City Hunter: Shinjuku Private Eyes ซิตี้ ฮันเตอร์: โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป”

ตัวจริงกลับมาเเล้ว! ม้าพ่อพันธุ์แท้แห่งชินจูกุ

วันที่เข้าฉาย : 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

City Hunter: Shinjuku Private Eyes
ซิตี้ ฮันเตอร์: โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป”
12 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ : 

เตรียมพบการหวนคืนสู่จอเงินครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ “ซาเอบะ เรียว” สุดยอดนักสืบสายหื่นแห่งชินจูกุกลับมาแล้ว City Hunter : Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป”

“ซาเอบะ เรียว” เขาคือมือปืนและนักสืบเอกชนที่ทำงานในเขตชินจูกุ ผู้มีทักษะการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอๆ กับความตื่นตัวทางเพศต่อสาวๆ จนมักถูกคู่หูของเขา ‘มากิมุระ คาโอริ’ สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน ครั้งนี้พวกเขาต้องรับหน้าที่คุ้มกันผู้ว่าจ้างสาวสวย ‘ชินโด ไอ’ จากกลุ่มโจรก่อการร้ายที่หมายปองความลับบางอย่างที่เชื่อมโยงกับแผนการร้ายที่จะส่งผลต่อทุกคนในเมืองแห่งนี้

“ซึคาสะ โฮโจ” ผู้เขียนมังงะเผย City Hunter : Shinjuku Private Eyes คือของขวัญสำหรับแฟนๆ

การหวนคืนสู่จอเงินครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ “ซาเอบะ เรียว” สุดยอดนักสืบสายหื่นแห่งชินจูกุ City Hunter : Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป”

ซึคาสะ โฮโจ

“ผมปล่อยให้ทุกคนรอมานานพอแล้ว ผลงานชิ้นนี้คือของขวัญของผมสำหรับทุกคน” ซึคาสะ โฮโจ ผู้เขียนมังงะ City Hunter ตั้งแต่ปี 1985 ถึง 1991 ที่ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Weekly Shōnen Jump กล่าวถึงแฟนๆซิตี้ฮันเตอร์ขณะให้สัมภาษณ์กับ Oricon สื่อบันเทิงผู้ทรงอิทธิพลของญี่ปุ่น

จากกระแสความนิยมของมังงะสุดฮิต อย่าง City Hunter ทำให้ผลงานของ อ.โฮโจ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะในปี 1987 และผู้ที่รับหน้าที่พากย์เสียงของสองตัวละครหลักอันเป็นที่รักของแฟนๆ อย่าง ซาเอบะ เรียว และ มากิมุระ คาโอริ ก็คือ อากิระ คามิยะ และ คาซูเอะ อิคุระ ตามลำดับ โดยอนิเมะของ City Hunter ได้ฉายอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ปี (140 ตอน) นอกจากนี้ทาทีสร้างยังได้จัดทำตอนพิเศษขึ้นมา 3 ตอน และภาพยนตร์ขึ้นมาอีก 3 ภาค

City Hunter : Shinjuku Private Eyes” “ซึคาสะ โฮโจ

โดยนักพากย์ อากิระ คามิยะ ได้กล่าวถึงการกลับมาในครั้งนี้ของ City Hunter ว่า “อันที่จริงแล้วผมได้รับข้อเสนอให้มาพากย์หนังเรื่องนี้ตั้งแต่เดือนตุลาคมของปีที่แล้วครับ มันทำให้ผมรู้สึกทั้งดีใจและวิตกกังวลไปพร้อม ๆ กัน ผมเกรงว่าผมอาจจะพากย์ได้ดีไม่เหมือนสมัยก่อน แต่ในขณะเดียวกัน ผมก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับเรียวอีกครั้งหลังจากที่พวกเราทั้งสองไม่ได้เจอกันมานานหลายปี” และเขาก็ยังพูดเสริมต่ออีกว่า “ครั้งนี้เซตติ้งของเรื่องจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ดังนั้นมันจะมีอยู่หลายอย่างเลยครับที่ให้พวกคุณต้องจับตามองดูดี ๆ”

City Hunter : Shinjuku Private Eyes” “ซึคาสะ โฮโจ

ด้าน อ.โฮโจ ได้เผยว่า “แม้ว่าเซตติ้งของเรื่องจะเปลี่ยนไป แม้ว่ามันจะเป็นชินจูกุที่เจริญขึ้นมา 20 ปี แต่ตัวละครของผมก็ยังคงเป็นตัวละครที่พวกคุณรักเหมือนเดิมครับ เขายังคงเป็นซิตี้ฮันเตอร์ ซาเอบะ เรียว คนนั้นอยู่ แต่นั่นก็ทำให้ผมแอบกลัวอยู่นิด ๆ ด้วยครับ เพราะว่าเรียวเป็นตัวละครที่ชอบทำพฤติกรรมที่ดูแปลกไปจากสังคมในทุกวันนี้”

City Hunter : Shinjuku Private Eyes บอกเล่าเรื่องราวของ “ซาเอบะ เรียว” มือปืนและนักสืบเอกชนที่ทำงานในเขตชินจูกุ ผู้มีทักษะการยิงปืนที่เก่งฉกาจพอๆ กับความเจ้าชู้ จนมักถูกคู่หูของเขา ‘มากิมุระ คาโอริ’ สั่งสอนด้วยค้อนยักษ์ 100 ตัน ครั้งนี้พวกเขาต้องรับหน้าที่คุ้มกันผู้ว่าจ้างสาวสวย ‘ชินโด ไอ’ จากกลุ่มโจรก่อการร้ายลึกลับที่หมายปองความลับบางอย่างที่เชื่อมโยงกับแผนการร้ายที่จะส่งผลต่อทุกคนในเมืองแห่งนี้

อ้างอิง: https://www.oricon.co.jp/news/2128407/full/

Facebook Comments
Don`t copy text!