เผยใบปิดไทย “DOG เพื่อนกันพันธุ์ห้าว”

แชนนิ่ง เททั่ม ลุยไปกับสุนัขมาลินอยส์คู่ใจ พาผจญภัยข้ามอเมริกา

DOG เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

กุมภาพันธ์นี้ เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) พร้อมส่งภาพยนตร์ DOG เพื่อนกันพันธ์ห้าว โปรเจกต์ทุ่มทั้งใจของนักแสดงหนุ่ม “แชนนิ่ง เททั่ม” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยข้ามอเมริกาของหนึ่งนายทหารกับหนึ่งสุนัขสายพันธุ์มาลินอยส์ เพื่อรำลึกถึงการเดินทางครั้งสุดท้ายกับสุนัขคู่ใจของตัวเขาเอง

DOG” ภาพยนตร์แนวคอเมดี้-โร้ดมูฟวี่ ผลงานการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับครั้งแรกของพระเอกซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) ร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง รีด แคโรลิน (Reid Carolin)  มือเขียนบทของหนัง Magic Mike ทั้งสามภาค ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของความสัมพันธ์ระหว่างทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษกับสุนัข K9 ที่ร่วมรบเคียงข้างกัน และชื่อตัวละครสุนัขในหนัง “ลูลู่” นั้นมาจากชื่อสุนัขสุดรักของ เททั่มและอดีตภรรยา เจนน่า ดีวาน ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2018 จากการป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดยเททั่มเคยโพสต์อินสตาแกรมถึงลู่ลู่ หลังจากที่มันเสียชีวิตไว้ว่า “แล้วเจอกันใหม่นะสาวน้อย แต่ลูกจะอยู่กับพ่อเสมอ ตลอดไป”

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ บริคส์ (เททั่ม) กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่หูทหารรับใช้ชาติที่ต้องออกเดินทางร่วมกันไปยังแปซิฟิกโคสต์ ซึ่งจุดหมายปลายทางของทั้งคู่คืองานศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เพื่อนร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้เรียนรู้บางอย่างในชีวิต

            จากการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม แชนนิ่ง เททั่ม ให้สัมภาษณ์ถึงประสบการณ์ในการเป็นผู้กำกับครั้งแรกครั้งนี้ของเขาไว้ว่า “เป็นหนึ่งในประสบการณ์การเดินทางที่บ้าที่สุดในชีวิตของผม” เตรียมตัวพิสูจน์ “มิตรภาพกัดไม่ปล่อย” จากภาพยนตร์สุดประทับใจไปด้วยกัน 17 กุมภาพันธ์ นี้ #DOG #ChanningTatum #Malinois #Mpictures

            ติดตามอัปเดตข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ DOG และผลงานใหม่อื่น ๆ ที่น่าจับตามองของบริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทาง Website, Facebook Instagram: @tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia #HomeOfHappy #TandBMediaGlobal #dog

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!