คำรามสุดพลัง แล้วเปิดรับความปังกับหนังและซีรีส์พลังบวก

5 เรื่อง 5 รส ตลอดตรุษจีนนี้ ที่ NETFLIX !

NETFLIX

ถ้าคุณกำลังตื่นเต้นกับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง มาเปิดรับโชคลาภ แล้วเสริมความปัง เพิ่มพลังความเฮงกันแบบง่ายๆ ด้วยการรับชมคอนเทนต์ดีๆ อยู่บ้านกับครอบครัว แค่นี้ก็แฮปปี้สุดๆ ตรุษจีนปีนี้ Netflix จัดเต็มคอนเทนต์พลังบวก! ให้คุณเริ่มต้นปี 2022 อย่างสดใส กับคอนเทนต์ 5 เรื่อง 5 รส ที่จะมาเรียกมู้ดดีๆ และเติมพลังให้คุณพร้อมบุกตะลุยไปข้างหน้าอย่างสตรองตลอดปีเสือนี้!

1. เสือเจ้าป่า ซ่าเต็มพิกัด - ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Animal on The Loose: A You vs. Wild Movie)

1. เสือเจ้าป่า ซ่าเต็มพิกัด – ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Animal on The Loose: A You vs. Wild Movie)

เริ่มต้นปีอย่างมีพลังกับ ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Animal on The Loose: A You vs. Wild Movie) สารคดีอินเตอร์แอคทีฟความยาว 90 นาที ที่จะมาปลุกความตื่นเต้นให้คุณลุ้นระทึกติดขอบจอ กับภารกิจการผจญภัยแกะรอยพวกล่าสัตว์รอบเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า คุณจะได้ฝึกทักษะความเป็นผู้นำ การตัดสินใจ และปลุกใจให้ฮึกเหิม เพื่อช่วยแบร์ทำภารกิจลับสุดระทึกให้สำเร็จและมีชีวิตรอดปลอดภัย จำไว้ว่าแต่ละการตัดสินใจของคุณมีผลต่อการผจญภัยครั้งนี้ ดังนั้น จงตัดสินใจให้ดี!

รับชมได้แล้ววันนี้

สตาร์ทอัพ (Start-Up)

2. สอเสือสอนรวย – สตาร์ทอัพ (Start-Up)

ตามล่าหาความรวยไปกับ สตาร์ทอัพ (Start-Up) ซีรีส์ปลุกไฟฝันและแรงบันดาลใจ ที่เปี่ยมด้วยไอเดียบรรเจิดสำหรับผู้ประกอบการและข้อคิดพิชิตใจคนทำงาน สนุกกับเรื่องวุ่นๆ ของกลุ่มหนุ่มสาวสตาร์ทอัพแห่งวงการเทคเกาหลี ที่จะมาแข่งกันปั้นฝันให้เป็นจริง พร้อมหักเหลี่ยมเฉือนคมเพื่อพิชิตความสำเร็จทั้งด้านการงานและความรัก เรียนรู้จากซีรีส์ แล้วปล่อยพลังที่ซ่อนไว้ในตัวคุณออกมา ปีใหม่นี้ เราอาจจะได้ผู้ประกอบการหน้าใหม่ไฟแรงเพิ่มมาอีกคนก็ได้!

รับชมได้แล้ววันนี้

เสือวัยหวานกับความรักหลากรส - เพลงรักเราสามคน (Farewell Song)

3. เสือวัยหวานกับความรักหลากรส – เพลงรักเราสามคน (Farewell Song)

ใส่เกียร์เสือกันไปแล้ว มาคูลดาวน์ด้วยการเพิ่มมู้ดหวานๆ ผสานความเปรี้ยว กับ เพลงรักเราสามคน (Farewell Song) เรื่องรักอบอุ่นหัวใจที่อาจทำให้คุณน้ำตาซึม ซาบซึ้งไปกับเรื่องรักสามเส้าของคู่ดูโอ้นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่จะทำให้คุณปั่นป่วนใจกับความสัมพันธ์ไม่ธรรมดาและปฏิกิริยาที่พวกเขามีต่อกัน และเพลิดเพลินกับเพลงรักหวานๆ เปี่ยมความหมายตลอดเรื่อง หนังเรื่องนี้จะปลอบประโลมใจ สร้างรอยยิ้ม และมอบบทเรียนดีๆ เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ให้คุณนำไปใช้ได้ตลอดปีใหม่นี้

รับชมได้แล้ววันนี้

Headspace: ฝึกจิตให้สงบ (Headspace: Unwind Your Mind)

4. สอสมาธิ เตรียมรับโชคใหญ่ ใจต้องนิ่ง – Headspace: ฝึกจิตให้สงบ (Headspace: Unwind Your Mind)

จะเปิดรับโชคดีปีใหม่ ก็ต้องทำใจให้สงบซะก่อน Headspace: ฝึกจิตให้สงบ (Headspace: Unwind Your Mind) คือคอนเทนต์สุดคลาสสิกที่จะมาช่วยให้คุณทำสมาธิได้ง่ายๆ จากทุกที่ทุกเวลา คอนเทนต์ดับความวุ่นวายใจแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้เปิดโอกาสให้คุณเลือกผ่อนคลายจิตใจในแบบที่ตัวเองถนัด ผ่านการทำสมาธิ การผ่อนคลาย และการนอน คุณสามารถเลือกขั้นตอนการสงบจิตใจที่ตรงกับความรู้สึกของตัวเองในขณะนั้นตามเวลาที่คุณมี และเพลิดเพลินไปกับภาพสวยๆ ของตัวการ์ตูนน่ารักๆ ผ่านการสื่อสารอย่างละเมียดละไม

รับชมได้แล้ววันนี้

 (Tidying Up with Marie Kondo)

5. สอสะอาดจัดบ้านเปลี่ยนชีวิต พิชิตความปัง – จัดบ้านเปลี่ยนชีวิตกับมาริเอะ คนโด (Tidying Up with Marie Kondo)

คงเคยได้ยินใช่มั้ยว่าแค่จัดบ้านก็เปลี่ยนชีวิตได้! นี่ไม่ใช่เรื่องโม้ ปีใหม่นี้ Netflix ชวนคุณลุกขึ้นมาจัดระเบียบบ้าน จัดระเบียบชีวิต เพื่อรับความปังกันแบบทวีคูณ โดย มาริเอะ คนโด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดระเบียบระดับโลก จะมาแนะนำวิธีการจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในซีรีส์ จัดบ้านเปลี่ยนชีวิตกับมาริเอะ คนโด (Tidying Up with Marie Kondo) ซีรีส์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดความรกรุงรังในบ้านและหัวใจคุณให้หมดไป แต่ยังอบอุ่นและชวนเซอร์ไพรส์เมื่อคุณได้เห็นว่าวิธีการของมาริเอะเปลี่ยนชีวิตคนให้ดีขึ้นได้ยังไง 

รับชมได้แล้ววันนี้

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!