“แก้ว ณัฐรุจา” ปล่อยเพลง No One Can Be

สไตล์เพลง R&B ดนตรีร่วมสมัยยุค 90s + POP Culture 2022
เพลงรักหวานจับใจ สาดความสุขกระหึ่มทุกสตรีมมิ่งออนไลน์

“แก้ว ณัฐรุจา” ปล่อยเพลง No One Can Be

เพลง No One Can Be ลำดับที่ 3 อัลบั้ม Dear You ของแก้ว -ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ นักร้องสังกัดค่ายเพลง Independent Records ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ชวนผู้ฟังสัมผัสเพลงที่มีเอกลักษณ์ No One Can Be เพลงนี้ชูสไตล์เพลง อาร์แอนด์บี ผสมผสานดนตรีแบบยุค90s และดนตรี POP Culture 2022 เพลงรักสุดปัง อีกหนึ่งเพลงคุณภาพของแก้ว ณัฐรุจา

นายกิติวัฒน์ แสงประทีป (ใหม่ No One Els) ผู้แต่งเพลง และทีมผลิตในโปรเจกต์ เปิดเผยว่า “แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ วิเคราะห์จากการพูดคุยกับนักร้อง ความต้องการสื่อสารเพลงออกมาด้วย อารมณ์ที่มีความโรแมนติกสูง ผมจึงได้ลงมือเขียนเนื้อเพลงร่วมสมัยเพื่อให้ผู้ฟังฟังง่าย คีย์เสียงเหมาะกับนักร้องที่เป็นผู้หญิง เพลงนี้เป็นเพลงจบในอีพีอัลบั้มบทสรุปความรักก้าวสู่ประตูวิวาห์ ความรักที่คนสองคนเติมเต็มหวานจับใจออกมา คาแรคเตอร์นักร้องผมได้ดึงมาดีไซน์ไม่ได้เป็นคนหวานมาก ต้องการความรักที่แท้จริง ทำนองเพลงก็จะแข็งแรง หวานนุ่ม ไพเราะละมุน

แก้ว ณัฐรุจา

ด้านแก้ว ณัฐรุจา กล่าวเสริมว่า “ เพลง No One Can Be เป็นเพลงรักที่มีมุมมองเติบโตกว่าทุกเพลงในอัลบั้ม ยังคงคอนเซ็ปต์ทุกเพลงในอัลบั้มฟังสบาย มีความโรแมนติก เมื่อผู้ฟังฟังเพลงนี้จะนึกถึงคนที่เรารักเป็นทุกทุกอย่างในชีวิตของเรา อ้อมกอดความอบอุ่น ตัวเค้าคือความพิเศษมากมากในชีวิต ไม่มีใครแทนที่ได้ ทุกเพลงในอัลบั้มนี้แก้วนำเสนอไอเดียเพื่อสะท้อนความเป็นสไตล์ตัวเองถ่ายทอดผ่านบทเพลง ขยายการรู้จักมากยิ่งขึ้นผ่านผลงานเพลง”

นายกิติวัฒน์ แสงประทีป (ใหม่ No One Els) ผู้แต่งเพลง และทีมผลิตในโปรเจกต์ กล่าวปิดท้าย “ คาดว่าเป็นอีกเพลงหนึ่งที่จะเป็นกระแส ตัวอย่างเนื้อร้องในเพลง “ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจ ในคืนวันที่เหงา กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอได้เลย” ซึ่งเพลงนี้แก้ว ณัฐรุจา ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ฟังแล้วโมเมนต์ผีเสื้อบินรอบตัวเกิดขึ้นกับผู้ฟัง นับว่าเป็นเพลงรักอีกเพลงหนึ่งที่เหมาะกับทุกงานที่อบอุ่นและมีความสุข เช่น งานแต่งงาน เป็นต้น
เพลง No One Can Be ฟังเพลงนี้ผ่าน YouTube : Independent Records และในทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ หรือ ขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย พิมพ์แฮชแท็กซ์ #IndependentRecords พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างต่างผ่านสังคมออนไลน์ Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) ดังนี้ :

Facebook: Independent Records
https://www.facebook.com/idpd.records

Twitter: @idpdrecords
https://twitter.com/idpdrecords

Instagram: idpd.records
https://www.instagram.com/idpd.records/

YouTube: Independent Records
https://www.youtube.com/channel/UCk2SjMo63tWsTqp5_ntA82w

TikTok: idpd.records
https://www.tiktok.com/@idpd.records

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!