M PICTURES อัพเดทไลน์อัพหนังน่าดูเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564

หนังเดือน : กุมภาพันธ์

1. JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน / 4 กุมภาพันธ์ 2564

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

ประเภท : แอ็คชั่น, ไซ-ไฟ, แฟนตาซี

ความยาว: 102 นาที

ผู้กำกับ : ดิมิทรี โลโกเธติส

เขียนบท : ดิมิทรี โลโกเธติส, จิม แม็คกัท

นักแสดง : นิโคลัส เคจ, จา พนม, แฟรงค์ กริลโล, อัลเลน เมาส์ซี, เฉินยู่หยุน, ริค ยูน, มาร์รีส ครัมพ์

Synopsis : เจค บาร์นส์ ชายหนุ่มคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บพร้อมสูญเสียความทรงจำไป ก่อนได้รับความช่วยเหลือจาก วายลี และเหล่าภาคีนักสู้ยิวยิตสูเก่าแก่ ซึ่งดูเหมือนว่าชะตากรรมของเขาจะเกี่ยวโยงอยู่กับศึกการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับ แบรกซ์ ผู้รุกรานจากต่างดาวที่แข็งแกร่งและมาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธสุดล้ำ เหล่าโคตรคนมหาประลัยจึงต้องผนึกกำลังชนศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน!

2. SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรเวหา / 11 กุมภาพันธ์ 2564

SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรเวหา

ประเภท: แอ๊กชั่น / สยองขวัญ / สงคราม

ผู้อำนวยการสร้าง: เฟร็ด เบอร์เกอร์, ไบอัน คาวานาฟ-โจนส์, เคลลี แมคคอร์มิก

ผู้กำกับ: โรแซนด์ เหลียง

เขียนบท: แม็กซ์ แลนดิส, โรแซน เหลียง

นักแสดง : โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, นิค โรบินสัน, บิวลาห์ คัวเล, เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ

Synopsis: นักแสดงสาวฝีมือดีอย่าง โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ จาก Kick-Ass รับบทเป็น การ์เรตต์ ช่างเครื่องและนักบินที่ต้องโดยสารเครื่องบินทิ้งระเบิดเพื่อนำพัสดุไปส่งยังที่หมาย โดยบนเครื่องบินลำดังกล่าวเต็มไปด้วยผู้ชายที่ชอบพูดจาดูถูกนักบินหญิงอย่างเธอ แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อพวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับอสูรกายลึกลับที่โผล่มาโจมตีเครื่องบิน ซึ่งนี่คือโอกาสที่การ์เรตต์จะพิสูจน์ให้เหล่าผู้ชายอกสามศอกทั้งหลายเห็นว่า เธอก็แกร่งไม่แพ้ใคร และพร้อมประจัญบานกับอสูร เพื่อกระหน่ำมันให้รู้จักตาย

3.THE CURSED LESSON ผีโยคะ / 11 กุมภาพันธ์ 2564

THE CURSED LESSON ผีโยคะ

ประเภท : สยองขวัญ

ผู้กำกับ: จอนแจฮง, คิมจีฮัน

เขียนบท : จอนแจฮง

นักแสดง : ลีแชยอง, ชอยชุลโฮ, โจจุงมิน, คันมิยอน, ฮันเซมิน

Synopsis: ฮโยจอง (ลีแชยอง) อดีตนางแบบชื่อดังที่เริ่มตกกระป๋อง เพราะรูปลักษณ์ของเธอเลิกเป็นที่นิยม และถูกมองว่าแก่เกินไป จนเมื่อเธอได้รับคำแนะนำให้มาที่โยคะสูดิโอแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงในการทำให้สาว ๆ ที่เข้ามาใช้บริการกลับมามีรูปร่างหน้าตาผิวพรรณดูดีอีกครั้ง ฮโยจองและสาว ๆ อีกสามคนจึงตัดสินใจเข้าคอร์สโยคะที่สตูดิโอแห่งนี้ แต่ยิ่งพวกเธอฝึกโยคะเพื่อไปให้ถึงความงามที่สมบูรณ์แบบมากเท่าไหร่ เหตุการณ์ชวนสยองก็เริ่มเกิดขึ้นรอบตัวของพวกเธอเช่นกัน…

4.HOWLING VILLAGE อุโมงค์ผีดุ / 18 กุมภาพันธ์ 2564

HOWLING VILLAGE อุโมงค์ผีดุ

เหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวนักจิตวิทยาสาวโมริตะ คานาเดะมี ตั้งแต่ผู้หญิงร้องเพลงเด็กพี่น้องสูญหายและปริศนาการตายต่อเนื่องที่ไม่ทราบสาเหตุเธอฉุกคิดได้ว่าทุกคนในนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุโมงค์อินุนากิที่ถูกสาปคานาเดะมุ่งไปยังอุโมงค์เพื่อตามหาความจริง

