Sex Education เตรียมคืนจอ Netflix อีกครั้ง 17 กันยายนนี้

กับซีซั่นใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกอีก 8 ตอน

Sex Education

24 มิถุนายน 2564 – และแล้วปีใหม่ก็วนเวียนมาถึง โอทิสกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงหน้าใหม่ ส่วนเอริคและอดัมเปิดตัวคบกัน และจีนก็กำลังตั้งท้องเบบี๋ตัวน้อย แต่ขณะเดียวกัน ครูโฮป หัวหน้าครูคนใหม่ (รับบทโดย เจมิมา เคิร์ก) ก็เข้ามาพยายามเปลี่ยนมัวร์เดลให้กลับมาเป็นโรงเรียนดีเด่นอีกครั้ง เอมีเริ่มจะรู้จักกับแนวคิดเรื่องสิทธิสตรี แจ็คสันกำลังแอบชอบใครสักคน และคลิปเสียงฝากข้อความที่หายไปก็ยังเป็นชนวนรอให้คลี่คลายอยู่ ในซีซั่น 3 ของซีรีส์ เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) (Sex Education) ที่จะกลับมากับไฮไลท์อื่นๆ อีกเพียบทั้ง ปรากฏการณ์เอเลี่ยน คัพเค้กจิ๊มิ และแน่นอนว่าต้องมีมาดามกรอฟฟ์มาร่วมวงด้วย พบกันได้วันที่ 17 กันยายนนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

Sex Education เตรียมคืนจอ Netflix
Sex Education Season 3. Ncuti Gatwa as Eric Effiong, Asa Butterfield as Otis Milburn in Episode 7 of Sex Education Season 3. Cr. Sam Taylor/NETFLIX © 2020

นักแสดงใหม่ที่มาร่วมวงในรั้วโรงเรียนสำหรับซีซั่น 3 นี้ มีทั้ง เจสัน ไอแซคส์ ในบท ปีเตอร์ กรอฟฟ์ พี่ชายผู้ประสบความสำเร็จแต่ไม่ค่อยจะถ่อมตัวเอาซะเลยของครูใหญ่กรอฟฟ์, ดูอา ซาเลห์ ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง กับผลงานการแสดงครั้งแรกในบท แคล นักเรียนนอนไบนารี่ที่โรงเรียนมัวร์เดล และ อินดรา โอเว รับบทเป็น แอนนา แม่อุปถัมภ์ของเอลซี่

Sex Education

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยดาวดังอย่าง เอซา บัตเตอร์ฟีลด์, จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน, เอ็มมา แมคกีย์, นคูตี กัตวา, คอนเนอร์ สวินเดลส์, เอมี ลู วูด, คีดาร์ วิลเลียมส์-สเตอร์ลิง, ชาเนล คูลาร์, ซิโมน แอชลีย์, มีมี คีน, ทันย่า เรย์โนลด์ส, มิคาเอล เพอร์สแบรนด์ท, แพทริเซีย แอลลิสัน, ซามี อูทาลบาลี, แอน มารี ดัฟฟ์, จอร์จ โรบินสัน, ชิเนนเย เอซูดู, อลิสแตร์ เพทรี, ซาแมนธา สปิโร, ราคี ธาคราร์, และ จิม โฮวิค

นอกจากภาพแรกจากซีซั่นใหม่แล้ว Netflix ยังมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำชุดพิเศษจากฝีมือการถ่ายของ ทันย่า เรย์โนลด์ส (ลิลลี่)

Sex Education เตรียมคืนจอ Netflix

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) (Sex Education)

ซีรีส์นี้เป็นผลงานการสร้างโดย ลอรี นันน์ และผลิตโดย Eleven ทีมเขียนบทของซีรีส์ประกอบไปด้วย โซฟี กูดฮาร์ท, เซลินา ลิม, มาวาน ริซวาน, เทมิ วิลกี, อลิซ ซีไบรท์ และเนื้อหาประกอบเพิ่มเติมจาก โจดี มิทเชลล์ โดยมี เบน เทย์เลอร์ และ รันยาราโร มัปฟูโม รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมควบคุมการผลิตโดย ลอรี นันน์, เบน เทย์เลอร์ และ เจมี แคมป์เบลล์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!