เผยตารางทุกไฮไลท์ ก่อนประเดิมงาน WitcherCon มหกรรมออนไลน์สำหรับแฟน The Witcher

งาน WitcherCon

Netflix และ CD Projekt Red ได้ประกาศตารางกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในมหกรรมออนไลน์ WitcherCon ครั้งแรกของ
อีเวนท์พิเศษสุด ที่จะพาแฟนตัวจริงไปดำดิ่งสู่จักรวาล The Witcher

ภายในงาน แฟนเกมและซีรีส์จะได้พบกับกิจกรรมมากมาย รวมถึงช่วงเสวนาแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งจะมีเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์
คลูซีฟที่แฟนคลับ The Witcher พลาดไม่ได้ ทั้งจากซีรีส์ The Witcher ซีซั่นใหม่ และภาพยนตร์แอนิเมชันที่จะได้ชมกันเร็วๆ นี้!

งาน WitcherCon

โดยผู้ดำเนินรายการหลักของงาน จูเลีย ฮาร์ดี จะพาทุกคนไปเต็มอิ่มกับคอนเทนต์พิเศษ และข้อมูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเกี่ยวกับเบื้องหลังการสรรสร้างจักรวาล The Witcher ให้ได้โลดแล่นบนหน้าจอ

สำหรับรายละเอียดช่วงเสวนาต่างๆ มีดังต่อไปนี้:

The Witcher ซีซั่น 2: สำรับแห่งโชคชะตา

แขกรับเชิญ: ลอเรน ชมิตต์ ฮิสส์ริช, อันย่า ชาโลทรา, เฟรย่า แอลลัน, มีมี เอ็ม คายีชา และ พอล บูลเลียน

โชคชะตาของทั้งนักแสดง ผู้สร้างซีรีส์ และแฟนๆ The Witcher จะมาบรรจบกันในช่วงนี้ เมื่อทีมนักแสดงและผู้สร้างจะต้องสุ่มหยิบการ์ดปริศนาที่เต็มไปด้วยคำถามจากแฟนคลับ จนเรียกได้ว่าไม่มีใครรู้ชะตาล่วงหน้าว่าเสวนาเวทีนี้จะเจาะลึกกันเรื่องอะไร แน่นอนว่าการ์ดเหล่านี้ไม่ใช่การ์ดธรรมดา เพราะแต่ละใบมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์มากมาย ทั้งการเปิดเผยข้อมูลสำคัญ เบื้องหลังการถ่ายทำ รวมไปถึงเรื่องราวการผจญภัยในระหว่างถ่ายทำซีซั่น 2 ของซีรีส์

CD PROJEKT RED’s Memories from the Path: Stories Behind The Witcher Games

กว่า 13 ปีที่เกมภายใต้แฟรนไชส์ The Witcher ได้เติมเต็มจินตนาการของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ถึงเวลาแล้วที่เหล่าผู้สร้างเกมจะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ให้ออกมาเป็นโลกของ The Witcher ให้ทุกคนได้สัมผัส ก่อนจะย้อนกลับไปบอกเล่าเรื่องราวจากความทรงจำเก่าๆ ร่วมค้นหาวัตถุล้ำค่าที่สาปสูญ และหวนคืนสู่โมเมนต์โปรดของทุกคนใน The Witcher

เกรอลท์กับเกมตอบคำถาม

แขกรับเชิญ: บวาเซ ออกุสติเน็ค, ฟิลิปป์ เวเบอร์, ดีแคลน เดอ บาร์รา และ ลอเรน ชมิตต์ ฮิสส์ริช

เมื่อผู้อยู่เบื้องหลังจักรวาล Witcher จากสองโลก ทั้งเกมและซีรีส์ ต้องโคจรมาวัดกันว่าใครกันแน่ที่รู้ลึก-รู้จริงมากกว่ากันเกร็ดน่ารู้จากโลกของ The Witcher ในเกมตอบคำถามที่ไม่ได้ค้นหาแค่คำตอบที่ถูก แต่ยังมีทีเด็ดจากซีซั่นใหม่และเรื่องสนุกๆ จากเบื้องหลังการสร้างเกมและซีรีส์มาให้เก็บตกกันอีกด้วย

CD PROJEKT RED’s The Witcher: Beyond Video Games

แขกรับเชิญ: ราเฟาว์ ยาคิ, บาร์โทช ชตีบอร์, ลูคัส วอซเนียค

เตรียมตัวไปสำรวจโลกของ The Witcher ให้ลึกยิ่งกว่า กับเรื่องราวหลายอารมณ์ ตั้งแต่สืบสวนสอบสวนสุดลึกลับ ไปจนถึงสยองขวัญแบบสั่นประสาท ยาวไปจนถึงโลกในอดีตอันไกลโพ้น ที่จะยกมาถ่ายทอดในรูปแบบของหนังสือการ์ตูนและบอร์ดเกมใหม่เอี่ยม

เรื่องเล่าจากหมาป่าสีขาว: คุยกับเฮนรี คาวิลล์

ดำเนินรายการโดย จอช โฮโรวิทซ์

ปิดท้ายงาน WitcherCon กันแบบสุดพิเศษกับเกรอลท์แห่งริเวียตัวจริงเสียงจริง เมื่อเฮนรี คาวิลล์ จะมาจับเข่าคุยกับจอช โฮโรวิทซ์ พิธีกรจาก MTV และ Comedy Central เพื่อถกสารพัดประเด็น ไม่ว่าจะเป็นโลกแฟนตาซี แนวคิดเรื่องชะตากรรม หรือโลกของ The Witcher แถมยังอาจจะมีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ กันอีกด้วยนะ…

WitcherCon จะเริ่มสตรีมให้ได้ชมกันสดๆ เป็นครั้งแรกในเวลาเที่ยงคืน วันที่ 10 กรกฎาคมนี้ (หรือคืนวันที่ 9 กรกฎาคม) ผ่าน 2 ช่องทางทั้ง Twitch และ YouTube โดยแฟนๆ จะสามารถเลือกชมการถ่ายทอดสดได้จาก 2 สตรีมที่มีคอนเทนต์ที่ไม่ซ้ำกัน เมื่อเริ่มต้นการไลฟ์สดจอที่สองตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าเป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม รวมไปถึงตารางงานฉบับเต็มของ WitcherCon ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน WitcherCon.com

ติดตาม WitcherCon ได้ทางช่อง YouTube และ Twitch ของเราที่

https://www.youtube.com/netflix

https://www.twitch.tv/netflix

*ถึงแม้ว่างาน WitcherCon จะมีคอนเทนต์ Witcher มากมายให้แฟนๆ สัมผัสกัน แต่ CD PROJEKT RED จะไม่เปิดตัวเกม Witcher ภาคใหม่ในงานนี้แต่อย่างใด

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!