THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี

โรงเรียนแห่งนี้ ทุกห้องมีหลอน ทั้งตึกมีผี

เข้าฉาย 10 มีนาคม 2565

THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี

แนวหนัง: แฟนตาซี/สยองขวัญ

ความยาว: 90 นาที

ผู้กำกับ: ซง อุน

คนเขียนบท: ฮา คยอง-จิน, จอน ซอง-ซู

นักแสดง: ชานิ (SF9), พัค ยู นา, ลี ฮเย รัน, คิม วู ริน, จังกวัง

เรื่องย่อ:        

ทุกห้องมีหลอน ทั้งตึกมีผี เมื่อเหล่านักเรียนต้องพยายามเอาตัวรอดจากคำสาปสยองและดวงวิญญาณโหดที่ไล่ล่าเอาชีวิตพวกเขา รวมถึงปรากฏการณ์ประหลาดที่นับวันก็ยิ่งรุนแรงบานปลายเกินกว่าที่คนธรรมดาจะหยุดยั้งได้ จนกระทั่งการมาถึงของ ฮีมิน (ชานิ SF9) ทายาทคนล่าสุดของนักปราบผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เพียงแต่ว่าตอนนี้เขายังไม่รู้ และ โซยอง (พัคยูนา) เด็กสาวที่กุมความจริงของอำนาจลี้ลับในโรงเรียนแห่งนี้เอาไว้ ซึ่งทั้งคู่ที่มาจากคนละโลกและต่างความสามารถต้องยอมจับมือกันเพื่อปราบเหล่าปีศาจอธรรมในสถาบันให้สิ้นซากก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ไฮไลต์ของภาพยนตร์

            1) จากโคตรเกมหลอนสุดฮิต White Day: A Labyrinth Named School” ของประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งตัวเกมก็ถูกร่ำลือถึงความขนหัวลุกกวาดคะแนน 10 กะโหลกเต็มจากทุกรีวิว ด้วยบรรยากาศความสยองลุ้นระทึก พร้อมฉาก Jump Scare ในระดับที่ผู้เล่นตกใจจนถึงขั้นโทรศัพท์หล่นใส่หน้า และที่สำคัญ “คนกลัวผี” อย่าได้เล่นเกมนี้คนเดียว! สู่ความผวาขั้นกว่าในรูปแบบภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นครั้งแรกให้ได้ช็อกสุดขีดยิ่งกว่าเดิมกับ THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี”

          2) เมื่อแก๊งวัยรุ่น K-pop แห่งยุค จะอุบัติความสะพรึงในหนังผีที่หลอนที่สุดรับต้นปี 2022 นำโดย “ชานิ” จากวง SF9 ที่เคยมาแสดงบทรับเชิญในซิตคอมยอดฮิตของไทยเรื่อง ‘สภากาแฟ 4.0’, “พัคยูนา” นักแสดงดาวรุ่งหญิงที่ฟาดผลงานดังมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ และ ‘SKY Castle วิมานวาดฝัน’, “คิม วู ริน” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Smile.G และ INY พร้อมตัวพ่อรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี “จังกวัง” จากผลงานบล็อกบัสเตอร์ฮิตถล่มทลาย Masquerade (2012), Along with the Gods: The Two Worlds (2017) และซีรีส์ดัง A Korean Odyssey (2017) หรือล่าสุด The Crowned Clown (2019) ที่เปรี้ยงแบบฉุดไม่อยู่บน Netflix Thailand มาแล้ว

          3) ต่อยอดความสะพรึงของผีเกาหลีให้ออกอาละวาดความคลั่งแรงขึ้นอีกครั้ง ถัดจาก The Priest (2015), The Wailing (2016) และ Metamorphosis (2019) สู่ THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” ที่จะมาขยี้ประสบการณ์ความหลอนให้ทุกนาทีมีแต่กลัว กรี๊ด เกร็ง และกระตุกจิตจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน

          4) โรงเรียนไหนที่ผีว่าเฮี้ยน เตรียมมาลองดีกับผีนรกโคตรคลั่งใน THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” ที่เคยทำให้คอเกมรู้สึกเสียวสันหลังตลอดการผจญภัยที่กลายเป็นความช็อกขั้นสุด และจะสุดยิ่งกว่า เหนือกว่า อลังการกว่า มีผีมากกว่า ทุกชั้นทุกห้องและทั้งตึกจะไม่มีที่ไหนปลอดภัย!

          5) คอเกมจะได้ฟิน คอหนังผีจะได้มันส์ แอ็กชั่นสยองกระชากใจไร้ช่วงพักเบรก พร้อมความเซอร์ไพร์สแปลกใหม่ที่มีให้เห็นที่แรกในฉบับภาพยนตร์เท่านั้น อย่าได้พลาด ท้าให้ทุกสายตาพกความกล้าเข้าตึก “THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” 10 มีนาคม 2565 นี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!