5.SKYLINE 3 สกายไลน์ 3 สงครามถล่มจักรวาล/ 25 กุมภาพันธ์ 2564

SKYLINE 3 สกายไลน์ 3 สงครามถล่มจักรวาล

ประเภท : ไซ-ไฟ / แอ๊กชั่น
ผู้กำกับ : เลียม โอ’ดอนเนลล์

เขียนบท : แมทธิว อี. ชอส, เลียม โอ’ดอนเนลล์ และ โจชัว คอร์เดส

นักแสดง : ลินด์เซย์ มอร์แกน, โจนาธาน ฮาวเวิร์ด, โรน่า มิทรา, อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก, เจมส์ คอสโม

          Synopsis : หลายปีผ่านไปภายหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวบุกโลก อดีตนักฆ่าจากนอกโลกได้เปลี่ยนแปลงชีววิทยาของตนเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อย่างสงบสุข  แต่เมื่อไวรัสร้ายปรากฏขึ้น มนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ก็เริ่มเปลี่ยนกลับไปสู่การล่าฆ่ามนุษย์โดยไม่อาจหยุดยั้งได้  เพื่อกอบกู้โลก กัปตันโรส คอร์ลีย์ (ลินด์เซย์ มอร์แกน )ลูกครึ่งมนุษย์-เอเลี่ยนผู้มีพลังพิเศษ  ต้องนำทีมทหารชั้นยอดออกปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายสุดขอบอวกาศ ณ ดาวเคราะห์ของเอเลี่ยนกลุ่มนั้น

หนัง : มีนาคม

1.THE MARKSMAN คนระห่ำ พันธุ์ระอุ / 4 มีนาคม 2564

THE MARKSMAN คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

ประเภท : แอ๊กชั่น – ทริลเลอร์
ผู้กำกับ : โรเบิร์ต ลอเรนซ์

เขียนบท : คริส ชาร์ล , แดนนี่ คราวิทช์นักแสดง : เลียม นีสัน , แคทเธอรีน วินนิค , เทราซา รุยส์  

อดีตทหารเรือ จิม แฮนสัน (เลียม นีสัน) หันหลังให้กับชีวิตในอดีตด้วยการมาใช้ชีวิตอยู่นอกเมืองอันเงียบสงบ แต่เมื่อเขาได้เจอ โรซ่า และ มิเกล สองแม่ลูกที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มนักฆ่าค้ายา และกำลังถูกตามล่าเอาชีวิต เขาจึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ การปะทะกันของอดีตทหารเรือยอดฝีมือกับแก๊งค้ายาที่อาวุธพร้อมมือจึงเปิดฉากขึ้นโดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน

2. MUSIC มิวสิค / 11 มีนาคม 2564

MUSIC มิวสิค

“MUSIC” ผลงานเข้าชิงสองสาขารางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุด (Best Motion Picture – Musical or Comedy, Best Actress in a Motion Picture – Musical or Comedy / Kate Hudson) กับการเปิดตัวครั้งแรกของ Sia นักร้องนักดนตรีชื่อดังระดับโลก ในฐานะนักเขียนและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์  ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่โดดเด่นและน่าสนใจในรูปแบบละครเพลงบนหน้าจอภาพยนตร์ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่เผชิญกับความท้าทายที่ไม่คาดคิด MUSIC เป็นเรื่องเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อคนที่ไม่สามารถพูดด้วยคำพูดได้พบกับคนที่สามารถฟังเสียงได้ด้วยหัวใจ

3.THE LEGEND OF HEI เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์ / 18 มีนาคม 2564

THE LEGEND OF HEI เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์

เตรียมพบกับบทบาทใหม่ของ อิ้งค์ วรันธร กับการพากย์เสียงครั้งแรกที่รับบทเป็น น้องเฮย ภูตแมวมหัศจรรย์ “ชีวิตที่ขาดหาย” “จิตใจที่ว่างเปล่า” เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์ กำลังจะเดินทางเพื่อเติมเต็มสิ่งเหล่านี้ แอนิเมชั่นที่สร้างความสนุกสนาน น่ารัก ดราม่า ครบรส ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตมากขึ้น  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างรายได้กว่า 1,500 ล้านบาท สร้างกระแสความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศจีน


Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!