เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง “ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)”

ความลับใต้บ้าน กำลังคืบคลานมาล่าคุณ

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง “ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)” ลุ้นระทึก 25 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจคนรักหนังสัตว์ประหลาด อสุรกาย ระทึกขวัญ ส่ง “ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)” หนังอสุรกายลึกลับตัวใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่ในแท็งก์น้ำใต้บ้าน เรื่องราวเมื่อปี 1978 เบน อดัมส์ (แมตต์ วีแลน – Matt Whelan) และ จูลส์ (ลูเซียน บูคาแนน – Luciane Buchanan) ภรรยาของเขา เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย วันหนึ่งต้องประหลาดใจเมื่อพวกเขาได้รับมรดกที่ดินร้างริมชายฝั่งที่รัฐโอเรกอน ซึ่งแม่ผู้ล่วงลับของเบนไม่เคยเล่าให้ฟัง โดยไม่ได้คาดหวังอะไร ทั้งคู่เดินทางไปยังบ้านที่เงียบสงบพร้อมกับ เรอา (ซาร่า นาสบาม – Zara Nausbaum) ลูกสาววัย 7 ขวบที่มีดวงตาสดใสและสุนัขชื่อ อาร์ชี่ บ้านหลังนี้ไม่ได้ถูกแตะต้องมากว่า 40 ปี ดูเหมือนโบราณวัตถุที่น่าขนลุกบนผืนดิน ซึ่งรวมถึงอ่าวส่วนตัวและชายหาดที่สวยงาม ความสวยงามและความเงียบสงบของสถานที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวมีคำถามว่า ทำไมที่พักแห่งนี้จึงถูกเก็บเป็นความลับมานาน

ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)

ขณะที่จูลส์สำรวจในบ้านเพื่อหาคำตอบ เบนก็ไปซ่อมแท้งค์น้ำที่ฝังไว้ ซึ่งจ่ายน้ำจืดจากอ่างเก็บน้ำใต้ดินให้แก่บ้าน พื้นที่อันกว้างใหญ่และชื้นแฉะ เบนไถลลงไปในความมืดเพื่อปลดสิ่งกีดขวางทางน้ำออก โดยไม่รู้ว่าการทำเช่นนั้นเขากำลังปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตที่หลับใหลมายาวนาน ตื่นขึ้นมาปกป้องสภาพแวดล้อมของมันอย่างดุเดือด เมื่อความหวาดกลัวใกล้เข้ามาในครอบครัว จูลส์พบไดอารี่ที่เปิดเผยความจริงอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อและน้องสาวของเบน แต่การค้นพบนี้ไม่สามารถหยุดยั้งสิ่งที่ถูกเปิดเผยและปลดปล่อยออกมาได้ และคำถามก็คือ ตอนนี้พวกเขาจะป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นอีกได้หรือไม่?

ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)

“ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)” ผลงานการกำกับภาพยนตร์ และ เขียนบท โดย สกอตต์ วอล์กเกอร์ (Scott Walker) ที่เคยมีผลงานการกำกับการแสดงมาแล้วจากเรื่อง พลิกแผ่นดินล่าอำมหิต (The Frozen Ground นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ กับ จอห์น คูแซ็ค) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากฉายบน Netflix ในสหรัฐอเมริกาเพียงสามวัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดอันดับ 1 และมีผู้ชมประมาณ 100 ล้านคน นอกจากนี้ยังได้ ริชาร์ด เทย์เลอร์ (Richard Taylor) เจ้าของรางวัลออสการ์ 5 รางวัลิจากภาพยนตร์ The Lord of the Rings และ Kingkong เข้ามาดูแลเกี่ยวกับการออกแบบและสร้างสัตว์ประหลาดสำหรับเรื่องนี้โดยเฉพาะ โดยเขาเป็นผู้นำการออกแบบ การวางแนวคิด และคัดเลือกนักกายกรรมเพื่อมาสร้างการเคลื่อนไหวของสัตว์ประหลาดให้ออกมาเฉพาะตัว

ความลับใต้บ้าน กำลังคืบคลานมาล่าคุณ ร่วมลุ้นระทึกไปกับ “ท่อสยอง พันธ์ขย้ำ (The Tank)” 25 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!