“หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เมนูใหม่จาก “เชฟแคร์ส” พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น

หลังจากที่ เชฟแคร์ส ได้เปิดตัว 4 เมนูเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ รังสรรค์โดยเชฟชั้นนำรางวัลระดับโลกไปนั้น เกิดกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างกว้างขวางทำให้ เชฟแคร์ส มีกำลังใจและไม่หยุดที่จะรังสรรค์อาหารคุณภาพจากสุดยอดเชฟออกมาให้ได้ลองชิมกันอีก วันนี้ เชฟแคร์ส เรดดี้มีล พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” โดยเชฟป้อม ธนรักษ์ ประยุกต์ตำหรับเมนูหรูในภัตตาคาร สู่อาหารพร้อมรับประทาน เอาใจคนรักสุขภาพ สายบุญ

เชฟแคร์ส

บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ “เชฟแคร์ส เรดดี้มีล” ขอขอบคุณ เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต จากร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ที่ได้ให้เกียรติ เข้ามามีส่วนร่วมในถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านความอร่อยเมนูอาหารจีนกวางตุ้งแท้ๆ “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เชฟป้อม เป็นเชฟปรมาจารย์อาหารจีน มีความรู้ ความสามารถไม่เป็นสองรองใคร เริ่มศึกษาและเรียนรู้ศิลปะอาหารจีนตั้งแต่วัยเด็ก เก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในสายร้านอาหารจีนหลากหลายสไตล์ จนได้กลายมาเป็น Executive Chef ในโรงแรมระดับโลก ในปัจจุบันเชฟป้อมได้เปิดร้านอาหารจีน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD เป็นของตัวเอง สร้างสรรค์อาหารจีนประยุกต์ ผนวกนวัตกรรมการครัว กับไอเดียเฉพาะตัว มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ผ่านเมนูร่วมสมัยหลากหลายเมนู จนสร้างชื่อให้เป็นที่ประจักษ์จากรายการแข่งขันทำอาหารชื่อดังระดับชาติ

เมนูใหม่นี้ เชฟป้อมเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ “หมูชีวา” เนื้อหมูออร์แกนิคเนื้อนุ่มพิเศษ มีโอเมก้า 3 สูงมากกว่าเนื้อหมูปกติ 2.5 เท่า ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ100% และได้รับการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงจาก NSF องค์กรชั้นนำด้านการรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในระดับนานาชาติ โดยเชฟป้อมนำหมูชีวามาตุ๋นกับเห็ดหอม พร้อมซอสสไตล์ปักกิ่งสูตรลับของเชฟ เสิร์จคู่กับผักกวางตุ้งมากวิตามิน และเส้นหมี่ซั่วฮ่องกงที่คลุกเคล้าด้วยน้ำมันงาหอมกรุ่น ทำให้ได้เมนูสุดยอดแห่งความอร่อย อุดมด้วยโปรตีน และวิตามิน B1,B2 เพียบพร้อมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองแล้วที่ 7-Eleven และ Makro ในราคาเพียง 69.- บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% จะถูกนำไปใช้ประโยชน์เพื่อสังคมเป็นสาธารณกุศลผ่านมูลนิธิเชฟแคร์สต่อไป #เชฟแคร์ส #แคร์ทุกคำแคร์ทุกคน

เชฟแคร์ส เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ “มาริษา เจียรวนนท์”  ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับวิกฤติการณ์โควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 โดยเชิญชวนเชฟจิตอาสาซึ่งล้วนเป็นเชฟระดับมือรางวัล มาร่วมปรุงอาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศส่งมอบเป็นกำลังใจและแทนคำขอบคุณให้แก่ ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ กระทั่งพัฒนาสู่ “มูลนิธิเชฟแคร์ส” เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคมผ่านเชฟและการปรุงอาหาร อาทิ โครงการสานฝันปั้นเชฟ ให้เด็กด้อยโอกาสจากสถานพินิจและพื้นที่ห่างไกลได้เรียนรู้การเป็นเชฟมืออาชีพ

จากความตั้งใจนั้นกลายมาเป็น “เชฟแคร์ส เรดดี้มีล” ที่ส่งมอบความอร่อยจากเมนูเชฟ สู่อาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ ให้คนไทยทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยกันได้ง่ายๆ ใกล้ๆบ้าน และร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้ง 100% มอบให้มูลนิธิเชฟแคร์สดำเนินโครงการเพื่อสังคมต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ เชฟแคร์ส เรดดี้มีล ทั้ง 4 เมนู จาก 4 เชฟดังรางวัลระดับโลกได้แก่ 1.หมูครีมซอสและมักกะโรนี โดยเชฟแฮง ซาเวลเบิร์ก 2.สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ โดยเชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ 3.แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร และ 4.ไก่ทิกก้ามาซาล่ากับข้าวหุงขมิ้น โดยเชฟดีปังเคอร์ โคสลา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมนูไก่ทิกก้ามาซาล่ากับข้าวหุงขมิ้น มีการรีวิวความอร่อยจากผู้บริโภคมากมาย และเกิดกระแสตามล่าเมนูเด็ดเมนูนี้ขึ้นในโลกโซเชียล

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!