สี่หนุ่ม วง MEAN ดึง “ดีเจอ๋องแอ๋ง” สวมบทพระเอก MV เพลง “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว”

เศร้าต่อไปไม่มีหยุดสำหรับกลุ่มศิลปินที่กลุ่มที่มีเพลงอกหัก มากที่สุด อย่าง วง MEAN ที่มีสมาชิกวง ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ที่ไม่ว่าปล่อยเพลงถี่แค่ไหนก็คับแน่นด้วยคุณภาพ ทุกเพลงของพวกเขายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวง และล้วนแต่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้น เป็นเพลงดังที่หลายคนร้องตามได้อย่างน่าปลื้มใจ อย่างเช่น “หมายความว่าอะไร” “ตัวแถม” “สตรอง” “เป็นอดีต” “พอเถอะ” “ความสุขของเธอ”  “เหงาเหมือนกัน” “เหมาะสม” และ “หยุดได้แล้ว”

Gun Palm
Pat potay

ล่าสุด “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว” เป็นเพลงที่พูดถึงความรักที่มันจบลงไปแล้ว และไม่มีวันที่จะกลับมา แต่ยังหวังลึกๆ ให้เขากลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สุดท้ายก็ต้องอยู่ และยอมรับความจริงให้ไหว โดยเนื้อร้องและทำนองเป็นฝีมือการเขียนของ โปเต้ (ร้องนำ) ที่แต่งไว้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ความพิเศษของเพลงนี้ วง MEAN ได้เลือก “ดีเจอ๋องแอ๋ง” นักร้องนำ วง “ไปส่งกู บขส.ดู๊” มาถ่ายทอดความรู้สึกของคนอ่อนแอและไม่เหลืออะไรอีกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของมิวสิควิดีโอนี้ คือการเล่าเรื่องแบบย้อนหลังและการถ่ายแบบ Long Take ที่สื่อสารเรื่องราวได้อย่างลื่นไหลไปกับอารมณ์เพลง รับรองได้ว่าเพลง “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว” จะต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent /LOVEiS+

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!