5 Highlight ห้ามพลาดใน Hong Kong Art Toy Story 2023 และ Hong Kong Pavilion

Hong Kong Art Toy Story ที่จัดขึ้นในงาน Thailand Toy Expo 2023 ครั้งนี้ นอกจากจะมีศิลปิน 20 คน เดินทางมาจัดแสดงอาร์ตทอยของพวกเขาที่ Hong Kong Pavilion ให้ชมและเลือกสะสมกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ภายในงานยังเตรียมไฮไลต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไว้ให้ชมอีกด้วย

5 ไฮไลต์ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ใน Hong Kong Art Toy Story 2023!

1. Virtual Showcase of ‘Hong Kong Pavilion in Thailand Toy Expo 2023’ ก่อนที่จะได้พบกับงานจริงในวันที่ 6-9 เมษายน 2566 นี้ เหล่าแฟนอาร์ตทอยสามารถเข้าไปชม Virtual Showcase ของศิลปินทั้ง 20 คนที่นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบโลกเสมือนจริง 360 องศา ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเส้นทางการออกแบบและความสำเร็จของนักออกแบบที่จะมาร่วมจัดแสดงผลงานในครั้งนี้ จะสวยงามตระการตาแค่ไหน คลิกเข้าไปชมกันได้ที่ลิงก์นี้เลย https://www.arttoyshowcase.hk/en

3. Limited Edition Art Toy นอกเหนือจากคอลเล็กชันยอดนิยมและผลงานที่จัดจำหน่ายทั่วไปแล้ว ภายในงาน Hong Kong Art Toy Story 2023 ศิลปินฮ่องกงส่วนหนึ่งเตรียมอาร์ตทอยลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลงานชุดใหม่ที่ยังไม่เคยวางจำหน่ายที่ไหนมาก่อน รวมถึงผลงานชุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศไทยอย่างอาหารหรือมวยไทย มาเปิดตัวในงานนี้โดยเฉพาะ เช่น ชุดแอ็คชั่น NANO GRADE ของ Tom Wang, Copper Aileen จาก Mickey Mic และนอกจากนี้ยังมีอาร์ตรุ่นพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skater Jody The Lover Boy กว่า 4 รุ่น จาก Timmy Lee, Zombie จาก Winson Ma, Nick the Robot รุ่นพิเศษจาก Orson Li, Oby รุ่นลิมิเต็ดจาก Ryan Lee และอีกมากมาย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!

4. Artists’ Talk นี่คือ Talk Session ที่ศิลปินฮ่องกงจะมาแบ่งปันประสบการณ์และเบื้องหลังการทำงานอาร์ตทอยของพวกเขาอย่างเต็มอิ่ม ในวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 โดยมีศิลปินที่จะมาร่วมทอล์กและหัวข้อที่น่าสนใจในวันและเวลาดังนี้

วันที่เวลาศิลปินหัวข้อ
8 เมษายน 256616.00 – 16.15Miloza Maเรื่องราวเบื้องหลัง ‘Miloza Art Space’
8 เมษายน 256616.15 – 16.30Ryan Leeคุยกับ Ryan Lee ถึง Special Edition ในงาน TTE 2023
9 เมษายน 256611.00  – 11.15Pat Leeวิธีคิดและกระบวนการสร้างสรรค์ประติมากรรมและอาร์ตทอยจากมุมมองของศิลปิน
9 เมษายน 256611.15 – 11.30Orson Liสิ่งดีๆ ที่ NICK THE ROBOT ได้โอกาสเข้าไปมีส่วนร่วม

5. 5 Figurines at centralwOrld เตรียมพบกับผลงานประติมากรรมขนาดใหญ่ 5 ชิ้น ที่มีขนาดสูงถึง 1.5 – 2 เมตร ซึ่งจะจัดวางอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อทักทายกับผู้คนให้เข้ามาทำความรู้จักกับงานดีไซน์ที่เริ่มต้นจากอาร์ตทอยขนาดกระทัดรัด ก่อนที่จะขยายขนาดใหญ่ให้ทุกคนได้เห็นถึงรายละเอียดของการออกแบบของศิลปินฮ่องกงกันแบบเต็มตา ประติมากรรมทั้ง 5 ชิ้น ได้แก่ Tin Soldier โดย Pat Lee, Baby Hood โดย Miloza Ma, TramBot โดย Felix Ip, Formulape Jungle Speed โดย Winson Ma และ Nyan โดย Mickey Mic ถ้าตามหาผลงานของพวกเขาครบแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยนะ

Hong Kong Pavilion ของ Hong Kong Art Toy Story เตรียมจัดแสดงอาร์ตทอยและกิจกรรมมากมายให้ชาวไทยเข้าร่วมชมกันอย่างใกล้ชิด ในงาน Thailand Toy Expo 2023 วันที่ 6-9 เมษายน 2566 บริเวณโซน Atrium 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดตามตารางกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.hkarttoystory.com และโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ Facebook, Instagram, Twitter และ Line ได้ที่ @hkarttoystory

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!