ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วันเดอร์เฟรม” เพลง “Ouu Na Na (อู้ว นา นา)”จับมือ “FIIXD” จัดเต็มลูกอ้อน บวกความน่ารักพร้อมจัดหนักลีลาบนแดนซ์ฟลอร์

ซิงเกิ้ลใหม่จาก วันเดอร์เฟรม” เพลง “Ouu Na Na (อู้ว นา นา)”

จับมือ FIIXD” จัดเต็มลูกอ้อน บวกความน่ารัก

พร้อมจัดหนักลีลาบนแดนซ์ฟลอร์

ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วันเดอร์เฟรม” เพลง “Ouu Na Na (อู้ว นา นา)”

วันเดอร์เฟรม Wonderframe ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง หลังเปิดตัวด้วยเพลงน่ารักๆ ที่สะกิดหัวใจคอเพลง ทั่วประเทศ อยู่ดีๆก็ Ft. YOUNGOHM” เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2560 จนยอดวิวมิวสิควิดีโอบนYouTube กระฉูดไปกว่า 95 ล้านวิว แล้วก็ตามด้วย 555” เพลงเศร้าที่ดนตรีเคล้าความสนุก จนกลายเป็นงานเสียดสีอารมณ์ ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้เพลงแรก

ก่อนจะฉีกแนวทางการทำงาน ด้วยการปล่อยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ปลุกความหวัง ให้กำลังใจ คนที่เจอะเจอปัญหามากมาย กลั้นใจ Breath  ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

และวันนี้ วันเดอร์เฟรม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อีกแล้ว แถมมาครบทั้งเพลงและมิวสิค วิดีโอ อู้ว นา นา Ouu Na Na เพลงรักออดอ้อน งอนง้อ น่ารัก น่าเอ็นดู ที่มีบีทสนุกๆ ชวนให้ลุกขึ้นมาเต้น ซึ่งต่างไปจากเพลงอื่นๆ ที่เธอเคยทำมา แถมยังเป็นเพลงแรกที่เธอได้โชว์สกิลการเต้นอีกด้วย และยังได้ FIIXD  มาร่วมแจมเพื่อให้รู้สึกถึงอารมณ์รับส่ง ที่แตกต่างระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ที่สำคัญท่อนฮุคของ อู้ว นา นา Ouu Na Na ก็ช่างติดหูซะเหลือเกิน “OUU NA NA, OUU NA NA อยากให้เธอเขยิบเข้ามา / OUU NA NA, OUU NA NA เขยิบมาใกล้ๆ ดีกว่า / OUU NA NA, OUU NA NA อยากให้เธอเขยิบเข้ามา / OUU NA NA, OUU NA NA เขยิบมาใกล้ๆ ดีกว่า” จนหลายๆ คน ฟังไปแล้วเผลอร้อง อู้ว นา นา ออกมา โดยไม่รู้ตัว

ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วันเดอร์เฟรม” เพลง “Ouu Na Na (อู้ว นา นา)”

อย่าช้า สัมผัสกับความน่ารักของ อู้ว นา นา Ouu Na Na ได้แล้วทั้งมิวสิควิดีโอทางYouTube Channel : Wayfer Records หรือฟังได้จาก จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store วันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Facebook Comments
Don`t copy text!