“โบว์ เมลดา” สุดเซอร์ไพรส์ “เรียว กิตติกร” ขอหน้าสด ไร้เมกอัพ ใน “รักไม่เป็นภาษา” หนังเรื่องแรกในชีวิต !

“โบว์ เมลดา” สุดเซอร์ไพรส์ “เรียว กิตติกร” ขอหน้าสด ไร้เมกอัพ ใน "รักไม่เป็นภาษา" หนังเรื่องแรกในชีวิต !

นางเอกสาวระดับแถวหน้าแห่งยุค “โบว์ – เมลดา สุศรี” เจอเซอร์ไพรส์อย่างจังเมื่อถูก “เรียว – กิตติกร เลียวศิริกุล” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ที่มีสไตล์มุมมองความคิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกคำสั่งให้ใช้ใบหน้าสด ๆ ปราศจากการแต่งเติมเสริมสวยใดใดเข้าฉาก เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง บท และคาแร็กเตอร์ของ “พรอน” ตัวละครนำในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง “รักไม่เป็นภาษา” ภาพยนตร์ที่ฟังไม่ออกแต่อยากบอกรัก พูดไม่ออกแต่อยากบอก love แบบฮา ๆ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส และ M39 และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตที่นางเอกสาวตัดสินใจรับเล่น งานนี้สาวโบว์ เมลดา ขอกล่าวถึงความในใจเปิดเผยถึงความรู้สึก ณ ห้วงเวลานั้น ก่อนจะถึงกำหนดโปรแกรมฉายในวันที่ 31 มกราคม 2562 ที่จะถึงนี้เป็นวันแรก  

รักไม่เป็นภาษา
“โบว์ เมลดา” สุดเซอร์ไพรส์ “เรียว กิตติกร” ขอหน้าสด ไร้เมกอัพ
ใน "รักไม่เป็นภาษา" หนังเรื่องแรกในชีวิต !

            เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก ๆ ค่ะ ออกแนวเหวอ ๆ เลยแหละ (หัวเราะ) จริง ๆ นะคะ คือหนังเรื่อง รักไม่เป็นภาษา นี้เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของโบว์เลยค่ะ ที่ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็เพราะเมื่อได้รู้เรื่องราวแล้วก็รู้สึกชอบขึ้นมาทันที  เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวไทยที่แพ็คกระเป๋าจากกรุงเทพ ฯ สู่มหานครลอนดอน เพื่อตามหารักแท้ของ พรอน ที่โบว์รับเล่นค่ะ พรอนเป็นสาวไทยที่มีความน่ารักโดยการคิดบวกเสมอ จนเป็นเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างให้มาสนใจได้เป็นอย่างดี ร่วมกับแก๊งร่วมก๊วนที่จะมาเพิ่มดีกรีความมึนตึ๊บให้เรื่องราวมีสีสันสนุกสนานฮา ๆ มากยิ่งขึ้น คือเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ซับซ้อนดูยากอะไร แต่เป็นเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง ๆ ของทุก ๆ คน มันมีความเรียลความสมจริงอยู่ในเนื้อเรื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่โบว์ชอบโดยส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ จึงตัดสินใจรับเล่นค่ะ หนังเรื่องนี้เราไปถ่ายทำกันที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษกันเกือบทั้งหมด และเมื่อถึงวันเปิดกล้องถ่ายทำเป็นวันแรกที่อังกฤษ พี่เรียว กิตติกร ในฐานะโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ ได้สั่งย้ำกำชับกับโบว์ และนักแสดงคนอื่น ๆ ว่าห้ามแต่งหน้า หรือเสริมสวยอะไรใดใดทั้งสิ้นในการเล่นหนังรักไม่เป็นภาษาเรื่องนี้ เพื่อความสมจริงของเรื่องราว บท และคาแร็กเตอร์ตัวละครในเรื่อง เหวอไหมล่ะคะ เซอร์ไพรส์สุด ๆ ตอนนั้นก็พยายามคิดว่าจะทำไงดี ไม่ได้นะฉันจะหน้าสดขึ้นจอไม่ได้นะ ยิ่งจอหนังใหญ่ขนาดนั้น ทำไงดี จนในที่สุดก็หาวิธีได้โดยการไปเตี๊ยมกับช่างแต่งหน้า เช่น เตรียมกระดาษซับมันที่เต็มไปด้วยแป้งไว้ซับหน้า หรือเวลาเขียนคิ้วก็ต้องเขียนให้ดูเหมือนไม่เขียน แต่สุดท้ายพี่เรียวก็จะรู้อยู่ดี แรก ๆ ก็ดุบ้าง หลัง ๆ ก็ปล่อย ๆ บ้าง กลายเป็นเรื่องขำ ๆ ประจำกองถ่ายที่นักแสดงหญิงจะรู้กันดีไปเลย ก็อย่าพลาดกันนะคะ สนุกฮากระจายกันแน่นอนค่ะ  ทั้งเนื้อเรื่อง และบทบาทการแสดงของนักแสดงในเรื่องทุกคน ที่รับรองได้ว่าโดดเด่นกว่าสีสันบนใบหน้าแบบที่พี่เรียวต้องการอย่างแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)” โบว์ – เมลดา สุศรี กล่าว

            สำหรับภาพยนตร์ “รักไม่เป็นภาษา” การตามหารักแท้ที่แดนไกล ของแก๊งนักแสดงร่วมก๊วนความมึนตึ๊บ นำโดย โบว์ – เมลดา สุศรี, ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, แอริน ยุกตะทัต, ปริม – อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร, แอนโทเนีย ทูทิลล์,  เคลเล็น เจมส์ และขอแนะนำ แม็กส์ – อชิระ เอทเตอร์ ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดยทีมไข่กวน และควบคุมงานสร้างโดย เรียว – กิตติกร เลียวศิริกุล  โดยจะมีโปรแกรมฉายในวันที่ 31 มกราคมนี้เป็นวันแรก ทุกโรงภาพยนตร์

“โบว์ เมลดา” สุดเซอร์ไพรส์ “เรียว กิตติกร” ขอหน้าสด ไร้เมกอัพใน "รักไม่เป็นภาษา" หนังเรื่องแรกในชีวิต…

โพสต์โดย สวัสดีหนังไทย เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2019
Facebook Comments
Don`t copy text!