เฮียฮ้อ” ประกาศทุบสถิติ!! บัตรคอนเสิร์ต “D2B” ขายหมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที!!

เฮียฮ้อ” ประกาศทุบสถิติ!! บัตรคอนเสิร์ต “D2B”  ขายหมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที!!

ถือเป็นการทุบสถิติแห่งการขายบัตรคอนเสิร์ต ของวงบอยแบนด์ระดับตำนาน D2B” จากเมื่อ 4 ปีก่อนที่ว่าทุบทำลายสถิติการขายบัตรคอนเสิร์ตหมดภายใน 7 นาทีแล้ว แต่ในปีนี้ สองหนุ่มสุดหล่อ “แดน วรเวช-บีม กวี” กลับสร้างกระแสแรงแห่งความคิดถึงสุดๆ ทำเอาแฟนเพลงแห่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต “ธนาคารทิสโก้ Presents D2B Infinity Concert 2019″ ถล่มทลายขายหมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที!!

เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

            โดยล่าสุด “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทวิตเตอร์ @HereHorRS ถึงประวัติศาสตร์การขายบัตรคอนเสิร์ตว่า…

            “ขอบคุณแฟนๆ D2B ที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง บัตรหมดทุกที่นั่งภายใน 5 นาที เยี่ยมมาก”

            “บัตร 10,000 ที่นั่ง Sold out ภายใน 5 นาที นี่คือปรากฏการณ์จากพลังแห่งความคิดถึงสุดๆ และ 3 หนุ่ม บิ๊ก แดน บีม พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ พบกันที่ อิมแพค อารีน่า วันเสาร์ที่ 16 พ.ย.นี้”

เฮียฮ้อ” ประกาศทุบสถิติ!! บัตรคอนเสิร์ต “D2B”  ขายหมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที!!

            ด้านว่าที่คุณพ่อ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความปลื้มใจว่า

            “ดีใจมากครับ ไม่คิดว่าจะมีแฟนเพลงคิดถึงกันมากขนาดนี้ ทุบสถิติจากเมื่อ 4 ปีก่อนเลยทีเดียว ถือเป็นคำยืนยันสำหรับความผูกพันของพวกเรา D2B และแฟนเพลงทุกๆ คน ขอบคุณที่ยังคิดถึง และรอคอยที่จะได้พบกันอีกครั้งนะครับ”

แดน-วรเวช ดานุวงศ์

            ส่วนหนุ่มสุดหล่อ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” เผยว่า

“ตื่นเต้นครับ ที่จะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกันอีกครั้ง ในนาม D2B ที่ไม่ได้มีแค่เรา แดน-บีม 2 คน แต่ยังรวมถึง พี่บิ๊ก และแฟนเพลงอีกนับหมื่นคนภายในฮอลล์ ที่จะมาร่วมสร้างร่วมแต่งเติมเรื่องราวความมหัศจรรย์แบบไม่มีที่สิ้นสุดไปด้วยกันครับ”

เรียกว่าต้องขอแสดงความยินดีกับแฟนเพลงที่กดบัตรได้ทัน และยังได้ร่วมสมทบทุนทุกบัตรๆ ละ 50 บาท เพื่อกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์มูลนิธิคุณแม่คุณภาพ อีกด้วย แล้วเตรียมไปมันส์ ไปสร้างปรากฏการณ์แห่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน นี้ที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี..เจอกันครับ…

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!