หากคุณยังไม่ลืมเพลง “Love The Way You Lie” วันนี้มาฉลองครบรอบ 10 ปีให้อัลบั้ม “Recovery”

ของราชาเพลงแรป “Eminem” ให้ฮือฮาแบบกระหึ่มกันอีกครั้ง!!

หากคุณยังไม่ลืมเพลง "Love The Way You Lie" วันนี้มาฉลองครบรอบ 10 ปีให้อัลบั้ม "Recovery" ของราชาเพลงแรป "Eminem" ให้ฮือฮาแบบกระหึ่มกันอีกครั้ง!!

หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ปี 2553 ราชาเพลงแรปชื่อก้องโลกอย่าง “Eminem” ได้ปล่อยอัลบั้มเพลง “Recovery” ออกมาให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ฟังกัน นับว่าเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงฮิตมากมาย และหนึ่งในนั้นคือเพลง “Love the Way You Lie” ที่ “Eminem” ได้ร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์สาวสุดแซ่บอย่าง“Rihanna” กับเนื้อเพลงเกี่ยวกับคู่รักที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและเจ็บปวด ส่วนมิวสิควิดีโอก็ได้นางเอกสุดเซ็กซี่อย่าง “Megan Fox” และ “Dominic Monaghan” จากภาพยนตร์ไตรภาค “The Lord Of The Rings” มาร่วมแสดงบทบาทคู่รักคู่ร้าวได้สมจริงทำให้แฟนๆ ทั่วโลกพากันสตรีมเพลงนี้จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตขึ้นหิ้ง พร้อมยอดวิวมิวสิควิดีโอทาง Youtube ณ ปัจจุบันทะลุ 2 พันล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด “Eminem” ได้ถือโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีสุดยิ่งใหญ่ให้กับอัลบั้ม “Recovery” ที่เดบิวต์อันดับ 1 บน Billboard Top 200 มาแล้ว และยังกวาดยอดขายกว่า 740,000 อัลบั้มภายในวีคแรกทันที นอกจากนี้อัลบั้มนี้ยังขึ้นอันดับ 1 มาแล้วกว่า 16 ประเทศอีกด้วย

สามารถฟังเพลง Love The Way You Lie จากอัลบั้ม Recovery ได้ที่นี่

ติดตาม Eminem ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!