การกลับมาของ Idol Exchange ในยุค New Normal กับคอนเซ็ปท์ Back To School In Love 13-14 กุมภาฯ ที่ MBK Center

เพราะคิดถึงจึงกลับมา แต่การกลับมาของ Idol Exchange ครั้งนี้เรามีความรักมาฝาก เพราะในเดือนกุมภาพันธ์ ที่เขาว่าเป็นเดือนของความรัก และอยู่ในช่วงที่กำลังเปิดเทอมใหม่พอดี เจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จัดกิจกรรมเอาใจวัยเรียนและบุคคลทั่วไปในคอนเซ็ปต์ Back To School In Love เหล่าไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยจะมามอบความรัก ความสนุกในรูปแบบของ New Normal แบ่งปันความสุข โดยมีระยะห่าง ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้

CareKim

                การกลับมาจัดงานครั้งนี้  มีศิลปินใหม่ 3 วง ที่จะมาเดบิ้วเวทีครั้งแรก นำโดย CareKim สองสาวคู่ดูโอ้ ที่ใครๆเจอก็ต้องหลงรักพวกเธออย่างแน่นอน  ตามมาด้วยสาวน้อย “บีเน่”  ศิลปินและสตรีทเมอร์เดส สาวเสียงดีที่มีหลายคาแรคเตอร์ให้ติดตาม และปิดท้ายด้วยหนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ ที่จะมาพร้อมซิงเกิลแรก “มีสิทธิ์แค่รัก” เอามาฝากทุกคนได้ฟังเป็นครั้งแรกเช่นกัน

วง WISDOM

               ส่วนวงที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ต้องจับตา วง WISDOM สาวน้อยวัยสดใสที่มาเปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเมมเบอร์ใหม่และชุดใหม่ครั้งแรกบนเวที,  น้องไข่มุก CNY กับซิงเกิลใหม่เช่นกัน และนอกจากนั้นยังมีวงไอดอลที่มาปล่อย MV ใหม่ครั้งแรกให้ทุกคนได้ดูพร้อมกันภายในงาน อาทิ วง Blackdolls, วง Fingers Cross, วง HAPPYTAIL  และ MV โปรเจ็กต์พิเศษการรวมตัวของไอดอลระหว่าง The Glass Girls X กับ Melonpan จากค่าย CM Cafe’

                แล้วไปพบกันกับ Idol Exchange Back To School In Love  เสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ณ Avenue Zone A-B G Floor MBK Center เรามีมาตรการ Social Distancing อย่างเข้มงวด ตลอดทั้งสองวันเต็ม!!!

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!