Netflix ปลุกกระแส K-Zombie! ชวนเปิดตำราวิชาเอาตัวรอด

จัดเต็มมอบประสบการณ์สุดสะพรึง

โปรโมตซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)

ส่งรถบัสซอมบี้ตระเวนกลางเมือง พร้อมจับมือแบรนด์ดังคู่นักเรียนไทยระดับตำนาน “สมใจ” และ “นันยาง”

All of Us Are Dead

กรุงเทพฯ, 28 มกราคม 2565 – Netflix ประเดิมต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ ทุ่มทุนโปรโมตซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) แบบจัดเต็มใจกลางกรุงเทพมหานคร ปลุกกระแส K-Zombie ด้วยความระทึกเมื่อรถบัสทั้งคันถูกพลิกโฉมให้เสมือนเป็นรถโรงเรียนที่หลุดออกมาจากสมรภูมิซอมบี้ ต้อนรับการเปิดตัวของซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ที่พร้อมให้ชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เป็นซีรีส์โดย Netflix ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่องดังของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม บวกกับรายละเอียดที่พิถีพิถัน ได้เล่าถึงเรื่องราวสุดสยองขวัญ เมื่อจู่ๆ โรงเรียนมัธยมธรรมดาแห่งหนึ่งเกิดเหตุไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด บรรดานักเรียนต่างติดเชื้อและลุกลามไปอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงนักเรียนส่วนน้อยที่ถูกทิ้งไว้อย่างโดดเดี่ยว และต้องรวมกลุ่มกันเพื่อเอาชีวิตรอด Netflix จึงได้หยิบเอาโมเมนต์สุดระทึกเมื่อสถานที่ที่ควรเป็นเซฟโซนอย่างโรงเรียนโดนฝูงซอมบี้บุกโดยไม่มีเวลาให้ใครได้ทันตั้งตัว มาจำลองสถานการณ์ให้ชวนจินตนาการตามว่า หากเรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนของคุณ หรือในเมืองที่คุณอาศัยอยู่จริงๆ ล่ะจะทำอย่างไร!

เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดระทึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมฮโยซาน ซึ่งเป็นสถานที่หลักในซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ให้แฟนๆ ชาวไทยได้อินไปด้วยยิ่งกว่าเคย  Netflix เตรียมกิจกรรมสุดตื่นเต้นเอาไว้มากมาย เริ่มจากการ wrap รถบัสทั้งคันให้เหมือนหลุดออกมาจากซีรีส์ พร้อมภาพตัวละครและองค์ประกอบชวนขนลุกต่างๆที่ทำให้รู้สึกราวกับการผ่านสมรภูมิเอาชีวิตรอดอันดุเดือด โดยรถบัสจะตระเวนไปตามจุดต่างๆ กลางกรุงเทพมหานครเพื่อให้แฟนๆ ซีรีส์ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์นี้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, แยกอโศก, แยกสาทร, ถนนหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, สยามสแควร์  และสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)

เพื่อเพิ่มดีกรีความอินเข้าไปอีกระดับ Netflix ยังร่วมกับแบรนด์เครื่องเขียนระดับตำนานอย่าง “สมใจ” พลิกโฉมหน้าร้านทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์, อาคารสยามกิตติ์, เซ็นทรัลพระราม 9, เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ และมาบุญครอง
ให้กลายเป็นห้องเรียนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่หน้าร้านให้ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับชุดเครื่องเขียน “เปิดตำรา วิชาเอาตัวรอด” พร้อมคู่มือแนะนำวิธีใช้เครื่องเขียนเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ต่อกรกับซอมบี้ ทั้งสมุด ดินสอกด ไม้บรรทัด ยางลบ กระดาษโน้ต และแฟ้มพลาสติก ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ ร้านสมใจ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

นันยาง

ยังไม่หมดเท่านี้! Netflix ยังเสริมจินตนาการในการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการจับมือกับแบรนด์รองเท้าที่นักเรียนไทยคุ้นเคยอย่าง “นันยาง” นำรองเท้าผ้าใบนักเรียนรุ่นคลาสสิกมาจัดทำดีไซน์พิเศษที่ชวนให้จินตนาการถึงสถานการณ์ที่โดนฝูงซอมบี้ไล่ล่าจนรองเท้าเต็มไปด้วยคราบเลือด ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเลือดทุกหยดบนรองเท้านั้นเกิดการจากเพนต์มืออย่างตั้งใจ ไม่ซ้ำใครแน่นอน! ติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษนี้ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ นันยาง ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

เตรียมใจและเตรียมอาวุธให้พร้อมแล้วไปลุ้นระทึกกับซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) พร้อมให้ชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น!

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!