5 เหตุผลห้ามพลาด “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โปรเจกต์มหัศจรรย์ครั้งใหม่ อัดแน่นคุณภาพจากผู้กำกับออสการ์ “The Artist”

5 เหตุผลห้ามพลาด “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โปรเจกต์มหัศจรรย์ครั้งใหม่ อัดแน่นคุณภาพจากผู้กำกับออสการ์ “The Artist”
1) ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับดีกรีออสการ์

1) ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับดีกรีออสการ์

“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมแถวหน้าของวงการที่คอหนังต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน “มิเชล อาซานาวิซิอุส” เจ้าของผลงานภาพยนตร์ขาวดำสุดคลาสสิd “The Artist” (2011) ที่กวาด 5 รางวัลออสการ์ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม และ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม” จึงถือเป็นการการันตีว่า “The Lost Prince” ผลงานมหัศจรรย์ครั้งใหม่นี้จะไม่ทำให้ผู้ชมต้องผิดหวังแน่นอน

 2) พระเอกอบอุ่นตัวพ่อ

2) พระเอกอบอุ่นตัวพ่อ

หากพูดถึงพระเอกสายอบอุ่นหรือผู้ชายที่เล่นบทพ่อได้ตีบทแตกแบบสุด ๆ “โอมาร์ ซี” คงต้องมีติดอยู่ในลิสต์ใครหลายคน ทั้งการแสดงสุดตราตรึงใจใน The Intouchables หรือบทบาทคุณพ่อเจ้าของรอยยิ้มสุดอบอุ่นใน Two is a Family และการแสดงขี้เล่นเสน่ห์แพรวแพราวใน Belleville cop ทั้งหมดนี้ทำให้โอมาร์ ซี ขึ้นติดอันดับนักแสดงที่มีค่าตัวสูงในฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2016

3) แฟนตาซีภาพสวย ผจญภัยไปในดินแดนแห่งความฝัน

คงจะไม่พูดถึงไม่ได้แน่นอน เพราะ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ได้ทีม Visual Effect (VFX) แถวหน้าของวงการภาพยนตร์เจ้าของผลงาน “Harry Potter” และ “King Arthur” มาสรรสร้างโลกแห่งความฝันหรือดินแดน Storyland ให้งดงามเหนือจินตนาการ

4) สไตล์ความอบอุ่น อมยิ้มละมุนหัวใจของหนังแดนน้ำหอม

4) สไตล์ความอบอุ่น อมยิ้มละมุนหัวใจของหนังแดนน้ำหอม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากเรานึกถึงหนังแนวอบอุ่นละมุนหัวใจ หนังฝรั่งเศสถือเป็นเบอร์ต้นๆ ของคอหนังแนวนี้แน่นอน การันตีด้วยความดีงามของภาพยนตร์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Amélie” (2001), “Midnight in Paris” (2011), “Two Days, One Night” (2014) และ “Rolling to You” (2018) มาในปี 2020 นี้ก็ได้ปล่อยภาพยนตร์คุณภาพสุดอบอุ่นอย่าง “The Lost Prince” ที่ทำออกมาได้โดนใจคอหนังจนได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ชม โดยเปิดตัวด้วยอันดับ 2 ของ Box Office ฝรั่งเศส กวาดรายได้ทะลุไปกว่า 200 ล้านบาท

5) ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงคือครอบครัว

5) ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงคือครอบครัว

“The Lost Prince” เล่าถึงเรื่องราวของ “ดจิบิ” พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับลูกสาว “โซเฟีย” ทุกคืนเขาจะเล่านิทานก่อนนอนให้ลูกสาวฟัง และทุกๆ ครั้งที่โซเฟียหลับใหล เธอจะได้ผจญภัยใน “สตอรีแลนด์” โรงถ่ายภาพยนตร์แห่งความฝันที่มีดจิบิรับบทเป็นเจ้าชาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปโซเฟียเข้าสู่วัยรุ่น พ่อกลับไม่ใช่เจ้าชายในฝันของเธออีกต่อไป เธอเริ่มเบื่อนิทานเดิมๆ และเริ่มสร้างเรื่องราวของตัวเองขึ้นมา เมื่อดจิบิถูกลดบทบาทลงทั้งในชีวิตจริงและและในความฝัน เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองได้กลับมาเป็นคนสำคัญของลูกสาวอีกครั้ง

จำได้มั้ย? ว่าครั้งสุดท้ายที่ฟังนิทานกับพ่อคือเมื่อไหร่? มาร่วมผจญภัยไปกับความรักของครอบครัว เตรียมตัวหลับใหลไปในโลกแห่งความฝันและดำดิ่งสู่จินตนาการสุดตระการตาใน “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” พร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!