“บิวกิ้น-พีพี” ส่งซิงเกิลคู่ เพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)

ชวนดูเอ็มวี “เต๋-โอ้เอ๋ว” ถ่ายทำที่เมืองภูเก็ต

หลังจากที่ทุกคนได้เห็นบทสรุปความรักของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว กันไปแล้ว  ล่าสุด ค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า ส่งซิงเกิลคู่ Billkin (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)  และ PP Krit (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)  ในเพลง  ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เพลงประกอบจาก LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  มาให้ได้อินกันแบบต่อเนื่อง เพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดยโป โปษยะนุกูล ที่ถ่ายทอดเนื้อหาเพลงนี้จากความสัมพันธ์ของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว โดยมี โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์, เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาดูแลในพาร์ตของดนตรี และมี ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์  รับหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอ  โดยยกขบวนไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่เมือง ภูเก็ต

PP Krit

โดยเพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เป็นเพลง POP ที่มี Electronic Sound Design + Ambience ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความหวัง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้  บอกเล่าเรื่องราวในการเดินทางของชีวิต เมื่อเราได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ ความผิดพลาด ความเจ็บปวด ที่ทำให้เราได้เติบโต ซึ่งคำว่า ไม่ปล่อยมือ คือความในใจที่เติบโตอย่างหนักแน่น ของทั้ง เต๋ และ โอ้เอ๋ว

อยากรู้ว่าเพลงนี้จะทำให้อินเนอร์มาเต็มขนาดไหน ติดตามชม มิวสิควิดีโอ เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง  YouTube Channel : Nadao Bangkok และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง

เพลง เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!