏฐ์ กิจจริต ,โจ๊ก – อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ , ทู – สิราษฎร์ อินทรโชติ , บิ๊ก D Gerrard กำกับโดย พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง โดยภาพยนตร์ 4Kings มีกระแสตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายทำให้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากและเพียงแค่เข้าฉายวันแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 สามารถทำรายได้เปิดตัวไปกว่า 10 ล้านบาท ส่งผลให้ภาพยนตร์ 4Kings เป็นที่พูดถึงเพียงชั่วข้ามคืนและยืนโรงฉายมานานกว่า 2 เดือน และยังมีรอบฉายให้ได้ชมกันอยู่ถึงทุกวันนี้ 

4Kings

            ล่าสุด บริษัทเนรมิตรหนัง ฟิล์ม จัดรอบเอ็กซ์คลูซีฟ​ “Memories of 4Kings ใจให้เพื่อน ทำบุญให้น้อง” เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆภาพยนตร์ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ภายในงานเป็นการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษจำหน่ายบัตรเริ่มต้นที่ 100 บาท รายได้ทั้งหมดมอบให้กับน้อง ๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น รวมถึงมีการพูดคุยถาม-ตอบ Q&A แบบใกล้ชิดกับทีมนักแสดงและผู้กำกับ นำโดย เป้-อารักษ์ , จ๋าย-อิชณน์กร ,ภูมิ รังษีธนานนท์ และ พุฒิ-พุฒิพงษ์ ผู้กำกับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเองและอบอุ่น คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนังฟิล์ม จำกัด เปิดเผยว่า” รู้สึกดีใจ ที่หนังเรื่องแรกของค่ายได้รับผลตอบรับที่ดีมากแบบนี้ ขอบคุณแฟนๆ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ที่หนังเรามาได้ไกลเกินคาด เพราะทุกคนจริงๆ วันนี้เราจึงมีกิจกรรมพิเศษส่งท้าย จัดฉาย 4Kings รอบการกุศล ขึ้นมา ซื้อบัตรในราคา 100บาท รายได้ทั้งหมดนี้ ก็ส่งต่อให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้ และก็ในงานนอกจากยังได้ทำบุญแล้ว มีนักแสดงนำของเรื่อง มาให้เห็นกันแบบใกล้ชิดด้วยค่ะ”

4Kings

ด้านตัวแทนนักแสดง เป้ อารักษ์  ได้กล่าวถึงงานนี้ว่า ”ไม่คิดว่าหนังจะมาไกลขนาดนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณแฟนๆหนังทุกคน หลายๆคนดูซ้ำหลายรอบ บางคนดูถึง 10 รอบ ซึ่งผมดีใจมากที่ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าชีวิตผมในคราบนักแสดงอาชีวะมันสนุกมาก หลังจากนี้ผมและนักแสดงทุกๆคนก็ต้องทำหน้าที่นักแสดงต่อไป แต่ผมจะเก็บความทรงจำในการเป็นนักแสดง 4Kings อย่างนี้ตลอดไป”

4Kings กวาดรายได้ 170 ล้านบาท
4Kings กวาดรายได้ 170 ล้านบาท

             ปิดงานไปด้วยความอบอุ่นกับการส่งท้ายภาพยนตร์ขวัญใจมหาชนแห่งปี 2564 ที่ทุกคนได้ทั้งรอยยิ้มและความทรงจำที่ดีกลับไป สรุปรายได้จากรอบพิเศษ 14,323 บาท ทางค่ายภาพยนตร์เนรมิตรหนัง ฟิล์ม สมทบเพิ่มรวมเป็น 100,000 บาท โดยรายได้จะมอบให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!