พร้อมเดินหน้าลุย !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! ริมผา มิวสิก เฟสติวัล 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋ง ๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

RIMPHA MUSIC FESTIVAL

แถลงข่าวเปิดตัวถึงความพร้อมแบบจัดเต็มกันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงบ่ายวันก่อน ณ ศูนย์การค้า The Street รัชดา กับงานดนตรีประจำปีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง “ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่  ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สถานที่ที่มีเสน่ห์มนต์ขลัง มีพลังดึงดึงดูดให้กลับไปจัดที่นั้นเป็นประจำทุกปี โดยภายในงานแถลงข่าวได้มีทีมผู้บริหารจากทุกภาคส่วนมาร่วมแถลงข่าวกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ  คุณธนาวิช  ทศพร  ผู้จัดงานริมผา , คุณนพปฎล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด , คุณณัฐพล เลิศจิตตานุภาพ ผู้บริหาร The Concert (องค์กรธุรกิจจำหน่ายตั๋วในรูปแบบ E-Ticket) , คุณสามารถ อัศรัสกร จากกรุงสยามเครื่องดื่ม , คุณวิชชา โพธิปัสสา จากโกลด์ซิตี้ รวมไปถึงตัวแทนศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในงานจริง ไม่ว่าจะเป็น Musketeer, Max Jenmana, หนุ่ม T Bone, Pat Chanudom, วัชร The Ravendoll, Stylish nonsense, The Layers, The Proper Clan, เย็นสุข, Melodic Sync, Pretty Punks พร้อมปิดท้ายด้วยโชว์จาก 2 วงคุณภาพ B-KING และ SMILEY FARMER

Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019

                   นอกจากนี้แล้ว ผู้จัด ทีมผู้บริหาร และกลุ่มศิลปิน ต่างก็ขอแจ้งข่าวบอกต่อถึงผู้ที่สนใจจะไปร่วมงงานนี้ ให้เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกาย รอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน “ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สถานที่เดิมแห่งนี้กันได้แล้ว ก็เพราะด้วยรายชื่อศิลปินโชว์งานนี้ บอกเลย…อย่างเผ็ด อาทิ COCKTAIL , SLOT MACHINE , JOEY BOY ,T-BONE , TWOPEE SOUTHSIDE ,TATTOO COLOUR , SCRUBB , MUSKETEERS , MAX JENMANA , BOOM BOOM CASH , DJ.LEO ,THE RAVEN DOLL พร้อมด้วยอีก 2 เวที Dangerous Rate 18+ กับศิลปินที่คุณจะคาดไม่ถึง โดยรวมจำนวนทั้งหมดกว่า 51 ศิลปิน ! รวมไปถึงโซนกิจกรรมดี ๆ มีคุณภาพที่มีไว้บริการไปทั่วบริเวณการจัดงาน อาทิ โซนว่าวนานาชาติ จากสมาคมนักบินว่าวประเทศไทย ที่จะมาประดับความสวยงามเต็มท้องฟ้า , โซนตลาดวัยรุ่นยุค 90 ย้อนยุควันวาน เรียกความทรงจำที่สวยงามในยุค 90 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง , โซน CLA SKIMBOARD , โซนพักเพื่อน เหนื่อยนักก็พักก่อน จุดนั่งพัก ชาร์ตแบตโทรศัพท์ และร่างกาย และโซนเมื่อยก็นวด 

Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL

ทั้งนี้สามารถจับจองบัตรกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถเข้าไปจับจองกันได้ถึง 4 ช่องทาง อันได้แก่The Concert (http://onelink.to/rm94xg) , All Ticket (https://www.allticket.com/#/event/RIMPHAMUSICFESTIVAL7) หรือที่ร้าน 7-ELEVEN ทุกสาขา , Eventpop (http://go.eventpop.me/RimphaMusicFestival7) และทาง Inbox ขิอความของเพจริมผา (https://www.facebook.com/RIMPHAMUSICFESTIVAL/inbox)  ในราคา 1,300 บาท !!!  พิเศษสุด ๆ โปรโมชั่นแสนดีที่ 3 แถม 1 !!! อย่าช้าที สะดวกจ่ายที่ไหนแล้วรีบจองกันซะ โปรแรง ๆ แบบนี้มีไม่เยอะหรอก !!! หมดเขต 15 กุมภานี้ แล้วไปหาคำตอบกันที่งานจริง 16 กุมภานี้ ว่าทำไมต้อง เจ็ด ???  ทั้งนี้สามารถติดตามทุกความเคลื่นไหวได้ที่ facebook page : Rimpha Music Festival

พร้อมเดินหน้าลุย !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!!ริมผา มิวสิก เฟสติวัล 2019คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋ง ๆ…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2019
Facebook Comments
Don`t copy text!