“Mattress City” แถลงข่าวเปิดตัว “9 นักนอน” ตัวจริง!!

“ป้าตือ – ได๋ – บอย”ร่วมเฟ้นหาพนักงาน  จากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน

Mattress City

หลังจากสร้างความฮือฮาจนกลายเป็นไวรัลดังในชั่วข้ามคืน สำหรับแคมเปญสุดปังของ  Mattress City ที่ประกาศ ‘รับสมัคร นักนอน’  หลายอัตรา พร้อมการันตีรายได้ที่ 35,000 บาท ต่อเดือน  ปรากฏว่า มีผู้สมัครมากกว่า 300,000 คน จากทุกสื่อโซเชียลมีเดียของ  Mattress City กลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ไวรัล ของปี 2021 ที่มีคนสนใจจำนวนมากที่สุดในปีที่ผ่านมา    

Mattress City

ล่าสุด บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด  นำโดย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง  4  ท่าน ได้แก่ คุณกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด, คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช,   คุณได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และคุณบอย พิษณุ นิ่มสกุล  ขอสานฝันของคนรักการนอน โดยจัดงานแถลงข่าว เปิดตัว “9 นักนอนตัวจริงของ Mattress City” โดยทั้ง 9 นักนอนจะได้รับเงินเดือน และสวัสดิการ เสมือนเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัท และได้เป็นตัวแทนของผู้บริโภค ที่จะได้พิสูจน์ , ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์   และถ่ายทอดประสบการณ์ในการนอนหลับ กับเตียงคุณภาพดี  ในหลากหลายคอลเลคชั่น

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร  ตัวแทนคณะกรรมการกล่าวว่า Mattress City ถือเป็นอาณาจักร และศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพ ที่มีสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยในปีนี้ Mattress City  เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาไปมาก ถึง 17 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งพอเปิดแคมเปญประกาศ ‘รับสมัครนักนอน’ ออกไปไม่นาน  บอกเลยว่าฟีดแบ็กดีมาก  ดีแบบถล่มทลายเลยค่ะ   มีคนที่สนใจเข้ามาสมัครเข้ามามากกว่า 3 แสนคน ถือเป็นโปรเจกต์ที่เซอร์ไพรส์ทั้งคนสมัคร  และทีมทำงานมาก ๆ หลังบ้านคือสมัครกันเข้ามารัว ๆ ทั้งแชต ทั้งไลน์แทบแตกเลยค่ะ”      

ได๋ ไดอาน่า

ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า “จากการคัดเลือกผู้สมัครหลักแสน และเฟ้นหาไม่ถึงหลักสิบคน บอกตรง ๆ เลยว่า ทุกขั้นตอนมีความยากมากเลยค่ะ  แต่สุดท้ายเราก็ได้ 9 นักนอนตัวจริง ที่จะมาเป็นตัวแทนของคนที่มีแพชชั่น และหลงใหลในการนอน ซึ่งทั้ง 9 นักนอน จะได้มาพิสูจน์กันว่าที่นอนรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนคุ้ม รุ่นไหนฟิน หลับสบายที่สุด และต้องมาแบ่งปันประสบการณ์การนอน ให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ”

บอย พิษณุ

บอย พิษณุ กล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวมองว่า นักนอน ถือเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยครับ เป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่กลายมาเป็นอาชีพจริง ๆ ได้ ซึ่งนักนอน ทั้ง 9 คน ที่ผ่านการคัดเลือก นอกจากจะได้ไปนอนในเตียงนุ่ม ๆ แล้ว   ยังจะได้เข้า Work Shop เพื่อให้เป็นผู้ที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องการนอน  เริ่มตั้งแต่เรื่องเบสิก ไปจนถึงเรื่องความรู้ว่าชั้นวัสดุของที่นอนมีกี่แบบ กี่ประเภท  แถมยังจะได้เรียนรู้เรื่องสรีระของตัวเอง  ว่าควรนอนท่าไหนที่เหมาะสม ซึ่งดีเทลเหล่านี้นักนอนจะต้องไปถ่ายทอดให้ลูกค้าต่อ  ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นดีครับ”

Mattress City
9 นักนอน
9 นักนอนตัวจริงของ Mattress City

สามารถติดตามภารกิจของนักนอนทั้ง 9 คน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ได้แบบ Non-Stop ได้ที่ https://www.facebook.com/mattresscitythailand  และ  https://mattresscity.co.th/th เร็วๆ นี้

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!