iQiyi (อ้ายฉีอี้) แถลงข่าวเปิดตัว The Ferryman: Legends of Nanyang

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ผู้นำกระแสความบันเทิงจีนระดับโลก แถลงข่าว
เปิดตัวออริจินัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรก The Ferryman: Legends of Nanyang

The Ferryman: Legends of Nanyang

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ จัดงานแถลงข่าวในระดับภูมิในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดตัวออริจันัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรก The Ferryman: Legends of Nanyang และ ซีรีส์อื่นที่น่าสนใจอย่างเช่น Danger Zone และ Rainless Love in a Godless Land

แถลงข่าวในระดับภูมิในภาคเอเชีย

สิงคโปร์ –  20 สค. iQiyi (อ้ายฉีอี้): บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้จัดงานแถลงข่าวพร้อมเปิดตัว ออริจินัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรก The Ferryman: Legends of Nanyang แสดงนำโดย Lawrence Wong, Qi Yuwu, Kate Kinney, Tay Ping Hui, Jeanette Aw, Debbie Goh, Jojo Goh และ Koe Yeet โดยในงานนี้ได้มีการเผยตัวอย่างของ ซีรีส์ที่น่าสนใจอย่าง Danger Zone และ Rainless Love in a Godless Land

The Ferryman: Legends of Nanyang

“เนื่องจากทั่วโลก มีความต้องการคอนเทนต์จีนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  เองก็กำลังเติบโต ก้าวไปข้างหน้า เราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากจำนวนผู้ใช้บริการทั่วโลก ซึ่งต่างก็มีความต้องการและพร้อมจะรับชมคอนเทนต์จีน” Kuek Yu-Chuang รองประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) International กล่าว พร้อมกับเผยผลจากการสำรวจข้อมูลผู้ใช้บริการโดย Pollfish ว่า“เนื่องจากคอนเทนต์จีนในปัจจุบัน เป็นกระแสความบันเทิงที่ทันยุคทันสมัย ผมตื่นเต้นที่ได้นำเสนอคอลเลกชั่นรวมออริจินัลซีรีส์จีนแนวโรแมนติก  SWEET ON ของเรา ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา และมีผู้เข้าชมมากกว่า 59 ล้านวิวทั่วโลก และ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  เองก็มีความมุ่งมั่นที่จะมอบคอนเทนต์ความบันเทิงของจีนที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ทั่วโลก”

ผลการสำรวจของผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมดจำนวน 5,200 คนใน 26 ประเทศเมื่อเดือนสิงหาคม* แสดงให้เห็นว่าผู้ตอบแบบสอบถามทั่วโลกที่มีแนวโน้มว่า 76% เริ่มรับชมซีรีส์จีนในช่วงสองปีที่ผ่านมา โดยมีจำนวน 43% รับชมเนื้อหาเหล่านี้บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และ 1 ใน 2 ของผู้ตอบแบบสอบถาม อ้างว่า ชอบดูละครซีรีส์จีน และจะแนะนำซีรีส์จีนที่พวกเขาชื่นชอบให้คนอื่นอีกด้วย นอกจากนี้ผลจากการสำรวจยังพบว่า ผู้ตอบแบบสอบถามที่เพลิดเพลินกับคอนเทนต์จีนมากที่สุด คือ ประเทศไทย (80%) สิงคโปร์ (70%) และมาเลเซีย (71%) จะเห็นได้ว่าผู้ชมคอนเทนต์จีนในประเทศไทยเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน และมากกว่า 40% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีความเห็นว่าผู้บริการแพลตฟอรม์วิดีโอออนไลน์จำเป็นต้องมีคอนเทนต์จีนอยู่ด้วย

ผลการสำรวจของผู้ตอบแบบสอบ

ภายในงานแถลงข่าว  iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้เปิดให้ชมตัวอย่างพิเศษ จากเรื่อง Danger Zone และ Rainless Love in a Godless Land นอกเหนือจากตัวอย่าง The Ferryman: Legends of Nanyang ความยาว 12 นาที สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ  iQiyi (อ้ายฉีอี้)  เพื่อตอบสนองความชื่นชอบที่หลากหลาย ทั้งเนื้อเรื่องและคุณภาพการผลิตระดับพรีเมียม

The Ferryman: Legends of Nanyang 

เริ่มตอนแรก 24 ส.ค. | ตัวอย่าง 

ซีรีส์แนวแฟนตาซีลึกลับ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่สามารถมองเห็นโลกของวิญญาณ ผ่าน “ดวงตาแห่งหยินหยาง” ของ Xia Dong Qing (Lawrence Wong) และเพื่อนของเขา Zhao Li  (Qi Yuwu) และ Xiao Ya (Kate Kinney)  ที่สามารถสื่อสารกับและช่วยเหลือวิญญาณที่หลงทาง ที่ยังวนเวียนอยู่บนโลกมนุษย์เพราะพันธนาการบางอย่าง The Ferryman: Legends of Nanyang เป็น ออริจินัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรกของ  iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ซึ่งสามารถรับชมได้ในระบบเสียง Dolby Atmos และ 4K บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้ ) และเว็บ iQ.com

Danger Zone 

เริ่มตอนแรก เริ่ม 3 กย. |ตัวอย่าง

Danger Zone ออริจินัลซีรีส์ไต้หวัน เรื่องราวเกี่ยวกับนักโทษในเรือนจำ เรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) นักโทษที่พัวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองชายฝั่ง ตงหลิน ที่แทบจะไม่มีร่องรอยหรือเงื่อนงำใดๆให้ติดตาม แต่แล้ววันหนึ่ง Ren Fei นักสืบอาชญากรมือใหม่ (Berant Zhu) ได้รับข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับคดี โดยบุคคลที่ไม่เปิดเผยตัวตน Liang Yandong (Vic Chou) เขาคือนักโทษชายที่ติดต่อมาจากเรือนจำ สามารถรับชมได้บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com

Rainless Love in a Godless Land

เร็วๆนี้ ตัวอย่าง

Rainless Love in a Godless Land แนวโรแมนติกแฟนตาซี ถ่ายทอดเรื่องราว ความรักระหว่างเทพเจ้าแห่งสายฝนกับมนุษย์ธรรมดา เรื่องราวตามตำนานของชนเผ่า Amis เกี่ยวกับความสัมพันธ์รักโรแมนติก ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น ระหว่างไกด์นำเที่ยวและเทพเจ้าแห่งสายฝน ท่ามกลางช่วงเวลาในการนับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก นำแสดงโดย Chiao Chiao Tzeng, Paul Fu, Kenny Yen, Alice Ko (นักแสดงรับเชิญ), Joseph Cheng (นักแสดงรับเชิญ) 

สามารถรับชมคอนเทนต์อื่นๆ ที่มีให้ชมกันอย่างต่อเนื่องได้บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com  

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!