สกู๊ปพิเศษ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA!

Teaser 4DX กับฉากต่อสู้ที่แรงทะลุจอจากภาพยนตร์ My Hero Academia The Movie

มันส์!! ทะลุจอ จัดเต็มทุกมิติเตรียมรับประสบการณ์อันเป็นที่สุดของ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ของสุดยอดอนิเมะแห่งปีครั้งแรกในประเทศไทยกับที่สุดของโรงภาพยนตร์ระบบ 4DXจัดเต็มด้วยเอฟเฟกส์ระบบ 4DX ถึง 19 ชนิด!My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! เปิดขายแล้ววันนี้!!กดจองตั๋วรอบพิเศษได้เลยที่http://shop.fivestaragency.co.th/รอบพิเศษ รับชม วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีเนเพล็กซ์ เปิด 2 รอบเวลา คือ 11:00 น. และ 13:00 น.ราคา 850 บาทด่วน!! มีจำนวนจำกัด#เหล่าฮีโร่จะกลับมาผงาด#JAM #MHA #UA #MyHeroMovie #TwoHeroes #MPic #PlusUltra #MyHero4DX

โพสต์โดย Japan Anime Movie Thailand เมื่อ วันพุธที่ 16 มกราคม 2019
สกู๊ปพิเศษ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA!

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ของสุดยอดอนิเมะแห่งปี

ครั้งแรกในประเทศไทยกับที่สุดของโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX

กำหนดเข้าฉายรอบปกติ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ในโรงภาพยนตร์ 4DX ที่ร่วมรายการ

รอบพิเศษดูก่อนใคร วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อม Movie Pack สุดพิเศษ

เปิดขายบัตรรอบพิเศษแล้ววันนี้!

http://shop.fivestaragency.co.th/

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA!

จุดกำเนิดโปรเจคภาพยนตร์

My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! 

ไทยคือประเทศที่ 2 ที่ได้เข้าฉาย

ก่อนที่โปรเจคภาพยนตร์ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! จะเข้าฉายในประเทศไทย โปรเจคนี้ถือกำเนิดก่อนที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเฉลิมฉลองรายได้ของภาพยนตร์ที่ My Hero Academia The Movie : 2 Heroes กวาดไปถึง 1.64 พันล้านเยน หรือ 5,754,556 เหรียญสหรัฐฯ จากประเทศที่เข้าฉายกว่า 10 ประเทศทั่วโลก เป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของอนิเมะฮีโร่เลือดใหม่ ที่มาแรงที่สุดในทศวรรษนี้ ซึ่งโปรเจคภาพยนตร์ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! ได้มีการโปรโมทไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2018 และได้เข้าฉายแล้ว ณ วันที่ 11 มกราคม 2019 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างสูงจากแฟนคลับ และผู้ชมทั่วไป ซึ่งความพิเศษที่ประเทศไทยจะได้เข้าฉายเป็นประเทศที่ 2 ต่อจากญี่ปุ่นค่ะ เป็นหนึ่งความพิเศษที่ไทยได้รับโอกาสนี้อีกครั้ง และเราต้องไม่พลาดครั้งนี้กันให้ได้กับระบบ 4DX ของภาพยนตร์อนิเมะระดับโลก ใน My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA!  ค่ะ

เตรียมรับประสบการณ์อันเป็นที่สุดของ My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! 

แน่นอนว่า My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! คือภาพยนตร์ที่มีจุดขายเป็นแอคชั่นสุดมันส์ ดังนั้น ทุกเอฟเฟกต์สุดตระการตาของ 4DX จะถูกดึงออกมาใช้ถึง 19 ชนิด ครบแน่นอน! ไม่ว่าจะเป็น


แรงสั่นสะเทือนจากเก้าอี้ระบบพิเศษที่เคลื่อนไหวได้ 6 ทิศทาง

ตื่นเต้นไปกับฉากต่อสู้สุดมันส์กับระบบเก้าอี้พิเศษที่เคลื่อนไหวได้ 6 ทิศทาง แม้คุณจะได้รับชมมาก่อนแล้วและคาดเดาเหตุการณ์ต่อไปได้ แต่ระบบเก้าอี้ก็พาคุณเข้าไปมีส่วนร่วมกับฉากนั้นแบบเต็มอิ่ม ลองคิดดูว่าฉากที่ออลไมท์ต่อยท่าสแมชแต่ละหมัด จะเหมือนกับว่าเราอยู่ใกล้เขาและสัมผัสถึงแรงปะทะของมัดได้เลยทีเดียว รับประกันว่าความสนุก ความตื่นเต้นและความมันส์จะอยู่กับคุณทั้งเรื่องแน่นอน

