ปะฉะดะให้สนั่นยุค “BRAVE: GUNJO SENKI เบรฟ เจาะเวลา ฉะซามูไร”

พลิกการ์ตูนสุดฮิตสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเดือดสุดรับต้นปี

17 ก.พ.นี้

BRAVE: GUNJO SENKI

            เตรียมพบความมันส์ระห่ำแหลกครั้งใหม่ใหญ่กว่าเดิมบนจอภาพยนตร์เต็มรูปแบบ กับมหึมาการผจญภัยย้อนเวลาที่จะพลิกไฮสคูลให้กลายเป็นสมรภูมิของโคตรซามูไร ในภาพยนตร์แอ็กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “Brave: Gunjo Senki เบรฟ เจาะเวลา ฉะซามูไร” นำทีมโดย “แมคเคนยู” นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ที่หวนกลับมาแสดงนำในภาพยนตร์อีกครั้งกับบท “อาโออิ นิชิโนะ” เด็กหนุ่มผู้ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมจากชมรมยิงธนูที่ต้องมาเป็นความหวังสุดท้ายของเพื่อนทั้งโรงเรียนเพื่อกอบกู้ชะตากรรม และอนาคตให้รอดพ้นจากยุคสงครามที่มืดหม่นที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่มี “กองทัพซามูไร” อยู่เกลื่อนรอบทุกสารทิศภายใต้เวลาอันจำกัด ซึ่งงานนี้พวกเขาทุกคนจำต้องงัดเอาทักษะความสามารถของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการยิงธนู, เทควันโด, ชกมวย, ฟันดาบ, เบสบอล หรือแม้แต่วิทยาศาสตร์ มาร่วมกันประจัญบานสู้หนีตายในแดนสงครามซามูไรญี่ปุ่นแห่งยุคเซ็นโงคุจึงเริ่มขึ้น…

BRAVE: GUNJO SENKI

            “Brave: Gunjo Senki เบรฟ เจาะเวลา ฉะซามูไร” สร้างจากมังงะยอดฮิตของ “อาจารย์มาซากิ คาซาฮาระ” ที่ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร Weekly Young Jump ของทาง Shueisha ในปี 2013 ก่อนที่จะได้มีการตีพิมพ์แบบรวมเล่มในภายหลัง ถึงตอนนี้มังงะเรื่องนี้มียอดขายทะลุหลัก 100,000 เล่มเข้าไปแล้วในญี่ปุ่นและได้รับการโหวตจากแฟนๆ ให้เป็นหนึ่งในมังงะที่ควรถูกนำไปสร้างเป็นไลฟ์แอ็กชั่นมากที่สุด โดยมีผู้อ่านเข้าร่วมโหวตมากถึง 10,000 คน ด้วยพล็อตที่ทวีความเข้มข้นและสนุกน่าติดตามแบบวางไม่ลง ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้กลายเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็วและในที่สุดมันก็ได้ถูกดัดแปลงเป็น “ภาพยนตร์ Live Action” สมใจแฟนๆ ที่เรากำลังจะได้ชมกันในเร็ววันนี้

BRAVE: GUNJO SENKI

            โดยฝีมือผู้กำกับ “คัตซึยูกิ โมโตฮิโระ” ที่เคยใส่เต็มความมันส์ระดับปรากฏการณ์ให้สะเทือนทั่วเอเชียมาแล้วใน “Ajin: Demi-Human อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย” จับมือทีมผู้สร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นอย่าง Attack on Titan และ Shin Godzilla ซึ่งจะมาผนึกกำลังเจาะเวลาฉะเดือดสงครามให้เบรฟสมชื่อ และตอกย้ำให้ทุกคนต้องไม่พลาดชม “Brave: Gunjo Senki เบรฟ เจาะเวลา ฉะซามูไร” อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดเจป๊อปที่จะกลายมาเป็นมหกรรมความระห่ำครั้งสำคัญแห่งปี จนทุบสถิติรายได้ชนะหนังบล็อกบัสเตอร์ฝั่งฮอลลีวูดทั้ง Free Guy และ A Quiet Place Part II ขาดลอยในญี่ปุ่น คนไทยรอนับถอยหลังได้เวลาไทม์ออฟไฟท์ วอร์มร่างกายให้สตรองพร้อมปะทะซามูไรไปด้วยกัน

            ถึงเวลาปะฉะดะสู้ยิบตา เปิดประตูสู่มิติมืดที่คนจริงเท่านั้นจะเป็นผู้ชนะ “Brave: Gunjo Senki เบรฟ เจาะเวลา ฉะซามูไร” 17 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!