เริ่มแล้ว!! เอเซีย คอมมิค คอนที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

เริ่มแล้ว!! เอเซีย คอมมิค คอน

ที่สุดแห่งประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหม่ที่จะประทับใจคนไทยทั้งประเทศ

 

8-10 มิถุนายน นี้ พบงาน “Asia Comic Con”(เอเซีย คอมมิค คอน) กับที่สุดของประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกไปพร้อมกัน ที่งานนี้บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดยกฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานฯ ร่วมกับศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมขนกองทัพความบันเทิงทั้งจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นส่งตรงถึงประเทศไทยเพื่อให้คนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

ซึ่งพิธีเปิดงานที่พึ่งผ่านพ้นไปได้รับเกียรติจากนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีศิลปินเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาแสดงมินิคอนเสิร์ต และน้องๆจาก THE FACE THAILAND อาทิ ดารัณ , เจนนี่ อรนิชา , ฟ้า ภีมสินี, จี ณัฏฐ์พิชา THE FACE MEN THAILAND อาทิ พีเค พัสกร, มอส พิเชษฐ์ , กุน  กิตติคุณ, บาส ภาณุพงศ์, กันน์ สรวิศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกครั้งนี้ จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่รวบรวมคอนเทนต์อัดแน่นไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอสร้างภาพยนต์จากฮอลลีวู้ดต่างๆนำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Ant Man , The Wasp ภาพยนตร์ดังระดับบล็อคบัสเตอร์ อย่าง Ocean’s8 และ THE MEG มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดจาก Game of Thronesและ Star wars เจสสิก้า เฮนวิค นอกจากนี้ยังมีความสนุกสุดมันส์จากการแสดงคอนเสิร์ตสำหรับสาวกไอดอล SWEAT16! THE KAWAIIAN STAGE ที่จัดโชว์พิเศษกับแขกรับเชิญพิเศษที่ขนทัพส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ Mao Mita จาก NMB48 , Himawari Shimizu จาก MAGICAL PUNCHLINE , Hikaru Aoyama จาก Sherbet เป็นต้น พร้อมการกลับมาของคอนเสิร์ตการ์ตูนอนิซองที่ทุกคนรอคอย กับศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิ Kurosaki Maon , Suzuki Konomi และ Nakajima Megumi

SWEAT16! THE KAWAIIAN STAGE

THE FACE THAILAND

อีกทั้งปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยของชุดสูทอย่างเป็นทางการของ ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero’s Comic ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อเอเชีย คอมมิค คอน เท่านั้น ครั้งแรกของโลก Exhibition ของ 9 ศาตรา อนิเมชั่นไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้กว่า 100 ล้านบาทและดังไปทั่วโลก และเปิดประสบการณ์พิเศษกับExhibition Dragon Quest ครบรอบ 30 ปีที่ไม่เคยออกนอกประเทศ ญี่ปุ่นมาก่อน ยังมีค่ายหนังสือการ์ตูน และอนิเมชั่น ที่ขนเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆอีกเพี้ยบ และพบโซนของสินค้าของเล่นของสะสมแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ที่งานนี้แอบมีลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉฉพาะงานนี้ [email protected]รุ่นโก๋แก่ วางจำหน่ายอีกด้วย พร้อมสัมผัสงานปั้น Life Size ไม่ว่าจะเป็น ทานอส, ไอรอนแมน มาร์ค แอล , แบทแมนซามูไร สนุกกับการแข่งขันเกมส์ยอดฮิตภายในงาน อย่าง Street Fighter5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z , FIFA 18 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะรับเงินรางวัลและของรางวัลมากมาย พบกับการแข่งขันเกมส์ E-Racing ครั้งแรกในประเทศไทยกับเกมส์ Gran Turismo และพบการการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเกม ROV เพื่อเข้ารายการ King of Gamers Season2 อีกทั้งเปิดโอกาสให้เหล่าเกมส์เมอร์มาร่วมประชันฝีมือเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย ทั้งหมดนี้แค่ตัวอย่าง ต้องลองไปสัมผัสดูถึงจะรู้ว่าความฟินรออยู่เพี้ยบที่งาน “Asia Comic Con”(เอเซีย คอมมิค คอน) วันที่8-10 มิถุนายน 61 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com  หรือ www.facebook.com/asiacomiccon

ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Ant Man , The Wasp

การแข่งขันเกมส์ยอดฮิตภายในงาน อย่าง Street Fighter5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z , FIFA 18

Facebook Comments
Don`t copy text!