ฉลอง ครบรอบ 20 ปี วันพีซ กับ ONE PIECE STAMPEDE “วันพีซ สแตมปีด” มหกรรมแห่งการช่วงชิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ฉลอง ครบรอบ 20 ปี วันพีซ กับ ONE PIECE STAMPEDE “วันพีซ สแตมปีด” มหกรรมแห่งการช่วงชิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ประเภท:           Animation, Adventure

ผู้กำกับ:            Otsuka Takashi

เขียนบท:        Tomioka Atsuhiro & Otsuka Takashi

ควบคุมการผลิต: Eiichiro Oda

เรื่องย่อ
            เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ”
          แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของเหล่า กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง, กลุ่มโจรสลัดผู้บ้าคลั่ง, ราชันแห่ง 7 น่านน้ำ และ “ดักลาส บาเล็ต” อดีตสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่าเหล่าโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน ONE PIECE STAMPEDE
ตัวละครหลักกับ character design ใหม่ ทุกตัว!!
มังกี้ D ลูฟี่
มังกี้ D ลูฟี่
กัปตันกลุ่มหมวกฟาง กิน “ผลโกมุโกมุ” หนึ่งในผลปิศาจเข้าไปเลยกลายเป็นมนุษย์ยางที่ทั่วร่างยืดได้เหมือนกับยางยืด
โรโรโนอา โซโล
โรโรโนอา โซโล
นักดาบที่มุ่งเป้าสู่การเป็น “นักดาบอันดับหนึ่งของโลก” เพื่อทำสัญญาที่ให้ไว้กับคุอินะเพื่อนสมัยเด็กให้เป็นจริง  ก่อนพบกับลูฟี่เขาได้รับสมญาอันน่าสะพรึงว่า “โซโลนักล่าโจรสลัด”
อุซป
อุซป
ลูกชายของยาซปที่เป็นสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดผมแดง มีฝีมือด้านยิงหนังสติ๊ก อีกโฉมหน้าคือ “โซเงคิง ราชาแห่งการซุ่มยิง” ถนัดการประดิษฐ์อาวุธที่มีกลไกด้วยไอเดียอันล้นเหลือ
ซันจิ
ซันจิ
กุ๊กผู้ตามหา “ออลบลู” ทะเลในตำนานที่มีปลาจากทั่วโลกมารวมกัน ได้รับการสั่งสอนเรื่องการทำอาหารและเพลงเตะอันสุดยอดจาก “เซฟขาแดง” โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่
นามิ
นามิ
เป็นหัวขโมยโจรสลัดก็จริงแต่ก็เข้าเป็นพวกของลูฟี่ที่ช่วยเหลือบ้านเกิดของตนไว้ ความฝันคือการเขียนแผนที่โลกให้เสร็จสมบูรณ์
โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์
โทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์
“เรนเดียร์มนุษย์” จมูกสีฟ้า ที่มีความสามารถของมนุษย์เพราะกินผลฮิโตะฮิโตะเข้าไป
นิโค โรบิน
นิโค โรบิน
นักโบราณคดีที่เติบโตมาในบริษัทมืดตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ผู้ไขว่ขว้า “ข้อความของประวัติศาสตร์อันแท้จริง” เป็นผู้มีพลังของ “ผลฮานะฮานะ” ที่สามารถทำให้ส่วนหนึ่งของร่างกายเบ่งบานขึ้นได้ทุกที่
แฟรงกี้
แฟรงกี้
นักต่อเรือที่เป็นไซบอร์กทั่วร่าง สืบทอดฝีมือการต่อเรือนั้นมาในฐานะลูกศิษย์ของทอม ช่างเทคนิคการต่อเรืออันดับหนึ่งของโลก
บรู๊ค
บรู๊ค
นักดาบหัวทรงแอฟโร่ที่ตายไปครั้งนึงแล้วฟื้นคืนชีพมาในร่างกระดูกด้วยความสามารถของ “ผลโยมิโยมิ” สาบานไว้กับวาฬลาบูนที่แยกจากกันเมื่อ 50 ปีก่อนว่าจะพบกันอีกครั้ง

ตัวละครใหม่ !!

ตัวละครใหม่ !!

กดเพื่อชมตัวอย่างภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดภาพยนตร์ ONE PIECE STAMPEDE  และรอบพิเศษต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

Facebook Comments
Don`t copy text!