เฟียร์ซตัวแม่ “แม็กกี้ คิว” คัมแบ็ก THE PROTÉGÉ สาดแอ็กชั่นระห่ำ

สวยสะบัดให้โลกรู้ว่าฉันนี่แหละ “แม่ตัวจริง!”

พฤศจิกายนนี้! เตรียมพบการคัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่และร้อนแรงพริกร้อยเม็ดที่สุดของแอ็กชั่นสตาร์ชั้นนำอีกคนหนึ่งของวงการ “แม็กกี้ คิว” ที่ผลงานหลายต่อหลายเรื่องมีดีกรีความมันส์ระห่ำเซ็กซี่จนคอหนังทั้งโลกติดใจ ไม่ว่าจะเป็น Naked Weapon (2002), Mission: Impossible III (2006), Priest (2011) และซีรีส์สาวนักฆ่าชื่อกระฉ่อน Nikita (2010-2013) ครั้งนี้เธอขอกลับมาลงสนามบู๊เฉือดเชือนและโชว์ลีลาจัดเต็มยิ่งกว่าทุกครั้ง พร้อมผนึกกำลังกับทีมนักสร้างหนังชื่อดัง เพื่อเปิดตัวมือสังหารโคตรเดือดคนใหม่ที่มาลงทัณฑ์เหล่าร้ายด้วยรหัสแค้นของเธอใน The Protégé เธอ…รหัสสังหาร”

            “แม็กกี้ คิว” นับว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีความสามารถจัดจ้านทางการแสดงไม่แพ้ใคร เธอคือลูกครึ่งอเมริกัน-เวียดนาม ที่เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนางแบบแถวหน้าของเอเชียตั้งแต่อายุ 18 ปี รวมทั้งยังมีความชำนาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่เก่งกาจมาก และเธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเองด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องดัง ผ่านมาแล้วทั้งบทแอ็กชั่น ดราม่า โรแมนติก สยองขวัญ และคอเมดี้ เรียกได้ว่าสำหรับ “แม็กกี้ คิว” คือครบเครื่องเป๊ะปังจนเรียกว่า “แม่” ก็ยังไม่พอ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้กำกับหนังระดับตำนาน “มาร์ติน แคมป์เบลล์” จาก Casino Royale (2006) ดึงตัวเธอมาเพื่อรีเทิร์นและตอกย้ำถึงฝีมืออันล้นเหลือให้เป็น “เธอ…รหัสสังหาร” หญิงสาวมือพิฆาตที่มีไฟแค้นลุกโชนอยู่ในจิตใจ พร้อมความงดงามเป็นอาวุธที่ใช้สยบฆ่าทุกชีวิต งานนี้อย่าหวังว่าจะรอดไปได้!

            นอกจาก “แม็กกี้ คิว” ยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมของวงการมาเสริมทีมให้ “เธอ…รหัสสังหาร” เป็นสุดยอดโปรเจ็กต์แอ็กชั่นที่เดือดแซ่บสะท้านทรวงจนลืมหายใจ นำโดย “ไมเคิล คีตัน” (Birdman, Spider-Man: Homecoming) และ “แซมมวล แอล. แจ็คสัน” (Pulp Fiction, The Hitman’s Bodyguard และ Captain Marvel) ที่ถึงกับเอ่ยปากชมไม่หยุดว่า “การแสดงของแม็กกี้น่าทึ่งมาก ซึ่งการได้เห็นพลังโจมตีของเธอด้วยสิ่งต่างๆ จากทางร่างกาย ขณะที่เธอก็ต้องแบกรับภาระทางจิตใจอันบอบช้ำไปพร้อมกันนั้น มันช่างน่าดูและมีเสน่ห์มากจริงๆ ครับ”

            The Protégé เธอ…รหัสสังหาร” เล่าเรื่องราวของ แอนนา (แม็กกี้ คิว) หญิงสาวเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ในกรุงลอนดอน ที่ภายใต้ความงามที่ไม่มีผิดภัยใดๆ ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว เธอคือมือสังหารชั้นพระกาฬที่ทำงานเคียงคู่กับ มูดดี้ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) นักฆ่ารุ่นใหญ่ที่เป็นทั้งครูฝึกและเปรียบเสมือนพ่อที่เคยช่วยเหลือเธอจากการสูญเสียครอบครัว แต่หลังจากที่บุรุษลึกลับชื่อ เรนแบรนด์ท (ไมเคิล คีตัน) ปรากฏตัวขึ้นนั้น ก็ดูเหมือนว่าโชคชะตาของแอนนากำลังบีบบังคับเธอให้ตัดสินใจในสิ่งที่อาจนำไปสู่ทิศทางใหม่ในชีวิต พร้อมกับการค้นพบความลับบางอย่างในอดีตที่น่าสะพรึงกลัวเกินกว่าที่แอนนาจะคาดคิด

            เฟียร์ซไม่ไหว เจ๋งแค่ไหนก็ต้องหลีกให้เธอ “แม็กกี้ คิว” พร้อมประกาศศักดา “The Protégé เธอ…รหัสสังหาร” 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย) https://www.youtube.com/watch?v=zRqCDgFy61E

เธอจะไม่หยุดล่า จนกว่าจะอนุญาตให้ตาย
The Protégé– เธอ…รหัสสังหาร”
25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
#TheProtege #เธอรหัสสังหาร

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!