งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

คุณธัญญสา ฐาน์จินดา, ประธานการจัดการประกวดและผู้อำนวยการบริหารการผลิต ALTITUDE MEN INTERNATIONAL

1 กันยายน 2561 Vertigo Too ชั้น 60, โรงแรมบันยัน ทรี กรุงเทพ, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย –

คุณธัญญสา ฐาน์จินดา, ประธานการจัดการประกวดและผู้อำนวยการบริหารการผลิต ALTITUDE MEN INTERNATIONAL ร่วมกับแบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยที่กำลังเติบโตในตลาดต่างประเทศ Ceresa และผู้สนับสนุนการจัดประกวดฯอีกหลายองค์กร ร่วมผนึกกำลังเพื่อจัดการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018: World Final Male Model Contest ซึ่งเป็นประกวดนายแบบระดับนานาชาติ โดยจะมีนายแบบที่ผ่านการคัดเลือก จากทั่วโลก เช่น อินโดนีเซีย จีน อินเดีย พม่า ปานามา เวเนซูเอล่า ไนจีเรีย จาไมก้า เวียดนาม ไทย แอฟริกาใต้ ศรีลังกา และอีกกว่า 20 ประเทศ เดินทางมาร่วมทำกิจกรรมที่กรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2561 โดยนำทีมการสร้างสรรค์กิจกรรมโดยคุณคริมา กาขาว ดำรงตำแหน่งรองประธานกองประกวดฯ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณสุมณี คุณะเกษม ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของกองประกวดฯ อีกด้วย

งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

AMI เกิดขึ้นมาจากความหลงใหลความงามในด้านแฟชั่นและความสามารถในการถ่ายทอดผลงานและความสามารถในฐานะนายแบบ ซึ่งแฟชั่นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคล รวมถึงแต่ละเชื้อชาติ ล้วนมีความแตกต่างกันตามทัศนคติ ความชอบ ขนบธรรมเนียม และศิลปะวัฒนธรรมของชาตินั้นๆ ดังนั้นการนำนายแบบแต่ละเชื้อชาติมาร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน จะทำให้เรามองเห็นถึงความงามของคนในชาตินั้นๆ โดยเราได้กำหนดเกณฑ์การตัดสินขึ้นมาใหม่ ซึ่งแตกต่างจากการประกวดฯอื่นๆ คือการนำเสนอเครื่องแต่งกายประจำชาติในรูปแบบของการตัดเย็บชั้นสูง Ethnic Couture Costume
ทางกองประกวดฯ ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน การพูด เม็ดสีผิวผิดปกติ หรืออื่นๆ ผู้ซึ่งมีความฝันและมีศักยภาพในการเป็นนายแบบเข้าร่วมสมัครประกวด เพราะวงการแฟชั่นและสังคมในปัจจุบันล้วนเต็มไปด้วยความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้านเชื้อชาติ สีผิว เพศ และอีกมากมาย ดังนั้นความเท่าเทียมคือปัจจัยลำดับต้นๆที่กองประกวดฯนำมาเป็นเกณฑ์ในการรับสมัครผู้เข้าประกวดและการทำกิจกรรมต่างๆของกองประกวดฯ

ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

โดยกิจกรรมมีทั้งการถ่ายภาพ Portrait และ Editorial ทั้งในสตูดิโอ ที่กรุงเทพมหานคร และบนเรือยอร์ช ที่เมืองพัทยา การฝึกฝนการเดินแบบ และพัฒนาบุคลิกภาพ รวมถึงการแนะแนวทางในการทำการประชาสัมพันธ์ตนเองตามสื่อต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างประสบความสำเร็จในอนาคต ซึ่งทุกกิจกรรมในช่วงเก็บตัวจะมีผลต่อคะแนนเพื่อใช้ในการตัดสินหาผู้ที่จะครองตำแหน่งพิเศษต่างๆ และผู้ครองตำแหน่ง ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018

ผู้ที่ชนะการประกวดจะได้ดำรงตำแหน่ง ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018 เป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปี และมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Modeling Agency ทั่วโลกที่เป็นพันธมิตรกับกองประกวดฯ รวมถึงสิทธิประโยชน์ และสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

งานแถลงข่าวการประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018
การประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าที่ได้รับการขนานนามว่ามีพื้นที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย ZPELL @Future Park ณ ZPOTLIGHT Hall ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป
Altitude Men International 2018
The Press Conference of ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018: World Final Male Model Contest.
Location: Vertigo Too, Floor 60, Banyan Tree Bangkok

Facebook Comments
Don`t copy text!