ภาพ 3 มิติ กับบรรยากาศในภาพยนตร์สุดฟิน

แน่นอนว่าในเรื่องคุณจะได้ผจญภัยไปกับเหล่าฮีโร่ในเกาะไอ ซึ่งมีความสวยงามทั้งบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และวิวทิวทัศน์ที่ไกลสุดลูกหูลูกตาออกไป และในระบบ 4DX แน่นอนว่าคุณจะได้รับชมบรรยากาศเหล่านี้ออกมานอกกรอบจอ อีกทั้งยังสัมผัสถึงเสียง อากาศและกลิ่นแบบได้อีก เรียกได้ว่าแค่ 4DX พาคุณเข้าไปรับชมบรรยากาศเหล่านี้ในภาพยนตร์ก็เกินคุ้มแล้วค่ะ

ระบบเสียงรอบทิศทางที่จัดเต็มมากขึ้น

ถึงแม้ในปัจจุบันระบบเสียงในโรงภาพยนตร์แบบ Digital 5 ทิศทาง ทุกโรงภาพยนตร์อยู่แล้ว แต่ในระบบเสียงของ 4DX การันตีว่าจัดเต็มมากขึ้น เนื่องจากด้วยการผนวกรวมกับเอฟเฟคอื่นๆ จึงส่งผลให้ทุกเสียงคุณจะได้ยินเสียงแบบรอบทิศทางขั้นสุด ชนิดที่ว่า คุณนั่งอยู่ตรงกลางเหตุการณ์ของภาพยนตร์เลยทีเดียว

เอฟเฟกต์ขั้นสุด ที่จะทำให้คุณเข้าถึงทุกสัมผัสของภาพยนตร์

ข้อสุดท้ายนี้อาจพูดแบบสรุปได้เลยว่า My Hero Academia The Movie เกิดมาเพื่อเป็น 4DX ตัวจริง! เพราะทุกเอฟเฟกต์นั้นมีเพื่อช่วยส่งให้กับภาพยนตร์แทบทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์ของลมที่อัดปะทะเข้าหน้าของเรา ลองนึกถึงว่า ฉากเปิดตัวของออลไมท์ ที่มาพร้อมกับสายลมและอากาศที่รุนแรง คุณจะฟินมากแค่ไหน หรือเอฟเฟกต์ลมร้อนที่คุณจะได้สัมผัสแน่ๆ ในฉากที่โชโตะสุดหล่อ ปล่อยพลังไฟออกมาเผาผลาญศัตรู และเอฟเฟกต์อื่นๆที่คุณจะได้พบอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นความสนุกกำลังรอเซอไพรส์คุณอยู่ ซึ่งหากคุณรับชม My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA! คุณจะได้สัมผัสทุกเอฟเฟกต์ของระบบ 4DX ที่มีแน่นอนค่ะ

ส่งท้ายความฟิน ด้วย Movie Pack สุดพิเศษ เฉพาะรอบพิเศษวันที่ 3 ก.พ.62 นี้เท่านั้น!

มาถึงความฟินสุดท้ายที่คุณจะได้รับ นั่นคือ แพคสุดคุ้ม ของรอบพิเศษ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. พารากอน ซีเนเพล็กซ์ เวลา 11:00 และ  13.00 น. พารากอน ซีเนเพล็กซ์ โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าใน Movie Pack ดังต่อไปนี้

ภาพยนตร์ MY HERO ACADEMIA THE MOVIE 4DX

1. บัตรเข้าชมภาพยนตร์รูปแบบบัตรนักเรียน UA พร้อมสติ๊กเกอร์สุ่มอัตลักษณ์ อย่างละ 1 ชิ้น

ดีไซด์ใหม่เฉพาะโปรเจคนี้ ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน และมีเฉพาะระบบ 4DX รอบนี้เท่านั้น พร้อมสติ๊กเกอร์สุ่มอัตลักษณ์ ที่จะให้คุณได้ร่วมสนุกว่าคุณจะได้เป็นใครในโรงเรียน UA
2. สายคล้องคออเนกประสงค์ My Hero Academia The Movie 1 เส้น

สายคล้องสุดเท่ กลับมาอีกครั้งหลังจากที่แฟนๆเรียกร้อง ถูกดีไซด์และจัดทำขึ้นเพื่อภาพยนตร์ My Hero Academia The Movie โดยเฉพาะ
3. เสื้อยืด UA Hero Academy รุ่น Limited Edition (Free Size) 1 ตัว

เป็นความเซอไพรส์ขั้นสุด!! ในเสื้อยืด UA Hero Academy ที่ดีไซด์เฉพาะงานนี้เลยทีเดียว ลิขสิทธิ์แท้ที่คุณอาจหาไม่ได้ที่ไหน  มีเฉพาะรอบพิเศษนี้เท่านั้น!

มาร่วมส่งพลังฮีโร่ สู่ความมันส์ทะลุจอแบบ PLUS ULTRA!!

My Hero Academia The Movie 4D PLUS ULTRA!

รอบพิเศษดูก่อนใคร วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อม Movie Pack สุดพิเศษ

เปิดขายบัตรรอบพิเศษแล้ววันนี้!

http://shop.fivestaragency.co.th/

กำหนดเข้าฉายรอบปกติ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ในโรงภาพยนตร์ 4DX ที่ร่วมรายการ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

Reference

http://www.majorcineplex.com/promotion/4DX-Mega-Cineplex

Facebook Comments
Don`t copy text!